LLM về Nhân quyền

Chung

Chương trình mô tả

Bạn có muốn đóng góp cho việc xây dựng một Nam Phi biến đổi mà tôn trọng và bảo vệ các quyền cơ bản? Bạn có muốn tìm hiểu thêm về Nhân quyền và Công bằng xã hội? Bạn có muốn học tại Đồi hiến pháp lịch sử, Tòa án hiến pháp nằm ở đâu không?

Đăng ký LLM về QUYỀN CON NGƯỜI tại Khoa Luật UJ, nơi cung cấp các yếu tố nổi bật sau:

 1. TIẾN TRÌNH: LLM sẽ kiểm tra những phát triển hiện tại và văn bản học thuật về các quyền cơ bản và tìm cách giải quyết tương lai của các quyền cơ bản ở Nam Phi và Châu Phi.
 2. TOÀN CẦU: LLM sẽ kiểm tra các quyền cơ bản trong bối cảnh toàn cầu, với sự cân nhắc được đưa ra cho Luật quốc tế cũng như luật án nước ngoài.
 3. CHUYỂN ĐỔI: LLM sẽ xem xét cách thức mà các quyền cơ bản ở Nam Phi được thiết kế để biến đổi xã hội của chúng ta, và sẽ xem xét cả phương pháp thực tiễn và lý thuyết để làm như vậy.
 4. FACULTY: Khóa học sẽ đưa sinh viên đến với một loạt các giảng viên khách mời, từ giám khảo đến các học viên.
 5. VỊ TRÍ: Các bài giảng sẽ diễn ra trên Đồi hiến pháp lịch sử, chính nó là cầu nối từ quá khứ đàn áp và bất bình đẳng đến một tương lai của công bằng xã hội, tự do và bình đẳng. Thư viện Tòa án Hiến pháp là một tài nguyên tuyệt vời mà sinh viên sẽ được khuyến khích sử dụng. Tất nhiên, Johannesburg là thành phố đặt ra nhiều câu hỏi liên quan đến nền dân chủ lập hiến ở Nam Phi và môi trường đô thị sẽ được sử dụng làm bối cảnh để khám phá những vấn đề này.

NẾU BẠN MUỐN LÀ NGƯỜI LÃNH ĐẠO TRONG L FINH VỰC QUYỀN RIÊNG TƯ, NGHIÊN CỨU TOWARDS AN LLM TẠI UJ!

Những gì bạn cần biết

Khóa học sẽ bao gồm ba mô-đun:

 • Lịch sử và nền tảng triết học của các quyền cơ bản;
 • Dự luật Nhân quyền Nam Phi;
 • Việc thực thi các quyền cơ bản ở Nam Phi và quốc tế.

Sinh viên dự kiến sẽ hoàn thành một luận văn nhỏ về bất kỳ chủ đề nào trong lĩnh vực rộng lớn của các quyền cơ bản. Họ sẽ được hưởng lợi từ các hội thảo nghiên cứu giúp hướng dẫn sinh viên trong quá trình viết.

Bằng cấp có thể được thực hiện như một mức độ bán thời gian trong hai năm. Các bài giảng diễn ra lúc 17h30 đến 19h30 để phục vụ sinh viên làm việc trong ngày.

Yêu cầu nhập học

Nói chung, như một yêu cầu nhập học tối thiểu, sinh viên phải đạt được trung bình 65% cho các môn luật trong văn bằng LLB của họ. Tuyển sinh hiện đang có tính cạnh tranh cao và, nếu bạn được nhận, bạn sẽ nằm trong nhóm được lựa chọn gồm những sinh viên giỏi nhất đã nộp đơn.

Học bổng

Học bổng có sẵn. Sinh viên, những người hoàn thành bằng cấp của họ trong vòng hai năm, đủ điều kiện để được hoàn trả học phí của họ (không bao gồm phí đăng ký và thuế CNTT, và tuân theo các điều khoản và điều kiện nhất định).

Các cơ hội nghề nghiệp

Một LLM trong Luật Nhân quyền sẽ trang bị và chuẩn bị cho bạn:

 • Để phát triển thực hành pháp lý của bạn để bao gồm các câu hỏi về quyền con người;
 • Trở thành một luật sư lợi ích công cộng đấu tranh cho quyền con người yếu nhất trong chúng ta;
 • Đối với một công việc trong một nhà hoạt động NGO vận động cho nhân quyền;
 • Đối với một công việc trong một tổ chức quốc tế làm việc về quyền con người;
 • Đối với một sự nghiệp học tập trong nghiên cứu trong các quyền cơ bản; và
 • Đối với công việc trong ngành tư pháp hoặc để phát triển kỹ năng của bạn như một thẩm phán.

Yêu cầu

Để biết thêm thông tin và yêu cầu về yêu cầu đầu vào và thủ tục đăng ký, cũng như nội dung của khóa học, liên hệ với các giảng viên:

Bà P Magongoa: Khu công viên Kingsway Auckland
Điện thoại: 011 559 3843, Email: phaladim@uj.ac.za, Web: www.uj.ac.za/law

Ngày đăng ký và bắt đầu

Đăng ký bắt đầu vào tháng 1 và các bài giảng vào tháng 2 cho cả hai chương trình làm việc khóa học Đại học và Sau đại học.

Tất cả các chương trình nghiên cứu cho Thạc sĩ và Tiến sĩ có thể đăng ký trong suốt cả năm.

Ngày kết thúc: Học bắt đầu vào tháng 1 và kết thúc vào tháng 12. Thời hạn chương trình được xác định bởi thời lượng của chương trình.

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

Vibrant, multicultural and dynamic, the University of Johannesburg (UJ) shares the pace and energy of cosmopolitan Johannesburg, the city whose name it carries. Proudly South African, the university i ... Đọc thêm

Vibrant, multicultural and dynamic, the University of Johannesburg (UJ) shares the pace and energy of cosmopolitan Johannesburg, the city whose name it carries. Proudly South African, the university is alive down to its African roots, and well-prepared for its role in actualising the potential that higher education holds for the continent’s development. Đọc ít hơn