Với hơn 30 năm kinh nghiệm, Luật LSBU đã định hình tương lai chuyên nghiệp của hàng ngàn sinh viên luật.

Thông qua các nghiên cứu quan trọng và so sánh về công lý và tố tụng hình sự, khóa học này sẽ cung cấp cho bạn một sự hiểu biết rõ ràng về các nguyên tắc chính khiến hệ thống tư pháp hình sự của Vương quốc Anh, vấn đề, phương pháp tiếp cận và tranh luận chuyên đề.

Nếu bạn đã tốt nghiệp gần đây, hoặc đã làm việc trong lĩnh vực tư pháp hình sự, bạn sẽ tiếp tục hiểu biết học tập và thực tế của bạn về quy trình kiện tụng. Chương trình cũng rất phù hợp với nhân viên và nhân viên chính sách làm việc ở Anh hoặc ở nước ngoài. Sau khi hoàn thành, bạn sẽ có được một sự hiểu biết sâu sắc và có hệ thống về vụ kiện tụng hình sự và công lý hình sự và sẽ có thể làm việc tại các cạnh thực hành và nghiên cứu trong các lĩnh vực này.

Khóa học này đặc biệt vì những lý do sau:

 • Nhấn mạnh vào các vấn đề nhân quyền và công lý;
 • Thực hành giải quyết vấn đề pháp lý dựa trên nhiều kiến ​​thức, hiểu biết và kỹ năng hợp pháp và phi pháp lý;
 • Hướng dẫn chuyên gia hàng đầu về các vấn đề hành nghề pháp lý và hình sự hiện hành;
 • Liên kết quốc gia mạnh mẽ với nghề luật sư;
 • Môi trường học tập được tăng cường rất nhiều bởi các bài giảng của khách, được phân phối bởi các học giả và các học viên nổi tiếng.


7 lý do học luật tại đây

 1. Học giả chuyên gia:
  được giảng dạy bởi các chuyên gia và học giả. Một số giáo sư thỉnh giảng và giảng viên sẽ dạy về khóa học. Tất cả đều dẫn đầu các học viên với danh tiếng quốc gia trong các lĩnh vực tội phạm, công lý hình sự và kiện tụng.


 2. Liên kết chuyên nghiệp:
  Bộ Luật có mối liên kết chặt chẽ với Hiệp hội Luật Nam London và hợp tác với họ để cung cấp một chương trình Phát triển Chuyên môn Tiếp tục (CPD) cho các học viên địa phương và các thành viên của Hiệp hội Luật Nam London.


 3. Văn hóa nghiên cứu động:
  hưởng lợi từ việc tham gia với đội ngũ nhân viên có trình độ cao.


 4. IPad miễn phí:
  Công nghệ tiên tiến và học trực tuyến, một iPad miễn phí sẽ hỗ trợ việc học của bạn.


 5. Tài nguyên đọc toàn diện:
  thông qua môi trường học tập ảo của chúng tôi, một thư viện luật điện tử cá nhân trị giá 6.000 bảng.


 6. Khả năng làm việc:
  Sau khi hoàn thành khóa học, bạn sẽ phát triển các kỹ năng thực hành pháp lý tiên tiến và hiểu biết đầy đủ và thông tin về hệ thống tư pháp hình sự. Cũng như thực hành pháp lý, sinh viên tốt nghiệp của LLM này có thể tìm kiếm việc làm trong nhiều lĩnh vực liên quan như nghiên cứu và hoạch định chính sách các dịch vụ cảnh sát, nhà tù và quản chế.


 7. Giảng dạy tuyệt vời:
  Cục Luật LSBU có một tập hợp mạnh mẽ các chuyên gia, tư vấn và cố vấn quốc tế trong lĩnh vực tội phạm và kiện tụng.


Thông tin khóa học - được sắp xếp theo chế độ

Chế độ


Mô-đun

Mô-đun lõi

 • Phương pháp nghiên cứu
 • Tranh tụng hình sự
 • Tư pháp hình sự
 • Luận án

Tùy chọn mô-đun

Sau khi hoàn thành các mô-đun lõi, bạn sẽ chọn từ các tùy chọn phản ánh bối cảnh công lý / lý thuyết thực tế và xã hội của khóa học. Các lựa chọn được thực hiện sau khi thảo luận với gia sư cá nhân của bạn và cũng được hướng dẫn bởi sở thích nghề nghiệp của riêng bạn và nguyện vọng nghề nghiệp.

