Read the Official Description

Với hơn 30 năm kinh nghiệm, Luật LSBU đã định hình tương lai chuyên nghiệp của hàng ngàn sinh viên luật.

LLM Quốc tế Nhân quyền và Phát triển cung cấp một hỗn hợp của pháp luật nhân quyền quốc tế, nghiên cứu phát triển và mô-đun nghiên cứu người tị nạn. Bạn sẽ khám phá các cuộc tranh luận hiện đại trong bối cảnh các quốc gia và chủ đề cụ thể.

Bạn sẽ có được kiến ​​thức về bảo vệ nhân quyền quốc tế trong bối cảnh phát triển quốc tế và thực hành người tị nạn và vai trò của một phương pháp tiếp cận dựa trên quyền đối với thực tiễn phát triển quốc tế.


7 lý do học luật tại đây

 1. Học giả chuyên gia:
  được giảng dạy bởi các chuyên gia và học giả.


 2. Liên kết chuyên nghiệp:
  Thông qua các nhóm nghiên cứu sinh và giáo sư thỉnh giảng đang phát triển, Bộ Luật đã phát triển một mạng lưới liên lạc mạnh mẽ với các học viên luật hàng đầu ở Anh.


 3. Văn hóa nghiên cứu động:
  hưởng lợi từ việc tham gia với đội ngũ nhân viên có trình độ cao.


 4. IPad miễn phí:
  Công nghệ tiên tiến và học trực tuyến, một iPad miễn phí sẽ hỗ trợ việc học của bạn.


 5. Tài nguyên đọc toàn diện:
  thông qua môi trường học tập ảo của chúng tôi, một thư viện luật điện tử cá nhân trị giá 6.000 bảng.


 6. Khả năng làm việc:
  Bạn sẽ tốt nghiệp với kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết để làm việc trong các lĩnh vực nhân quyền và phát triển quốc tế (ở Anh hoặc nước ngoài) với tư cách là cố vấn, chuyên gia, nhà nghiên cứu và nhà hoạch định chính sách.


 7. Giảng dạy tuyệt vời:
  Cục Luật LSBU có một tập hợp mạnh mẽ các chuyên gia, tư vấn và cố vấn quốc tế trong lĩnh vực nhân quyền và phát triển quốc tế và tổ chức một số sự kiện và hội thảo hàng năm.


Sự kiện

Bộ phận pháp luật tổ chức các sự kiện hàng năm như cập nhật về Nhân quyền do Giáo sư thỉnh giảng của chúng tôi cung cấp, Ngài Geoffrey Bindman, Joel Bennthan QC và Imran Khan. Chúng tôi cũng tổ chức các Câu hỏi Luật sư Trẻ trợ giúp pháp lý trẻ và các sự kiện không thường xuyên như hội nghị chuyên nghiệp gần đây của chúng tôi - Đáp ứng Hiếp dâm, và các cuộc họp và hội thảo cho các nhà vận động nhân quyền Miến Điện.


Thông tin khóa học - được sắp xếp theo chế độ

Chế độ


Mô-đun

Các mô-đun cốt lõi

 • Luật quốc tế và nhân quyền
 • Luận án
 • Các vấn đề đương đại trong phát triển
 • Nhân quyền và phát triển quốc tế
 • Các nền kinh tế trong quá trình chuyển đổi: các chiến lược phát triển

Các module tùy chọn

 • Luật nhân đạo quốc tế
 • Phương pháp nghiên cứu
 • Di dân cưỡng bức và tái định cư
 • Các nền kinh tế trong quá trình chuyển đổi: các chiến lược phát triển
 • Luật tị nạn quốc tế
 • Quản lý hồ sơ
 • Vận động
 • Luật hình sự quốc tế
 • Di cư cưỡng bức trong các xã hội đang phát triển


Khả năng làm việc

Bạn sẽ tốt nghiệp với kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết để làm việc trong các lĩnh vực pháp luật, nhân quyền và phát triển (ở Anh hoặc nước ngoài) với tư cách là cố vấn, chuyên gia, nhà nghiên cứu và nhà hoạch định chính sách.

