LLM trong nghiên cứu pháp lý quốc tế

Chung

Đọc thêm về chương trình này trên trang web của trường

Chương trình mô tả

Chương trình Thạc sĩ Luật (LLM) của chúng tôi cung cấp cho bạn kiến thức chuyên sâu về luật trong bối cảnh quốc tế. Bạn sẽ đánh giá nghiên cứu và học bổng nâng cao trong các lĩnh vực nghiên cứu pháp lý như luật nhân quyền, luật nhập cư và tị nạn, luật tài chính ngân hàng quốc tế và luật môi trường quốc tế.

Với một loạt các mô-đun tùy chọn có sẵn cùng với chương trình giảng dạy chính, bạn sẽ có thể điều chỉnh chương trình theo các lĩnh vực bạn quan tâm trong học tập và tham vọng nghề nghiệp của bạn.

Bạn sẽ học hỏi từ các học giả của Trường Luật với chuyên môn nghiên cứu quan trọng và kinh nghiệm pháp lý quốc tế trong các lĩnh vực bao gồm:

 • Công bằng xã hội
 • Luật hình sự
 • Quyền con người
 • Năng lượng và môi trường
 • Luật cạnh tranh
 • Sở hữu trí tuệ

Bạn không cần phải học luật ở cấp đại học để lấy bằng LLM về Nghiên cứu pháp lý quốc tế. Nếu trước đây bạn chưa học luật, bạn sẽ tham gia khóa học Giới thiệu về Luật hai tuần trước khi bắt đầu chương trình để đảm bảo bạn quen thuộc với các tổ chức pháp lý cơ bản và các nguồn của luật quốc tế và tiếng Anh.

Ngoài việc cung cấp kiến thức pháp lý chuyên môn, LLM sẽ trang bị cho bạn những khả năng có giá trị trong bất kỳ ngành nghề nào, chẳng hạn như kỹ năng nghiên cứu, phân tích và giao tiếp. Chương trình cũng cung cấp cho bạn cái nhìn sâu sắc về cách luật pháp quốc tế định hình xã hội toàn cầu và cách chúng ta vận hành trong đó. Điều này có nghĩa là bạn sẽ được trang bị để khám phá một loạt các cơ hội nghề nghiệp sau khi bạn tốt nghiệp.

Bảng xếp hạng

University of Bradford được xếp hạng 301-400 trên thế giới về Kinh doanh và Kinh tế trong Bảng xếp hạng Đại học Thế giới Giáo dục Đại học 2019.

107941_the-business-ranking.jpg

Yêu cầu đầu vào

 • 2: 2 trở lên trong một chủ đề liên quan (một chủ đề có liên quan sẽ bao gồm tất cả các chương trình khoa học xã hội, nhân văn và kinh doanh và quản lý).
 • Sinh viên tốt nghiệp ngoài luật sẽ được yêu cầu hoàn thành thành công khóa học Giới thiệu về Luật hai tuần trước khi bắt đầu Học kỳ 1.

Yêu cầu tiếng Anh

 • IELTS ở mức 6.5 hoặc tương đương

Nếu bạn không đáp ứng được yêu cầu IELTS, bạn có thể tham gia khóa học tiếng Anh trước University of Bradford .

Những gì bạn sẽ học

Nghiên cứu pháp lý quốc tế LLM được thiết kế để cung cấp một chương trình nghiên cứu đầy thách thức và kích thích, xem xét luật pháp trong bối cảnh xã hội, kinh tế và chính trị quốc tế.

Bốn mô-đun cốt lõi được nghiên cứu để cung cấp cho bạn sự hiểu biết chi tiết về các vấn đề toàn cầu quan trọng trong pháp luật và tập trung vào phát triển kỹ năng của bạn để nghiên cứu; phân tích và thảo luận các vấn đề quan trọng trong luật pháp quốc tế, về quyền con người và lý thuyết pháp lý. Họ cũng chuẩn bị cho bạn phần cuối cùng của chương trình Thạc sĩ, đó là luận án của bạn, qua đó bạn có cơ hội nghiên cứu một chủ đề cụ thể mà bạn chọn một cách chi tiết. Các mô-đun tùy chọn được cung cấp để cho phép bạn theo dõi một sở thích cụ thể với trọng tâm là các vấn đề pháp lý toàn cầu.

Xin lưu ý rằng cho năm 2020, thông tin mô-đun có thể thay đổi.

