LLM trong soạn thảo và giải thích hợp đồng

Chung

Chương trình mô tả

Bạn có quan tâm đến việc đàm phán, soạn thảo và thực hiện hợp đồng? Ý tưởng học luật hợp đồng ở trung tâm thương mại sôi động của Nam Phi có hấp dẫn bạn không? Bạn có muốn có được kiến thức và kỹ năng cần thiết để vượt trội trong việc soạn thảo hợp đồng?

Trong một bầu không khí thương mại nơi ngày càng có nhiều đạo luật tuyên truyền quyền lợi của người tiêu dùng và nơi ngôn ngữ đơn giản ngày càng trở nên quan trọng, thời hạn của các hợp đồng thời hiện đại không còn có thể dùng đến việc cắt và dán các cụm từ rời rạc, cổ xưa và thậm chí bất hợp pháp hợp đồng. Thay vào đó, kiến thức về luật hiện hành liên quan đến việc soạn thảo và giải thích hợp đồng và kỹ năng ngôn ngữ xuất sắc là những công cụ cần thiết của các luật sư đàm phán và soạn thảo hợp đồng. Thật vậy, kiến thức thực tế cũng như lý thuyết về soạn thảo và giải thích hợp đồng là không thể thiếu đối với các luật sư hành nghề.

Phong cách giảng bài trong chương trình này là tương tác. Các lớp học nhỏ và chương trình phục vụ riêng cho một nhóm sinh viên, những người sẽ được hưởng lợi từ việc tiếp xúc gần gũi với giáo sư của họ và với các chuyên gia thực hành từ lĩnh vực pháp lý có liên quan. Chương trình được trình bày trong hai năm. Trong năm đầu tiên, sinh viên có một lớp mỗi tuần. Trong học kỳ đầu tiên của năm đầu tiên, lớp học liên quan đến việc giải thích hợp đồng. Học kỳ thứ hai của năm đầu tiên liên quan đến pháp luật và ngôn ngữ. Khi cần thiết, các lớp học có thể được trình bày dưới dạng một số hội thảo vào Thứ Bảy.

Học kỳ đầu tiên của năm thứ hai được dành cho việc soạn thảo hợp đồng và có một lớp một tuần. Trong học kỳ thứ hai của năm thứ hai, sinh viên dự kiến sẽ hoàn thành luận văn nhỏ. University of Johannesburg có một thư viện tuyệt vời và tài nguyên điện tử. Những tài nguyên này, cùng với bài tập viết hàng tuần, hỗ trợ sinh viên viết luận văn nhỏ.

Khóa học sẽ bao gồm bốn mô-đun sau:

  • Giải thích hợp đồng;
  • Luật và ngôn ngữ;
  • Soạn thảo hợp đồng; và
  • Một luận án nhỏ.

Bằng cấp được thực hiện bán thời gian trong hai năm. Các bài giảng diễn ra sau 18h00 hoặc vào thứ Bảy để phù hợp với sinh viên làm việc trong ngày.

Giảng viên:

Khóa học sẽ được giảng dạy bởi Giáo sư Daleen Millard, Tiến sĩ Marieke Roos, Tiến sĩ Eesa Fredericks và các chuyên gia được mời để trình bày các bài giảng của khách.

Yêu cầu nhập học:

Nói chung, như một yêu cầu nhập học tối thiểu, sinh viên phải đạt được trung bình 65% cho các môn luật trong văn bằng LLB của họ.

Học bổng:

Học bổng có sẵn. Sinh viên hoàn thành bằng cấp trong vòng hai năm đủ điều kiện để được hoàn trả học phí (không bao gồm phí đăng ký và tiền thuế CNTT, và tuân theo các điều khoản và điều kiện nhất định).

Các cơ hội nghề nghiệp:

Bằng LLM về soạn thảo và giải thích hợp đồng cung cấp cho sinh viên tốt nghiệp kiến thức và kỹ năng cho phép họ vượt trội trong lĩnh vực phức tạp và năng động này. Kỹ năng soạn thảo xuất sắc cung cấp cho luật sư ưu thế trong đàm phán, soạn thảo và thực hiện tất cả các hợp đồng, và kỹ năng này đặc biệt có giá trị trong thực tiễn thương mại. Những người làm cố vấn pháp lý hoặc quan chức chính phủ liên quan đến mua sắm sẽ thấy rằng sự kết hợp giữa lý thuyết hợp đồng và kỹ năng thực tế sẽ cung cấp cho họ khả năng vượt trội trong lĩnh vực của họ.

Để biết thêm thông tin và yêu cầu về yêu cầu đầu vào và thủ tục đăng ký cũng như nội dung của khóa học, liên hệ với các giảng viên:

Bà P Magongoa: Khu công viên Kingsway Auckland
Điện thoại: 011 559 3843, Email: Phaladim@uj.ac.za, Web: www.uj.ac.za/law

Ngày đăng ký và bắt đầu

Đăng ký bắt đầu vào tháng 1 và các bài giảng vào tháng 2 cho cả hai chương trình làm việc khóa học Đại học và Sau đại học.

Tất cả các chương trình nghiên cứu cho Thạc sĩ và Tiến sĩ có thể đăng ký trong suốt cả năm.

Ngày kết thúc: Học bắt đầu vào tháng 1 và kết thúc vào tháng 12. Thời hạn chương trình được xác định bởi thời lượng của chương trình.

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

Vibrant, multicultural and dynamic, the University of Johannesburg (UJ) shares the pace and energy of cosmopolitan Johannesburg, the city whose name it carries. Proudly South African, the university i ... Đọc thêm

Vibrant, multicultural and dynamic, the University of Johannesburg (UJ) shares the pace and energy of cosmopolitan Johannesburg, the city whose name it carries. Proudly South African, the university is alive down to its African roots, and well-prepared for its role in actualising the potential that higher education holds for the continent’s development. Đọc ít hơn