Giải quyết tranh chấp và tranh chấp dân sự LLM mang đến cho bạn cơ hội đạt được chứng chỉ chuyên môn pháp lý được công nhận là Thành viên tốt nghiệp của Viện điều hành pháp lý (CILEx), và xây dựng kinh nghiệm chuyên môn có giá trị khi làm tình nguyện viên trong Phòng khám tư vấn pháp lý của chúng tôi.

Bạn sẽ nghiên cứu pháp luật, thủ tục và lý thuyết tranh tụng dân sự và các quy trình giải quyết tranh chấp có liên quan trong khi cũng đạt được kinh nghiệm pháp lý thiết thực và phát triển các kỹ năng chuyên môn của bạn. Tất cả học sinh sẽ tham gia các buổi tư vấn trực tiếp tại Phòng Tư vấn Pháp lý của chúng tôi và có thể có cơ hội tình nguyện tại Bàn Trợ giúp của Tòa án Hạt Lambeth của chúng tôi.


Công nhận

Thông tin khóa học - được sắp xếp theo chế độ

Chế độ

Mô-đun

Tất cả các mô-đun được đánh giá bởi một kết hợp các kỳ thi, các môn học bằng văn bản, bài thuyết trình bằng miệng, đánh giá khách hàng trực tiếp và các bản ghi thực hành phản chiếu.

 • Tư pháp dân sự
 • Thực hành Tranh tụng Dân sự (CILEx)
 • Tư vấn pháp lý (lâm sàng)
 • Luận án

Thêm ba mô-đun tùy chọn sau:

 • Vận động (Lâm sàng)
 • Hòa giải
 • Thực hành Luật Việc làm (CILEx)
 • Thực hành Luật Gia đình (CILEx)
 • Thực hành Tranh tụng hình sự (CILEx)

Khả năng sử dụng

Bạn sẽ phát triển kỹ năng chuyên môn, kinh nghiệm và sự tự tin của mình cùng với các học viên chuyên nghiệp pháp lý địa phương. Giải quyết tranh chấp dân sự và giải quyết tranh chấp LLM cung cấp kinh nghiệm pháp lý lâm sàng và trình độ chuyên môn được nhúng (Thành viên tốt nghiệp của CILEx), cung cấp cho bạn cơ hội để bắt đầu làm việc như một chuyên gia pháp lý đủ điều kiện mà không cần nghiên cứu thêm về tốt nghiệp.

Thành viên tốt nghiệp của CILEx được quyền trở thành Fellows of CILEx sau 3 năm thực hành pháp lý. Nghiên cứu sinh của CILEx là các chuyên gia pháp lý đủ điều kiện với các đặc quyền và trách nhiệm nghề nghiệp giống như Luật sư, nhưng chỉ đủ điều kiện để làm việc trong một khu vực hành nghề pháp lý được chỉ định. Trong ngành nghề hiện đại, hầu hết các luật sư cũng là những chuyên gia chỉ tập trung vào một khu vực hành nghề pháp lý. Chi phí của LLM thấp hơn đáng kể so với Khóa đào tạo chuyên nghiệp của Bar hoặc Khóa thực hành pháp lý. Trình độ chuyên môn với CILEx không đòi hỏi một Hợp đồng học tập hay học tập, chỉ cần ba năm làm việc hợp pháp.

Chúng tôi là Đại học của năm cho việc làm sau đại học - The Times và Sunday Times Good University Guide 2018.

Tại LSBU, chúng tôi muốn thiết lập cho bạn một sự nghiệp thành công. Trong thời gian học của bạn - và trong hai năm sau khi bạn tốt nghiệp - bạn sẽ có quyền truy cập vào Dịch vụ Việc làm của chúng tôi, bao gồm:

 • Bảng trực tuyến nơi bạn có thể thấy nhiều vị trí: bán thời gian, toàn thời gian hoặc tự nguyện. Bạn cũng có thể ghé thăm các nhà tư vấn Job Shop của chúng tôi, những người luôn sẵn sàng giúp bạn thực hiện bước tiếp theo trong tìm kiếm của bạn.
 • Phòng tập thể dục của chúng tôi cung cấp các cuộc hội thảo nhóm về CV, kỹ thuật phỏng vấn và tìm kiếm kinh nghiệm làm việc, cũng như các bài thuyết trình thường xuyên từ các nhà tuyển dụng trên nhiều lĩnh vực.

Nhóm doanh nghiệp sinh viên của chúng tôi cũng có thể giúp bạn bắt đầu kinh doanh của riêng bạn và phát triển các kỹ năng kinh doanh có giá trị.

Vị trí

Tất cả học sinh sẽ làm việc tại Phòng Tư vấn Pháp lý LSBU để tư vấn pháp lý có giám sát cho các khách hàng địa phương tại các buổi giảm giá hàng tuần của phòng khám. Học sinh tham gia mô-đun Vận động (Lâm sàng) cũng sẽ tham gia vào các hoạt động lâm sàng có trụ sở tại các tòa án địa phương.

Phòng khám gần đây đã được khen ngợi vì "Đóng góp Tốt nhất bởi một Trường Luật" trong Giải thưởng Sinh viên Chuyên nghiệp của Luật sư và Luật sư Pro Bono.


Dạy và học

Tất cả các mô-đun được hỗ trợ bởi các hoạt động học tập trực tuyến hàng tuần, tài nguyên và công việc thực tế, đặc biệt trong Phòng Tư vấn Pháp lý, được hỗ trợ bởi một đến một phản hồi và hỗ trợ từ các học viên có kinh nghiệm.


Yêu cầu đầu vào

 • 2: 2 Bằng danh dự về Luật hoặc chủ đề liên quan (như Xã hội học, Tội phạm học và Khoa học Pháp y) hoặc bằng Cử nhân tương đương với hạng Hai Danh dự thấp hơn của Vương quốc Anh; hoặc là
 • Văn bằng tốt nghiệp Luật; hoặc là
 • (Post) Văn bằng tốt nghiệp Nghiên cứu pháp lý và Giáo dục thường xuyên chuyên nghiệp.
 • Chúng tôi chào đón bằng cấp từ khắp nơi trên thế giới. Trình độ tiếng Anh cho sinh viên quốc tế: Điểm IELTS 6.5, Trình độ thông thạo Cambridge hoặc Cao cấp C.

Để đủ điều kiện cho chứng chỉ CILEx:

Bạn phải có bằng cấp pháp luật đủ điều kiện của Anh hoặc bằng Cao học Luật của Vương quốc Anh.

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Xem 7 các khóa học tại London South Bank University »

Cập nhật lần cuối February 26, 2019
Khóa học này là ở trường
Start Date
Tháng 9 23, 2019
Duration
1 - 2 năm
Bán thời gian
Toàn thời gian
Price
7,500 GBP
Phí UK / EU toàn thời gian: £ 7500; Phí quốc tế: £ 13125. Năm 1 Phí bán thời gian Anh / EU: £ 3333,33; Phí quốc tế: £ 5833,33
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Tháng 9 23, 2019
End Date
Tháng Sáu 5, 2020
Hạn cuối hồ sơ

Tháng 9 23, 2019

Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date
Tháng Sáu 5, 2020