Mô-đun

Cốt lõi

 • Nền tảng của Luật và Kỹ năng (LAW7029-R)
 • Luật phát triển bền vững trong kinh doanh và xã hội đương đại (LAW7030-B)
 • Lý thuyết và thực hành quy định (LAW7035-B)
 • Luận án LLM (LAW7032-E)

Tùy chọn

 • Luật nhân quyền quốc tế (LAW7043-B)
 • Luật thương mại và đầu tư quốc tế (LAW7045-B)
 • Luật quốc tế công cộng (LAW7044-B)
 • Luật nhân đạo quốc tế (LAW7019-B)
 • Luật môi trường quốc tế (LAW7021-B)
 • Hợp đồng thương mại quốc tế và thương mại điện tử (LAW7031-B)
 • Luật sở hữu trí tuệ quốc tế (LAW7008-B)
 • Luật Dầu khí Quốc tế (LAW7033-B)
 • Luật Tài chính & Ngân hàng Quốc tế (LAW7037-B)
 • Luật hình sự quốc tế (LAW7046-B)
 • Luật Di trú và Tị nạn (LAW7023-B)
 • Luật cạnh tranh quốc tế (LAW7007-B)
 • Kinh doanh, Nhân quyền và Môi trường (LAW7041-B)
 • Giải quyết tranh chấp thương mại (LAW7036-B)
 • Luật và chính sách biến đổi khí hậu (LAW7040-B)
 • Luật tài nguyên nước quốc tế (LAW7034-B)
 • Cyberlaw (LAW7039-B)
 • Luật quản lý chất thải (LAW7042-B)
 • Luật và Giới tính (LAW7038-B)

Tự chọn

Học và đánh giá

Chương trình LLM này nhằm tích hợp kiến thức lý thuyết và ứng dụng với các quy trình đánh giá kiểm tra kiến thức, ứng dụng và phân tích môn học. Cuối cùng, chiến lược học tập, giảng dạy và đánh giá cho chương trình này đã được phát triển để giúp bạn tăng cường kiến thức qua từng năm học và phát triển kỹ năng nghiên cứu, tư duy phê phán và viết.

Bạn sẽ được dạy trong các nhóm nhỏ trong một môi trường tập trung vào bạn và sự phát triển của bạn. Việc học của bạn sẽ được hướng dẫn và hỗ trợ thông qua các buổi dạy và học hàng tuần, trong đó bạn sẽ tham gia vào nhiều hoạt động khác nhau. Do đó, tất cả các mô-đun được dạy đều có thời lượng giảng dạy hai giờ mỗi tuần trong suốt Học kỳ mà chúng được dạy. Trong phần đầu của chương trình, hầu hết các vị trí này sẽ được sử dụng làm giờ học với đầu vào của giảng viên, các hoạt động làm việc cá nhân và nhóm. Thời gian học theo lịch trình sẽ được sử dụng để giúp bạn phát triển sự hiểu biết về luật pháp liên quan đến chủ đề hiện tại.

Bạn sẽ được yêu cầu làm việc độc lập, chuẩn bị cho tất cả các buổi giảng dạy và tận dụng mọi cơ hội được cung cấp để phát triển kỹ năng và kiến thức của bạn, đóng góp cho các cuộc thảo luận nhóm nhỏ và tham gia vào các hoạt động khác được hỗ trợ thông qua Môi trường học tập ảo.

Học phí, tài chính và học bổng

Học phí

 • Trang chủ / EU: £ 7.190 mỗi năm
 • Quốc tế: £ 16,840 mỗi năm

Học bổng

Hàng năm chúng tôi trao rất nhiều học bổng không hoàn trả cho Vương quốc Anh, EU và sinh viên quốc tế trên cơ sở xuất sắc trong học tập, hoàn cảnh cá nhân hoặc kinh tế khó khăn.

Nâng cao khả năng tuyển dụng của bạn

Phòng khám pháp luật

Phòng khám luật của chúng tôi cung cấp cho sinh viên một cơ hội để đưa lý thuyết vào thực tế. Sinh viên làm việc trong phòng khám luật của chúng tôi tư vấn cho các thành viên của cộng đồng kết hợp với Văn phòng Tư vấn Công dân và CHAS @ StVincent's.

Học sinh được đào tạo để phỏng vấn và tư vấn cho các thành viên của công chúng về bất kỳ khía cạnh nào của pháp luật. Làm việc như một phần của một nhóm, sinh viên thảo luận về trường hợp và quyết định xem khách hàng có cần tư vấn pháp lý hay không. Theo hướng dẫn của Giám đốc phòng khám, sinh viên sau đó chuẩn bị tư vấn cho khách hàng của họ.