Với nền tảng pháp luật, bạn có thể thực hành về nhân quyền, nhập cư và tị nạn, và luật công cộng.

Với nền tảng nghiên cứu phát triển, bạn có thể tiếp tục thực hành trong lĩnh vực NGO sử dụng cách tiếp cận dựa trên quyền phát triển.

Chúng tôi là Đại học của năm cho việc làm sau đại học - The Times và Sunday Times Good University Guide 2018.

Tại LSBU, chúng tôi muốn thiết lập cho bạn một sự nghiệp thành công. Trong thời gian học của bạn - và trong hai năm sau khi bạn tốt nghiệp - bạn sẽ có quyền truy cập vào Dịch vụ Việc làm của chúng tôi, bao gồm:

 • Bảng trực tuyến nơi bạn có thể thấy nhiều vị trí: bán thời gian, toàn thời gian hoặc tự nguyện. Bạn cũng có thể ghé thăm các nhà tư vấn Job Shop của chúng tôi, những người luôn sẵn sàng giúp bạn thực hiện bước tiếp theo trong tìm kiếm của bạn.
 • Phòng tập thể dục của chúng tôi cung cấp các cuộc hội thảo nhóm về CV, kỹ thuật phỏng vấn và tìm kiếm kinh nghiệm làm việc, cũng như các bài thuyết trình thường xuyên từ các nhà tuyển dụng trên nhiều lĩnh vực.

Nhóm doanh nghiệp sinh viên của chúng tôi cũng có thể giúp bạn bắt đầu kinh doanh của riêng bạn và phát triển các kỹ năng kinh doanh có giá trị.


Dạy và học

Cục Luật LSBU có một tập hợp mạnh mẽ các chuyên gia, tư vấn và cố vấn quốc tế trong lĩnh vực Nhân quyền và tổ chức một số sự kiện và hội thảo hàng năm.

Trưởng phòng Luật, Andy Unger, từng là chuyên gia tư vấn tại các quốc gia cộng sản cũ như Armenia, Azerbaijan, Belarus và Georgia. Tại South Caucuses, công việc gần đây nhất của ông là với Trung tâm Đông Tây của Anh, thiết kế và giám sát các dự án của Anh Quốc và Văn phòng Liên bang tài trợ đào tạo nhân quyền cho các luật sư và quan chức tư pháp trong khu vực.

Giảng viên cấp cao trong Luật Caron Thatcher đã quan sát các cuộc bầu cử ở nhiều nơi thuộc Liên Xô cũ bao gồm Azerbaijan, Kazakhstan, Belarus, Kyrgyzstan và cũng ở Nga và theo dõi cuộc bầu cử cuối cùng của ông Putin vào năm 2004.


Yêu cầu đầu vào

 • Bằng LLB (Hons) ở mức 2: 2 / Cử nhân tương đương với hạng nhì hạng Anh.
 • Anh tốt nghiệp với bằng phi luật (2: 2) và kiến ​​thức và kinh nghiệm liên quan.
 • Các đơn đăng ký cá nhân để công nhận học tập và kinh nghiệm trước đây sẽ được xem xét theo Chính sách FAHS về APL và APEL.
 • Chúng tôi chào đón bằng cấp tương đương từ khắp nơi trên thế giới. Trình độ tiếng Anh cho sinh viên quốc tế: Điểm IELTS 6.5, Trình độ thông thạo Cambridge hoặc Cao cấp C.

Tất cả các mô-đun có thể thay đổi theo trường đại học và có thể khác với các mô-đun bạn được cung cấp trong quá trình học.

Program taught in:
Anh

See 11 more programs offered by London South Bank University »

Last updated June 10, 2018
Khóa học này là Campus based
Start Date
Tháng 9 2019
Duration
1 - 2 năm
Bán thời gian
Toàn thời gian
Price
7,500 GBP
Phí UK / EU toàn thời gian: £ 7500; Phí quốc tế: £ 13125. Năm 1 Phí bán thời gian Anh / EU: £ 3333,33; Phí quốc tế: £ 5833,33
By locations
By date