LLM về hình sự và tư pháp hình sự

Chung

Đọc thêm về chương trình này trên trang web của trường

Chương trình mô tả

Pathway này dựa trên thế mạnh nghiên cứu lâu đời của Trường Luật Birmingham trong các lĩnh vực của luật hình sự và tư pháp hình sự. Luật hình sự liên quan đến sự khẳng định thẩm quyền có khả năng xâm lấn nhất của nhà nước: nếu bạn không tuân thủ luật pháp, bạn sẽ bị trừng phạt. Pathway này cung cấp một phân tích tổng thể về quá trình tội phạm thông qua phân tích luật pháp, nền tảng triết học và hoạt động của nó trong thực tế.

Học sinh có thể nghiên cứu để đạt được một cái nhìn bao quát về các quy trình tư pháp hình sự hoặc chuyên về các khía cạnh đặc biệt đa dạng như củng cố lý thuyết, chính sách, các khía cạnh sức khỏe của tư pháp hình sự hoặc thực sự là các khía cạnh quốc tế của hợp tác thực thi pháp luật. Nhiều mô-đun đã được tạo ra và được giảng dạy bởi các học giả hàng đầu trong lĩnh vực cụ thể và sinh viên được hưởng lợi từ liên hệ chặt chẽ với các nhà nghiên cứu.

Tại sao nên học khóa học này?

 • Lựa chọn mô-đun - Một trong những phạm vi rộng nhất của các mô-đun LLM có sẵn ở Vương quốc Anh
 • Khả năng tuyển dụng - sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi chuyển sang một loạt các ngành nghề, với nhiều người sẽ làm việc trong các trường luật và công ty luật hàng đầu
 • Liên kết chuyên nghiệp - hội chợ luật hàng năm, các chuyến thăm và đến từ các công ty hàng đầu

Mô-đun

Bạn theo một chương trình mô-đun (tổng cộng 180 tín chỉ), bao gồm sáu mô-đun được dạy (mỗi tín chỉ 20 tín chỉ) và luận văn 15.000 từ (60 tín chỉ); sau này sẽ được nộp vào cuối năm học. Học sinh theo Luật hình sự và Pathway tư pháp hình sự học tối thiểu ba trong số sáu học phần của họ từ danh sách dưới đây:

 • Bằng chứng Hình sự và Bằng chứng
 • Tư pháp Hình sự: Thi hành Luật
 • Cải cách luật hình sự bây giờ
 • Các vấn đề tội phạm toàn cầu
 • Nhân quyền và Tư pháp Hình sự
 • Phản ứng pháp lý của quốc tế và châu Âu đối với Chủ nghĩa khủng bố
 • Luật hình sự quốc tế và Tư pháp
 • Phương pháp pháp lý-xã hội
 • Lý thuyết xã hội và pháp luật
 • Lý thuyết về luật hình sự
 • Luật hình sự xuyên quốc gia

Sinh viên có thể chọn ba mô-đun còn lại từ danh sách đầy đủ của Birmingham LLM Module.

Học và dạy

Pathways LLM của Birmingham đã được thiết kế để cung cấp phân tích chuyên sâu về các chủ đề pháp lý quan trọng. Các mô-đun có tất cả 20 tín chỉ có giá trị, bao gồm 10 hội thảo hai giờ để cho phép sinh viên phát triển chuyên môn quan trọng trong từng lĩnh vực của pháp luật.

Khóa học LLM kéo dài 12 tháng, kéo dài từ tháng 9 đến tháng 9. Tất cả các Pathways LLM đều theo cùng một cấu trúc cơ bản:

 • Trong phần I của khóa học, bạn có sáu mô-đun tín dụng 20: phạm vi khả dụng tùy thuộc vào Pathway bạn quyết định đi theo. Đánh giá trong các mô-đun, bằng bài tiểu luận hoặc kiểm tra chính thức, là vào tháng Năm và tháng Sáu.
 • Trong phần II của khóa học, nghiên cứu của bạn và viết một luận án 15.000 từ về một chủ đề được lựa chọn của luật dưới sự giám sát của một nhân viên.

