LLM về luật kinh doanh

Chung

Chương trình mô tả

Chương trình

Bạn sẽ điều tra các khía cạnh của luật công ty châu Âu và so sánh, như tái cấu trúc công ty, di chuyển công ty, hình thành và tài trợ cho các công ty, hình thức kinh doanh châu Âu, sự tham gia của nhân viên, quản trị doanh nghiệp và các quy định tiếp quản. Bạn cũng sẽ học cách phân tích cả luật pháp sơ cấp và thứ cấp của EU, cũng như luật án lệ của Tòa án Tư pháp EU và luật pháp của các khu vực tài phán liên quan. Đến cuối chương trình, bạn sẽ hiểu được sự tương tác của luật pháp châu Âu và quốc gia đối với các doanh nghiệp.

Bạn sẽ có được kiến thức rộng về thị trường bên trong và bên ngoài của Liên minh Châu Âu và vị thế của Châu Âu trên thế giới cũng như kiến thức chuyên ngành trong lĩnh vực Luật Kinh doanh và học tại Trường Luật Hà Lan được xếp hạng số một trong Hà Lan cho sự hài lòng của sinh viên.

Khoa Luật tại Nijmegen là người đầu tiên ở Hà Lan bắt đầu một chương trình Luật châu Âu. Nó đã xây dựng danh tiếng quốc tế trong lĩnh vực luật pháp châu Âu, luật nhập cư và luật tư nhân và là một phần của một mạng lưới rộng lớn bao gồm hơn năm mươi trường đại học ở châu Âu, Hoa Kỳ, châu Á và Úc. Bạn sẽ làm việc cùng với Trung tâm Nghiên cứu Luật & Kinh doanh uy tín. Trung tâm này kết hợp xuất sắc trong học tập với chuyên môn thực tế của các công ty lớn và các công ty luật. Trung tâm đã được công nhận bởi Viện Hàn lâm Khoa học và Nghệ thuật Hoàng gia Hà Lan (KNAW).

Bạn sẽ được dạy trong một môi trường đại học kích thích với các nhóm nhỏ bởi các giáo sư luật được quốc tế công nhận, tất cả các chuyên gia trong các lĩnh vực cụ thể của họ. Chương trình này không chỉ dành cho sinh viên từ các nước EU. Tất cả các quốc gia trên thế giới giao dịch với EU có các quy tắc và quy định phải tuân thủ. Do đó, sinh viên luật từ khắp nơi trên thế giới sẽ được hưởng lợi từ chuyên môn của Master này.

Sự thật và số liệu

 • Bằng cấp: Thạc sĩ Luật (LL.M)
 • Khoa: Luật
 • Mã Croho: 60224
 • Thời lượng: 1 năm (60 EC), toàn thời gian
 • Tháng bắt đầu: tháng 9 hoặc tháng 2
 • Ngôn ngữ giảng dạy: Tiếng Anh
 • Sinh viên đã đăng ký: 60-70 mỗi năm
 • Giờ liên lạc: 15-18 giờ mỗi tuần

Tại sao nên học tại Radboud University ?

