LLM về luật quốc tế và châu Âu tại Viện nghiên cứu châu Âu (IES) của Vrije Universiteit Brussel (VUB) đã là một chương trình nổi tiếng quốc tế trong hơn 45 năm. Được thành lập vào năm 1971 với tư cách là Chương trình Hợp tác Quốc tế và Pháp lý (PILC), đây là một trong những LLM được thành lập nhất thuộc loại này. Và nó có một trang web chuyên dụng:

Chương trình cung cấp mỗi năm một lựa chọn lên đến 40 sinh viên quốc tế sau đại học một chương trình giảng dạy đòi hỏi và linh hoạt mở ra con đường sự nghiệp hấp dẫn trong các vấn đề pháp lý châu Âu và quốc tế. Chương trình đã hơn 45 năm thành công trong việc kết hợp sự chặt chẽ học thuật với những hiểu biết thực tế mới nhất và sự đa dạng văn hóa. Kiểm toán quốc tế và các vị trí hàng đầu của sinh viên tốt nghiệp của nó trong các tổ chức quốc tế khác nhau chứng thực sự xuất sắc của chương trình.

Vị trí

Ngôi nhà của chương trình là tại Viện Nghiên cứu Châu Âu (IES). Các IES được đặt tên bởi Study International là một trong 5 trường luật hàng đầu châu Âu (tháng 6 năm 2016): href = "http://bit.ly/2jvFYAh

IES là một trung tâm xuất sắc của Jean Monnet về Nghiên cứu Châu Âu, từ tháng 2 năm 2011 trở đi trong các cơ sở thương hiệu mới tại Vrije Universiteit Brussel (VUB). Các sinh viên tham gia các nhân viên quốc tế tại IES, trong đó bao gồm hơn 100 người từ hơn 25 quốc tịch, hơn 20 trong số đó là các nhà nghiên cứu tiến sĩ trong các vấn đề quốc tế và EU. Gia đình IES mở rộng cũng bao gồm 40 sinh viên sau đại học của chương trình chị em của IES,

Vị trí của IES tại VUB ở Brussels cho chương trình cơ hội hưởng lợi từ các khu vực lân cận của các tổ chức EU và nhiều tổ chức quốc tế, các công ty luật và các công ty trong suốt năm.

Tôi có thể học được gì?

Các kỹ thuật giáo dục của chương trình bao gồm, ngoài các hình thức truyền thống của giảng dạy, giảng dạy lớp tương tác cũng như các nghiên cứu trường hợp thực tế mô phỏng cuộc sống chuyên nghiệp hàng ngày. Chương trình cung cấp một gói cân bằng, linh hoạt.

Các khóa học bắt buộc

Khung thể chế của EU và bảo vệ tư pháp (6 ECTS)

Luật so sánh và quốc tế (6 ECTS)

Toàn cầu hóa, Luật quốc tế

Luật kinh tế EU (3 ECTS)

Bảo vệ Nhân quyền Quốc tế và Châu Âu (3 ECTS)

Luật kinh tế quốc tế và các tổ chức (3 ECTS)

Luật cạnh tranh quốc tế và EU (3 ECTS)

Quan hệ đối ngoại của EU (3 ECTS)

Tổng phụ: 30 ECTS

Các khóa học tùy chọn (Học kỳ hai)

- Lựa chọn Luật công:

Nghiên cứu điển hình về Luật quốc tế / EU (6 ECTS)

Luật môi trường EU trong bối cảnh quốc tế (3 ECTS)

Luật hình sự quốc tế và châu Âu (3 ECTS)

- Tùy chọn Luật kinh doanh:

Nghiên cứu điển hình về Luật Cạnh tranh Châu Âu (6 ECTS)

Luật tư nhân châu Âu và quốc tế (3 ECTS)

Thuế quốc tế và châu Âu (3 ECTS)

- Tùy chọn Luật dữ liệu:

Nghiên cứu điển hình về bảo mật và bảo mật dữ liệu toàn cầu (6 ECTS)

Luật bảo vệ dữ liệu quốc tế và châu Âu (3 ECTS)

Chính sách dữ liệu trong Liên minh châu Âu (3 ECTS)

Tổng số: 12 ECTS

Luận văn Thạc sĩ (bắt buộc)

Nghiên cứu pháp lý trong một trong các lĩnh vực được Chương trình (18 ECTS) đề cập

Tổng cộng: 60 ECTS

Bấm vào đây để biết thêm thông tin về chương trình giảng dạy.

Ai có thể nộp đơn?

Để đủ điều kiện nhập học, bạn cần có:

• một văn bằng luật (JD, LLM hoặc tương đương), cho phép bạn thực hành pháp luật ở nước xuất xứ của bạn

• kết quả học tập xuất sắc và tài liệu tham khảo

• trình độ thông thạo tiếng Anh

Bấm vào đây để biết thêm thông tin về các yêu cầu nhập học.

Nhân viên giảng dạy

Các nhân viên giảng dạy là một hỗn hợp độc đáo của các học giả nổi tiếng của EU, các học viên cấp cao nhất của EU và các luật sư thực hành kết hợp chặt chẽ học thuật với những hiểu biết thực tế mới nhất và đa dạng văn hóa.

Ứng dụng và học bổng

Thăm của chúng tôi

Chương trình cung cấp một số học bổng dưới hình thức giảm học phí. Chúng được trao trên cơ sở thành tích học tập và nhu cầu tài chính. Đơn xin từ bỏ cho năm học 2019-20 nên được nộp muộn nhất vào ngày 15 tháng 4 năm 2019.

Nghề nghiệp

Sinh viên của chúng tôi được cung cấp huấn luyện cá nhân và tư vấn nghề nghiệp tại Trung tâm Hướng nghiệp VUB. Khách hàng của Trung tâm Hướng nghiệp VUB bao gồm các công ty luật lớn, Ủy ban châu Âu, Nghị viện châu Âu, Cơ quan châu Âu và tư vấn. Chúng tôi có hơn 1250 cựu sinh viên thành công và hiện đang làm việc tại các tổ chức quốc tế như Liên minh châu Âu, Tổ chức Thương mại Thế giới, Quỹ Tiền tệ Quốc tế, Liên hiệp quốc và Tổ chức Hợp tác Kinh tế và Phát triển, chính quyền quốc gia, dịch vụ ngoại giao, tư pháp, cũng như trong các công ty luật lớn, các tập đoàn và tổ chức phi chính phủ.

Tiếp xúc

Viện Nghiên cứu Châu Âu

Vrije Universiteit Brussel

Pleinlaan 5 (tầng 1)

1050 Brussels

Tuyển sinh LLM:

E-mail: llm@ies.be

T: 32 2 614 8051

Trang mạng:

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh
Cập nhật lần cuối May 4, 2019
Khóa học này là ở trường
Start Date
Tháng 9 23, 2019
Duration
1 năm
Toàn thời gian
Price
5,400 EUR
Khoản phí trên không bao gồm tài liệu học tập (khoảng 500 EUR)
Deadline
Tháng 9 16, 2019
Applicants who need to apply for a visa are strongly encouraged to send their application before 1 April, as it may take several months before the visa is eventually issued.
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Tháng 9 23, 2019
End Date
Tháng Sáu 30, 2020
Hạn cuối hồ sơ
Tháng 9 16, 2019
Applicants who need to apply for a visa are strongly encouraged to send their application before 1 April, as it may take several months before the visa is eventually issued.

Tháng 9 23, 2019

Location
Hạn cuối hồ sơ
Tháng 9 16, 2019
Applicants who need to apply for a visa are strongly encouraged to send their application before 1 April, as it may take several months before the visa is eventually issued.
End Date
Tháng Sáu 30, 2020