Học sinh cũng có cơ hội được đào tạo chính thức về luật nhập cư, dẫn đến giải thưởng OISC (Văn phòng Ủy viên Dịch vụ Di trú) Cấp độ 1 và 2, thông qua sự hợp tác với CHAS @ StVincent's. Điều này mang lại cho sinh viên cơ hội được tham gia tư vấn nhập cư trong khi đạt được bằng cấp được công nhận.

Khởi động

Học sinh của chúng tôi có cơ hội tham gia vào một loạt các cuộc thi khởi động bên trong và bên ngoài.

Khởi động bổ sung cho giáo dục pháp lý của sinh viên và là một cách tuyệt vời để học cách sử dụng luật để tạo ra các lập luận pháp lý thuyết phục. Học sinh phải phân tích vấn đề, nghiên cứu luật pháp, chuẩn bị bài viết và trình bày lập luận của mình cho một luật sư hoặc thẩm phán được đào tạo.

Cuộc thi bắt chước các thủ tục theo sau tại các tòa phúc thẩm và là cơ hội tuyệt vời để sinh viên đưa các kỹ năng và kiến thức của họ vào thực tế.

Hỗ trợ nghề nghiệp

Trường cam kết giúp sinh viên phát triển và nâng cao khả năng làm việc và đây là một phần không thể tách rời của nhiều chương trình. Hỗ trợ chuyên gia có sẵn trong suốt khóa học từ Dịch vụ nghề nghiệp và việc làm bao gồm trợ giúp tìm việc làm bán thời gian trong khi học tập, vị trí, làm việc nghỉ và tuyển dụng sau đại học. Học sinh được khuyến khích truy cập vào hỗ trợ này ở giai đoạn đầu và sử dụng các tài nguyên phong phú trên trang web Nghề nghiệp.

Thảo luận về các lựa chọn với các cố vấn chuyên gia giúp làm rõ các kế hoạch thông qua việc khám phá các lựa chọn và tinh chỉnh các kỹ năng săn việc. Trong hầu hết các chương trình của chúng tôi, có các cố vấn phát triển nghề nghiệp nhập trực tiếp vào chương trình giảng dạy hoặc thông qua các hội thảo được sắp xếp đặc biệt.

Triển vọng nghề nghiệp

Sinh viên tốt nghiệp tiếp tục theo đuổi một loạt các con đường, bao gồm sự nghiệp trong kinh doanh, thực hành pháp lý, giảng dạy và học viện.

Tăng cường nghề nghiệp

Trong thời gian học tại Khoa Quản lý, Luật và Khoa học Xã hội, bạn sẽ có cơ hội tham gia chương trình nâng cao nghề nghiệp đặc biệt của chúng tôi trong suốt thời gian khóa học của bạn. Chương trình được thiết kế để trang bị cho bạn các kỹ năng cần thiết và các thuộc tính tốt nghiệp để sẵn sàng cho công việc khi tìm kiếm việc làm với các tổ chức sáng tạo hàng đầu. Chương trình Career Booster (PDF, 2,8 MB) cung cấp cho bạn cơ hội đạt được chứng chỉ trong:

 • Giấy phép Lái ​​xe Máy tính Châu Âu (ECDL) - chuẩn mực cho việc học chữ số
 • Sage 50 Kế toán và Sage 50 Biên chế - đào tạo sẽ cho phép bạn phát triển các kỹ năng phần mềm kế toán và bảng lương hàng đầu
 • Quản lý dự án Chứng chỉ chuyên nghiệp - tạo cho bạn lợi thế khi tìm cách trở thành Người quản lý dự án được chứng nhận
 • Các kỹ năng phân tích và báo cáo dữ liệu lớn - sử dụng phần mềm và dịch vụ (SAS) sẽ dẫn đến chứng nhận.

Ngoài ra, chương trình cũng sẽ bao gồm các hoạt động để thúc đẩy tinh thần đồng đội, sự tự tin, giao tiếp và nhiều kỹ năng khác mà các nhà tuyển dụng tìm kiếm.

Phát triển danh mục Chứng chỉ Phát triển Chuyên nghiệp Tiếp tục (CPD) sẽ chứng minh cho các nhà tuyển dụng rằng bạn không chỉ tham vọng mà còn chịu trách nhiệm về sự phát triển nghề nghiệp của riêng bạn.