 • Bạn sẽ có được kiến thức rộng về thị trường bên trong và bên ngoài của Liên minh Châu Âu và vị thế của Châu Âu trên thế giới cũng như kiến thức chuyên ngành trong lĩnh vực Luật Kinh doanh.
 • Bạn sẽ học tại một trường Luật Hà Lan được đánh giá số một ở Hà Lan về sự hài lòng của sinh viên.
 • Khoa Luật tại Nijmegen là người đầu tiên ở Hà Lan bắt đầu một chương trình Luật châu Âu. Nó đã xây dựng danh tiếng quốc tế trong lĩnh vực luật pháp châu Âu, luật nhập cư và luật tư nhân và là một phần của một mạng lưới rộng lớn bao gồm hơn năm mươi trường đại học ở châu Âu, Hoa Kỳ, châu Á và Úc.
 • Bạn sẽ làm việc cùng với Trung tâm Nghiên cứu Luật & Kinh doanh uy tín. Trung tâm này kết hợp xuất sắc trong học tập với chuyên môn thực tế của các công ty lớn và các công ty luật. Trung tâm đã được công nhận bởi Viện Hàn lâm Khoa học và Nghệ thuật Hoàng gia Hà Lan (KNAW).
 • Bạn sẽ được dạy trong một môi trường đại học kích thích với các nhóm nhỏ bởi các giáo sư luật được quốc tế công nhận, tất cả các chuyên gia trong các lĩnh vực cụ thể của họ.
 • Sự kết hợp quốc tế của sinh viên mang lại cho các lớp học và công việc dự án một liên lạc đa văn hóa. Điều này sẽ cung cấp cho bạn thêm lợi ích của việc đạt được các kỹ năng giao tiếp đa văn hóa cũng như vô số quan điểm văn hóa trong lĩnh vực này. Vào thời điểm bạn nhận bằng tốt nghiệp Thạc sĩ, bạn sẽ có được những kỹ năng tuyệt vời để làm việc ở Hà Lan hoặc ở bất kỳ quốc gia nào khác.
 • Chương trình này không chỉ dành cho sinh viên từ các nước EU. Tất cả các quốc gia trên thế giới giao dịch với EU có các quy tắc và quy định phải tuân thủ. Do đó, sinh viên luật từ khắp nơi trên thế giới sẽ được hưởng lợi từ chuyên môn của Master này.

Chương trình thạc sĩ Luật kinh doanh trong 2,5 phút

Yêu cầu nhập học

Yêu cầu nhập học cho tất cả sinh viên

 1. Bằng Cử nhân hoặc Thạc sĩ Luật hoàn thành tương đương với trình độ học vấn của Hà Lan *.
  • Đối với chuyên ngành Luật châu Âu và các vấn đề toàn cầu: Sinh viên có bằng Chính trị, Quản trị, Quan hệ quốc tế, Nghệ thuật tự do hoặc tương đương, với một số lượng đáng kể các khóa học về Luật, cũng đủ điều kiện để được nhận vào chuyên ngành này. Những sinh viên này nên cung cấp bằng chứng về kiến thức của họ về các khái niệm cơ bản của Luật.
 2. Thành thạo tiếng Anh
  • Để tham gia chương trình này, bạn cần có kiến thức đầy đủ về tiếng Anh. Những người không nói tiếng Anh bản ngữ ** cần cung cấp bằng chứng về trình độ của họ bằng cách gửi một trong các bài kiểm tra sau:
   • Một chứng chỉ TOEFL với điểm tối thiểu 90 tổng thể (dựa trên internet, tối thiểu 23 cho bài viết) hoặc 575 (trên giấy). Mã TOEFL tổ chức cho Radboud University là 3387; hoặc là
   • Một IELTS có điểm tối thiểu là 6,5 tổng thể (với điểm tối thiểu 6.0 tối thiểu cho các thành phần nghe, đọc và nói và tối thiểu 6,5 cho bài viết); hoặc là
   • Chứng chỉ tiếng Anh nâng cao (CAE) của Cambridge có điểm C trở lên hoặc Chứng chỉ thành thạo tiếng Anh (CPE) có điểm C trở lên.
    • Xin lưu ý rằng hiệu lực của chứng chỉ IELTS và TOEFL là 2 năm và hiệu lực của CAE / CPE là 5 năm.
    • Sinh viên từ các nước EU (bao gồm cả sinh viên Hà Lan) đã lấy bằng LL.B (bằng cử nhân luật) được dạy bằng ngôn ngữ khác ngoài tiếng Anh có thể làm bài kiểm tra RATEr tại viện ngôn ngữ của chúng tôi Radboud In'to Languages vào ngày 4 tháng 6 năm 2019 hoặc ngày 9 tháng 8 năm 2019 , địa điểm: Erasmusbuilding, Erasmusplein 1, phòng 00.28 ở Nijmegen. Đối với kỳ nhập học tháng 2 năm 2020, học sinh có thể làm bài kiểm tra tại Wageningen In'to Languages, Droevendaalsesteeg 2, tòa nhà 102, phòng 2.67, Wageningen vào ngày 7 tháng 11 năm 2019 hoặc tại Radboud In'to Languages, Nijmegen, vào ngày 9 tháng 1 năm 2020. Luật Nijmegen Khoa sẽ trả tiền cho bài kiểm tra RATEr. Chúng tôi cũng chấp nhận các chứng chỉ TOEFL, IELTS, CAE và CPE với điểm số được đề cập ở trên. Tuy nhiên, Khoa Luật sẽ không hoàn trả chi phí cho các bài kiểm tra này.
 3. Thư động lực bằng tiếng Anh ***
  • Vui lòng giải thích trong thư động viên của bạn tại sao bạn muốn đăng ký vào chuyên ngành của Master về sự lựa chọn của bạn trong chương trình Luật quốc tế và châu Âu. Ngoài ra, đính kèm sơ yếu lý lịch của bạn với một hình ảnh và danh sách lớp của bạn với bức thư này.
  • Xin lưu ý:
  • Đối với những người không đáp ứng các yêu cầu, Radboud University không cung cấp chương trình tiền thạc sĩ về Luật quốc tế và châu Âu. Nếu bạn muốn tham gia chương trình Thạc sĩ về Luật quốc tế và châu Âu, bạn sẽ cần bằng Cử nhân (từ một trường đại học nghiên cứu) đáp ứng yêu cầu.
  • Nếu bạn là sinh viên Trung Quốc và muốn đăng ký làm sinh viên trong chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh tại một tổ chức giáo dục đại học của Hà Lan, bạn cần phải xin Giấy chứng nhận Nuffic. Thông tin chi tiết có thể được tìm thấy trên trang web của Học tập tại Hà Lan.

