LLM về Năng lượng và Luật Khí hậu

Chung

Chương trình mô tả

Tự do hóa đã làm gì cho ngành năng lượng? Và nó đã thay đổi mối quan hệ giữa nhà nước và ngành công nghiệp năng lượng? Các công ty năng lượng có nên quan tâm đến biến đổi khí hậu?

Ngày nay, ngành năng lượng đang thay đổi do các vấn đề tự do hóa thị trường và biến đổi khí hậu. EU trình bày một ví dụ điển hình của kịch bản này nhưng những phát triển tương tự cũng có thể được tìm thấy ở các nơi khác trên thế giới. Chương trình chuyên ngành này sẽ trình bày các nguyên tắc chính của tự do hóa thị trường năng lượng và luật khí hậu ảnh hưởng đến ngành năng lượng như thế nào, với EU thường được sử dụng như một ví dụ điển hình.

Tại sao học chương trình này ở Groningen?

Chương trình này được giảng dạy ở giữa Thung lũng Năng lượng của Hà Lan, mang đến cơ hội rộng rãi cho các chuyên gia hàng đầu về Luật Năng lượng và Khí hậu cho cả hai hoạt động trong lĩnh vực này và giảng dạy cho sinh viên Luật Năng lượng và Khí hậu.

Chương trình

Năm 1

Học sinh sẽ phải tham gia sáu khóa học bắt buộc và hội thảo bắt buộc cho chương trình này. Giống như tất cả các thạc sĩ, chương trình này cũng được kết thúc bằng cách viết luận văn thạc sĩ, trị giá 18 ECTS.

Các khóa học

 • Kinh tế học quy định (6 EC)
 • Luật và chính sách năng lượng (6 EC)
 • Hội thảo Luật môi trường quốc tế (6 EC)
 • Luật khí hậu (6 EC)
 • Luật thị trường năng lượng (6 EC)
 • Luật đầu tư và thương mại năng lượng (6 EC)
 • Luận văn thạc sĩ (18 EC)
 • Hợp đồng năng lượng (6 EC)

Du học

 • Học tập ở nước ngoài là tùy chọn

Yêu cầu đầu vào

Yêu cầu nhập học

Yêu cầu cụ thể Thêm thông tin
điểm trung bình Ngoài việc cung cấp cho Hội đồng tuyển sinh bảng điểm và bằng cấp, sinh viên nên có điểm trung bình tối thiểu tương đương (Điểm trung bình) là 7/10 (thang điểm của Hà Lan).
kiến thức tối thiểu Kiến thức cơ bản trong lĩnh vực luật pháp châu Âu cộng với kiến thức cơ bản về luật quốc tế công cộng
kiểm tra ngôn ngữ

Người bản ngữ nói tiếng Anh có thể yêu cầu miễn cung cấp bằng chứng về trình độ. Nếu không, bạn sẽ cần cung cấp bằng chứng về trình độ tiếng Anh:

 • TOEFL: 100 (tất cả các phần cần ít nhất 21; phần viết cần ít nhất 23)
 • IELTS: 7 (tất cả các phần cần tối thiểu 6.0; phần viết cần tối thiểu 6.5)
 • Thành thạo Cambridge C2 (CPE, Chứng chỉ tiếng Anh Cambridge);
 • Cambridge C1 Advanced (CAE, Chứng chỉ tiếng Anh nâng cao Cambridge)
 • Ứng viên đang tham gia / đã hoàn thành chương trình cử nhân dạy tiếng Anh tại một trường đại học nghiên cứu của Hà Lan có thể được miễn thi bài kiểm tra trình độ tiếng Anh.

Điểm kiểm tra không thể cũ hơn hai năm.

giáo dục trước LLB hoặc tương đương
thư giới thiệu Các ứng viên phải cung cấp một thư giới thiệu từ một trọng tài hàn lâm, người có kiến thức chi tiết về hồ sơ học tập của họ.
yêu cầu bằng văn bản Ứng viên phải gửi thư động viên (tối đa 650 từ). Bức thư nên được viết bởi chính người nộp đơn; nó không được phép gửi bản dịch (chính thức).
yêu cầu nhập học khác Sơ yếu lý lịch

Hạn chót nộp đơn

Loại sinh viên Hạn chót Bắt đầu khóa học
Sinh viên Hà Lan Ngày 01 tháng 5 năm 2020 Ngày 1 tháng 9 năm 2020
Sinh viên EU / EEA Ngày 01 tháng 5 năm 2020 Ngày 1 tháng 9 năm 2020
sinh viên không thuộc EU / EEA Ngày 01 tháng 5 năm 2020 Ngày 1 tháng 9 năm 2020

Học phí

Quốc tịch Năm Học phí Mẫu chương trình
EU / EEA 2019-2020 € 2083 toàn thời gian
phi EU / EEA 2019-2020 14650 € toàn thời gian
EU / EEA 2020-2021 € 2143 toàn thời gian

Triển vọng nghề nghiệp

Chương trình này được thiết kế để trang bị cho sinh viên tốt nghiệp của mình một nghề luật sư nội bộ trong một công ty năng lượng, nhưng nó cũng phù hợp cho những người quan tâm đến sự nghiệp làm chuyên gia năng lượng cho các công ty luật lớn, các tổ chức chính phủ hoặc bộ, và các tổ chức liên chính phủ và phi chính phủ.

Nghiên cứu

Nghiên cứu luật năng lượng

Chương trình Luật Năng lượng và Khí hậu được giảng dạy ở giữa "Thung lũng Năng lượng" của Hà Lan, mang đến cơ hội rộng rãi cho sinh viên học hỏi từ các chuyên gia hàng đầu, những người vừa làm việc trong lĩnh vực luật năng lượng vừa giảng dạy trong chương trình của chúng tôi.

Cập nhật lần cuối Tháng 10 2019

Giới thiệu về trường

The University of Groningen has a rich academic tradition dating back to 1614. From this tradition arose the first female student and the first female lecturer in the Netherlands, the first Dutch astr ... Đọc thêm

The University of Groningen has a rich academic tradition dating back to 1614. From this tradition arose the first female student and the first female lecturer in the Netherlands, the first Dutch astronaut and the first president of the European Central Bank. Geographically, the University is rooted in the Northern part of the Netherlands, a region very close to its heart. Đọc ít hơn
Groningen , Leeuwarden + 1 Hơn Ít hơn