Hỗ trợ học tập

Bạn sẽ được chỉ định một gia sư cá nhân - người mà bạn sẽ có thể nói về bất kỳ mối quan tâm học tập hoặc cá nhân nào. Nhân viên chịu trách nhiệm quản lý LLM sẵn sàng giúp bạn truy vấn hàng ngày về chương trình.

Chúng tôi là một Trường Luật nhỏ, tận tâm và thân thiện, cho phép nhân viên học tập và hỗ trợ của chúng tôi làm quen với sinh viên và cung cấp hỗ trợ và giảng dạy cá nhân. Chúng tôi đảm bảo rằng thời gian của bạn với chúng tôi là bổ ích nhất có thể và làm mọi thứ có thể để giúp bạn đạt được tiềm năng của mình.

Thư viện pháp luật có sự hỗ trợ tận tình từ Thư viện luật của chúng tôi, người sẽ có thể cung cấp cho bạn hướng dẫn về việc sử dụng cơ sở dữ liệu pháp lý, tham khảo OSCola hoặc tìm sách trong thư viện.

Ngoài việc cung cấp quyền truy cập vào sách giáo khoa chính và các tài liệu khác bằng bản cứng, thư viện luật cũng đăng ký ba trong số các cơ sở dữ liệu pháp lý chính:

 • Westlaw
 • Thư viện Lexis
 • Trực tuyến

Do đó, bạn sẽ có quyền truy cập điện tử 24 giờ, trong và ngoài khuôn viên trường, với phần lớn các tài liệu bạn yêu cầu để hoàn thành thành công chương trình của bạn. Trường hợp gia sư yêu cầu bạn đọc tài liệu không có sẵn, nó sẽ được cung cấp cho bạn thông qua Môi trường học tập ảo. Bạn cũng được khuyến khích tham khảo các bộ sưu tập khác vì có tài liệu thú vị và hữu ích về tất cả các chủ đề được nghiên cứu từ nhiều ngành khác nhau và do đó, bạn sẽ được giới thiệu vào thư viện nói chung thay vì chỉ là các bộ sưu tập cụ thể như một phần của chương trình này.

Thư viện bao gồm các cơ sở tự phát hành và tự hoàn trả, máy photocopy và máy in, các khu vực để nghiên cứu im lặng và học tập xã hội, và truy cập không dây trong toàn bộ tòa nhà. Có một bàn thông tin, một thanh máy tính xách tay đặc biệt và các khu vực để học tập xã hội. Tòa nhà kết hợp truy cập khuyết tật đầy đủ. Sinh viên LLM cũng có quyền truy cập vào các không gian xã hội bao gồm Phòng chung sau đại học.

Nghiên cứu

Tất cả các mô-đun được giảng dạy bởi các học giả có kinh nghiệm với nghiên cứu đáng kể và chuyên môn thực tế trong các vấn đề bạn sẽ nghiên cứu từ các khu vực pháp lý khác nhau.

Vào cuối LLM của bạn, bạn sẽ tham gia một mô-đun luận văn, sử dụng một loạt các phương pháp nghiên cứu và thiết kế nghiên cứu để hoàn thành một dự án nghiên cứu đáng kể. Luận án cho phép bạn phát triển sự hiểu biết vững chắc về các nguyên tắc nghiên cứu và học bổng tiên tiến, và làm thế nào ranh giới của kiến thức được mở rộng thông qua nghiên cứu học thuật.

Thông qua luận án của bạn, bạn cũng sẽ học cách đánh giá và kiểm tra dữ liệu chính và / hoặc dữ liệu thứ cấp, và phát triển sự hiểu biết sâu sắc về chủ đề bạn đã chọn.

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

At the University of Bradford, you’ll benefit from - and be a part of – teaching and research that harnesses technology for the good of society. You’ll learn from academic and industry experts who are ... Đọc thêm

At the University of Bradford, you’ll benefit from - and be a part of – teaching and research that harnesses technology for the good of society. You’ll learn from academic and industry experts who are shaping the future of their sectors in world-class facilities. We’ve invested millions of pounds in high-tech learning environments, such as our motion capture studio and new School of Management facilities. During your time with us, you can become the very best version of yourself. The University is a place where you can expand your mind and make lifelong friends; where you can grow, learn, experience. Where you can belong, and where we support you every step of the way. Đọc ít hơn