* Sinh viên có bằng cấp tại Hà Lan được yêu cầu phải có bằng Cử nhân từ một trường đại học nghiên cứu (phổ biến). Sinh viên đã lấy bằng Cử nhân từ một trường đại học khoa học ứng dụng (hbo) không thể được nhận.

Những sinh viên đã có bằng tốt nghiệp tại Indonesia, được yêu cầu phải có bằng Thạc sĩ Luật (Sarjana Hukum II).

** Ứng viên được coi là người nói tiếng Anh bản ngữ nếu họ là công dân Úc, Canada (ngoại trừ Quebec), Ireland, New Zealand, Singapore, UK, USA hoặc Nam Phi hoặc nếu họ có bằng LL. B (chương trình cử nhân Luật) tại một trong những quốc gia được đề cập ở trên. Sinh viên từ Cử nhân Trường Luật Châu Âu tại Radboud University , cũng được miễn kiểm tra ngôn ngữ.

*** Sinh viên từ Cử nhân Trường Luật Châu Âu tại Radboud University , được miễn một lá thư động lực.

Thời hạn

Hạn chót cho sinh viên có bằng Hà Lan

Tất cả các chương trình của Master của chúng tôi bắt đầu vào tuần đầu tiên của tháng 9 với một vài chương trình cũng cung cấp một lượng nhập vào tháng Hai. Vui lòng kiểm tra các trang chương trình cụ thể để biết thông tin này. Nếu bạn muốn học tại Radboud University , xin lưu ý rằng chúng tôi đã đặt thời hạn nộp đơn cho mỗi lần nhập học.

Sinh viên có bằng cử nhân đại học Hà Lan cần đảm bảo rằng họ đã hoàn thành đơn đăng ký trước ngày 1 tháng 9 (đối với kỳ nhập học tháng 9) và trước ngày 1 tháng 2 (đối với kỳ nhập học tháng 2).

Nếu bạn yêu cầu một tuyên bố nhập học, xin vui lòng yêu cầu điều này từ Hội đồng giám khảo không muộn hơn 1 tháng 7 (đối với kỳ nhập học tháng 9).