 • Luật hình sự quốc tế
 • Các khía cạnh tâm lý của cuộc điều tra
 • Vận động
 • Chính sách
 • Tâm lý học điều tra
 • Quản lý hồ sơ
 • Bằng chứng / Khoa học và Công nghệ
 • Ra quyết định trong bối cảnh pháp y
 • Khủng bố

Tranh tụng hình sự

Nếu bạn quan tâm đến vụ kiện tụng hình sự, bạn có thể thích các tùy chọn như Quản lý hồ sơ, Vận động, Luật hình sự quốc tế.

Tư pháp hình sự

Hoặc nếu bạn muốn tập trung vào hệ thống tư pháp hình sự, bạn có thể thích các tùy chọn như Policing, Terrorism, Ra quyết định trong bối cảnh pháp y, các khía cạnh tâm lý của điều tra

Tất cả các mô-đun (cốt lõi và tùy chọn) đều đạt được sự cân bằng giữa thực hành, lý thuyết và phát triển các kỹ năng chuyên môn.


Khả năng làm việc

Sau khi hoàn thành khóa học, bạn sẽ phát triển các kỹ năng thực hành pháp lý tiên tiến và hiểu biết đầy đủ và thông tin về hệ thống tư pháp hình sự. Cũng như thực hành pháp lý, sinh viên tốt nghiệp của LLM này có thể tìm kiếm việc làm trong nhiều lĩnh vực liên quan như nghiên cứu và hoạch định chính sách các dịch vụ cảnh sát, nhà tù và quản chế.

Chúng tôi là Đại học của năm cho việc làm sau đại học - The Times và Sunday Times Good University Guide 2018.

Tại LSBU, chúng tôi muốn thiết lập cho bạn một sự nghiệp thành công. Trong thời gian học của bạn - và trong hai năm sau khi bạn tốt nghiệp - bạn sẽ có quyền truy cập vào Dịch vụ Việc làm của chúng tôi, bao gồm:

 • Bảng trực tuyến nơi bạn có thể thấy nhiều vị trí: bán thời gian, toàn thời gian hoặc tự nguyện. Bạn cũng có thể ghé thăm các nhà tư vấn Job Shop của chúng tôi, những người luôn sẵn sàng giúp bạn thực hiện bước tiếp theo trong tìm kiếm của bạn.
 • Phòng tập thể dục của chúng tôi cung cấp các cuộc hội thảo nhóm về CV, kỹ thuật phỏng vấn và tìm kiếm kinh nghiệm làm việc, cũng như các bài thuyết trình thường xuyên từ các nhà tuyển dụng trên nhiều lĩnh vực.

Nhóm doanh nghiệp sinh viên của chúng tôi cũng có thể giúp bạn bắt đầu kinh doanh của riêng bạn và phát triển các kỹ năng kinh doanh có giá trị.


Dạy và học

Nội dung, kiến ​​thức và sự hiểu biết được đánh giá thông qua các môn học, hoặc kết hợp các môn học, thuyết trình và đánh giá trực tuyến. Môn học có thể có nhiều hình thức (dựa trên nội dung thực tế hoặc lý thuyết của mô-đun) bao gồm các bài tiểu luận và báo cáo.


Yêu cầu đầu vào

 • 2: 2 Bằng cấp danh dự về Luật hoặc chủ đề liên quan (như Xã hội học, Tội phạm học và Khoa học pháp y). Hoặc bằng Cử nhân tương đương với hạng mục hạng nhì hạng Anh.
 • Chương trình cũng tuyển sinh viên tốt nghiệp từ các ngành học khác nhau và các học viên từ các ngành nghề trong lĩnh vực tư pháp hình sự.
 • Luật hình sự Các học viên có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm có liên quan không phải tuân theo yêu cầu tuyển sinh đã đạt được bằng cấp 2: 2.
 • Các đơn đăng ký cá nhân để công nhận học tập và kinh nghiệm trước đây sẽ được xem xét theo Chính sách FAHS về APL và APEL.
 • Chúng tôi chào đón bằng cấp từ khắp nơi trên thế giới. Trình độ tiếng Anh cho sinh viên quốc tế: Điểm IELTS 6.5, Trình độ thông thạo Cambridge hoặc Cao cấp C.

Tất cả các mô-đun có thể thay đổi theo trường đại học và có thể khác với các mô-đun bạn được cung cấp trong quá trình học.

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Xem 7 các khóa học tại London South Bank University »

Khóa học này là ở trường
Start Date
Tháng 9 2019
Duration
1 - 2 năm
Bán thời gian
Toàn thời gian
Price
7,500 GBP
Phí UK / EU toàn thời gian: £ 7500; Phí quốc tế: £ 13125. Năm 1 Phí bán thời gian Anh / EU: £ 3333,33; Phí quốc tế: £ 5833,33
Theo địa điểm
Theo ngày