Khởi tạo trường luật

Khi bắt đầu khóa học, có một chương trình chào đón và giới thiệu toàn diện được thiết kế để giúp bạn giải quyết và đạt được sự hiểu biết về Birmingham LLM. Bạn sẽ tự làm quen với những cách khác nhau trong đó chúng tôi có thể hỗ trợ bạn trong suốt cả năm để đảm bảo rằng khóa học LLM của bạn là một trải nghiệm thú vị và bổ ích.

Sinh viên có thể đăng ký học phần trước khi đến cũng như vào đầu năm học. Là một phần của quá trình khởi tạo, bạn sẽ có cơ hội để tìm hiểu thêm về các mô-đun khác nhau có sẵn và thực hiện các lựa chọn tương ứng với sở thích của bạn.

Học bán thời gian

Tất cả các Pathways LLM có thể được thực hiện bán thời gian và hoàn thành trong khoảng thời gian hai năm. Chế độ học tập này đặc biệt phù hợp với các luật sư và luật sư muốn kết hợp thực hành chuyên nghiệp với nghiên cứu cấp đại học, đạt được điểm CPD trong quá trình này.

Các lớp học dành cho sinh viên bán thời gian trên LLM sẽ được lên lịch trình từ 9 giờ sáng đến 6 giờ chiều và sinh viên thường có từ 2-4 giờ giảng dạy mỗi tuần. Lệ phí cũng giống như học phí toàn thời gian nhưng được phân chia trong hai năm.

Đối với sinh viên từ bên ngoài nước Anh, sẽ có cơ hội để bắt đầu làm quen với hệ thống pháp luật tiếng Anh, vì nó tạo cơ sở cho các mô-đun được cung cấp. Chương trình Anh ngữ dành cho Sinh viên Quốc tế cung cấp một loạt các hỗ trợ trong việc đọc và viết tiếng Anh học thuật.

Yêu cầu đầu vào

Ứng viên cần có bằng danh dự tốt về luật, hoặc bằng cấp về một chuyên ngành khác được tăng cường với một kỳ thi trong kỳ thi chuyên môn thông thường.

Sinh viên quốc tế

Yêu cầu học tập: chúng tôi chấp nhận một loạt các bằng cấp từ các quốc gia khác nhau sử dụng hướng dẫn tiện dụng của chúng tôi dưới đây để xem những bằng cấp nào chúng tôi chấp nhận từ quốc gia của bạn.

Yêu cầu về tiếng Anh: đối với khóa học này, chúng tôi yêu cầu IELTS 7.0 với không dưới 6,5 trong bất kỳ ban nhạc nào, hoặc PTE với 67 trong cả bốn kỹ năng. Nếu bạn được cung cấp một nơi để học và bạn không đáp ứng yêu cầu về ngôn ngữ, bạn có tùy chọn đăng ký khóa học Tiếng Anh cho mục đích học thuật của chúng tôi - nếu bạn hoàn thành khóa học, bạn sẽ có thể hoàn thành ngôn ngữ yêu cầu mà không cần thi lại một trình độ ngôn ngữ.

IELTS 7.0 với không dưới 6,5 trong bất kỳ nhóm nào tương đương với:

 • TOEFL: 95 tổng thể với không dưới 22 trong bất kỳ ban nhạc
 • Pearson Test of English (PTE): Học thuật 67 ở cả bốn kỹ năng
 • Cambridge English (kỳ thi lấy từ năm 2015): Nâng cao hoặc Thành thạo - điểm tổng thể tối thiểu 185, với không dưới 176 trong bất kỳ thành phần nào
Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

Our College of Arts and Law Graduate School is a vibrant international community of over 1500 postgraduate students. We benefit from excellent research resources and a supportive environment that allo ... Đọc thêm

Our College of Arts and Law Graduate School is a vibrant international community of over 1500 postgraduate students. We benefit from excellent research resources and a supportive environment that allows your research to flourish. Located in the Arts building at the main Edgbaston campus, our team of academic and operational staff are on hand to offer support and advice whenever you need it. Đọc ít hơn