Tóm tắt Khóa học

Giải trí là một phần lớn của cuộc sống trên toàn cầu dưới nhiều hình thức như âm nhạc, phim ảnh, phương tiện truyền thông, thể thao và nghệ thuật. Nó là sự kết hợp của xã hội, văn hóa và thương mại phổ biến, và sự tương tác của những điều này với pháp luật tạo ra một chủ đề thương mại đương đại thú vị với kết quả chiết trung. Đây là một lĩnh vực bị ảnh hưởng sâu sắc bởi tiến bộ công nghệ cũng như thích ứng kinh doanh. Khóa học này kết hợp phân tích học thuật và các yếu tố thực hành thương mại của luật giải trí từ góc độ quốc tế. Bản chất đa dạng của luật giải trí sẽ cho phép bạn tuân theo một số chuyên ngành có liên quan, tất cả đều được củng cố bởi các vấn đề về hợp đồng và sở hữu trí tuệ.

Khóa học này sẽ phù hợp với sinh viên tốt nghiệp từ một nền tảng pháp luật hoặc những người từ một nền tảng phi pháp luật có kinh nghiệm quan trọng có liên quan. Đã có nhiều sinh viên tốt nghiệp quốc tế thành công trong khóa học từ khắp nơi trên thế giới. Nó sẽ cho bạn cơ hội khám phá những ý tưởng, suy nghĩ và kinh nghiệm học tập mới trong một môi trường hỗ trợ.

Khóa học nhằm phát triển sự hiểu biết của bạn về cách các lĩnh vực chính trong ngành giải trí hoạt động, để đánh giá tác động của luật pháp đối với họ và cung cấp cho bạn các kỹ năng thực tế cần thiết để thành công trong sự nghiệp trong ngành giải trí và luật truyền thông.

Cấu trúc khóa học

Các mô-đun sau đây cho thấy những gì bạn sẽ học trong khóa học này.Mô-đun lõi

 • Sở hữu trí tuệ trong kinh doanh giải trí
 • Luận văn sau đại học về Luật Giải trí
 • Quy định về mối quan hệ trong kinh doanh giải trí
Mô-đun tùy chọn
 • Buôn bán trong kinh doanh giải trí
 • Luật và Truyền thông: Nội dung và Kiểm soát
 • Luật giải trí kỹ thuật số và truyền thông xã hội
 • Kinh doanh giải trí: Quy định, cấp phép và sự kiện

Yêu cầu đầu vào

Bạn nên có bằng danh dự (Bằng danh dự hạng hai hoặc hạng hai, trung bình từ 55 phần trăm trở lên) về Luật hoặc bằng cấp có hồ sơ kỹ năng thể hiện năng khiếu nghiên cứu pháp lý, nhưng chúng tôi sẽ xem xét ứng viên trưởng thành mà không cần trình độ tiêu chuẩn những người có kinh nghiệm chuyên môn quan trọng trong lĩnh vực liên quan.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để thảo luận không chính thức nếu bạn nằm ngoài danh mục tiêu chuẩn. Khóa học này đã được hoàn thành rất thành công bởi nhiều sinh viên tốt nghiệp ngoài luật. Nếu Luật không phải là đối tượng của mức độ đầu tiên của bạn, cần cung cấp bằng chứng về các mô-đun dựa trên Luật hoặc kinh nghiệm có liên quan.

Nếu ngôn ngữ đầu tiên của bạn không phải là tiếng Anh, bạn sẽ cần điểm IELTS tổng thể là 6.5, với 6.0 trong mỗi thành phần hoặc tương đương.

Tuyển dụngCon đường sự nghiệp

Khi tốt nghiệp luật giải trí, bạn sẽ có thể phát triển sự nghiệp trong toàn bộ các ngành nghề trong ngành giải trí. Có lẽ phổ biến nhất trong số này là vai trò trong thể thao, âm nhạc, và luật truyền thông và truyền thông. Môn học mang lại lợi thế hiện đại cho các môn học luật truyền thống và được các nhà tuyển dụng tôn trọng.Trung tâm phát triển nghề nghiệp

Trung tâm phát triển nghề nghiệp của chúng tôi vừa lọt vào danh sách rút gọn cho Dịch vụ nghề nghiệp đại học tốt nhất trong Giải thưởng việc làm đại học quốc gia năm 2017.

Với mạng lưới đang phát triển với hơn 3.000 nhà tuyển dụng trên khắp thế giới và đội ngũ chuyên gia tư vấn nghề nghiệp giàu kinh nghiệm, chúng tôi sẵn sàng giúp bạn thành công.

Trong 2015 201516, chúng tôi đã giúp hơn 1.500 sinh viên tìm được các vị trí làm việc trong một loạt các lĩnh vực, với 250 nhà tuyển dụng tham dự 14 hội chợ kỹ năng và nghề nghiệp trong khuôn viên trường.

Là sinh viên Westminster, bạn sẽ có quyền truy cập vào các dịch vụ của chúng tôi trong suốt quá trình học và sau khi tốt nghiệp.

Chúng tôi có thể giúp bạn:

 • tìm các vị trí công việc liên quan đến khóa học của bạn,
 • tìm công việc bán thời gian / kỳ nghỉ, sắp xếp và tốt nghiệp, bao gồm kinh nghiệm tự nguyện,
 • tìm cơ hội quốc tế để nâng cao khả năng tuyển dụng của bạn,
 • tiếp thị bản thân hiệu quả với nhà tuyển dụng,
 • viết CV tốt hơn và các mẫu đơn,
 • phát triển kỹ năng phỏng vấn và doanh nghiệp của bạn,
 • lập kế hoạch nghề nghiệp của bạn với các chuyên gia tư vấn nghề nghiệp của chúng tôi,
 • gặp gỡ các nhà tuyển dụng và khám phá các lựa chọn nghề nghiệp của bạn tại các hội chợ nhà tuyển dụng, thuyết trình nghề nghiệp và các sự kiện kết nối trong suốt cả năm.

Chương trình được giảng dạy bằng:
 • Anh

Xem 8 các khóa học tại University of Westminster »

Cập nhật lần cuối Tháng Tám 10, 2019
Khóa học này là ở trường
Start Date
Tháng 9 2019
Duration
1 năm
Toàn thời gian
Price
14,500 GBP
quốc tế - Anh / EU: £ 12.000 (phí mỗi năm học)
Theo địa điểm
Theo ngày