Một số (Nghiên cứu) Master đã đặt ra thời hạn cuối cùng để ghi danh. Vui lòng vào chương trình bạn chọn để tìm hiểu về những thời hạn này.

Hạn chót cho sinh viên có bằng quốc tế

Tháng 9
Ứng viên không thuộc EU / EEA có học bổng

Sinh viên không thuộc EU / EEA phải nộp đơn đăng ký hoàn chỉnh trước ngày 1 tháng 3 nếu họ muốn được xem xét nhận học bổng, ví dụ, Chương trình học bổng Radboud và / hoặc Học bổng Orange Orange. Xin lưu ý rằng các thời hạn khác nhau có thể áp dụng cho các học bổng khác. Vui lòng kiểm tra trang web học bổng để xem bạn hoặc chương trình bạn chọn có đủ điều kiện nhận học bổng hay không.

Ứng viên không thuộc EU / EEA không có học bổng

Tất cả các ứng viên không thuộc EU / EEA khác phải nộp đơn đăng ký hoàn chỉnh trước ngày 1 tháng Tư . Đây là thời hạn cuối cùng và bao gồm các dịch vụ trước khi đến. Điều này bao gồm hỗ trợ về chỗ ở và hỗ trợ trong quá trình xin visa.

Ứng viên EU / EEA (1)

Ứng viên EU / EEA phải nộp đơn đăng ký hoàn chỉnh trước ngày 1 tháng 5 để nhận được hỗ trợ về chỗ ở. Radboud University vẫn sẽ xem xét các ứng dụng EU / EEA cho đến ngày 1 tháng 7 , nhưng chúng tôi có thể không thể cung cấp hỗ trợ về chỗ ở.

Học sinh sẽ nhận được quyết định nhập học khoảng 3 tuần sau khi hoàn thành đơn đăng ký trong hệ thống ứng dụng trực tuyến Ứng dụng OSIRIS.

Một số (Nghiên cứu) Master đã đặt ra thời hạn cuối cùng để ghi danh. Vui lòng vào chương trình bạn chọn để tìm hiểu về những thời hạn này.

Tháng hai

Ứng viên không thuộc EU / EEA

Các ứng viên không thuộc EU / EEA phải nộp đơn đăng ký hoàn chỉnh trước ngày 1 tháng 11 để nhận gói dịch vụ. Điều này bao gồm hỗ trợ về chỗ ở và hỗ trợ về quy trình cấp thị thực và giấy phép cư trú.

Ứng viên EU / EEA (1)

Ứng viên EU / EEA phải nộp đơn đăng ký hoàn chỉnh trước ngày 1 tháng 12 để nhận được hỗ trợ về chỗ ở.

Học sinh sẽ nhận được quyết định nhập học khoảng 4 tuần sau khi hoàn thành đơn đăng ký trong hệ thống ứng dụng trực tuyến Ứng dụng OSIRIS.

Một số (Nghiên cứu) Master đã đặt ra thời hạn cuối cùng để ghi danh. Vui lòng vào chương trình bạn chọn để tìm hiểu về những thời hạn này.

Danh sách này có thể thay đổi.

Thời hạn tuyển sinh

Học sinh đã được nhận (có điều kiện) phải hoàn thành đăng ký trước ngày dưới đây:

Các sinh viên không thuộc EU / EEA, những người cần được giúp đỡ trong đơn xin thị thực của họ cần gửi các bản sao cứng được chứng nhận hợp pháp của các tài liệu đăng ký của họ (được nêu trong thư nhập học) trước ngày 1 tháng Sáu (cho kỳ nhập học tháng 9) hoặc ngày 1 tháng 12 (cho kỳ nhập học tháng 2). Các tiêu chí tuyển sinh khác phải được đáp ứng trước ngày 15 tháng 8 (đối với kỳ nhập tháng 9) hoặc ngày 15 tháng 1 (đối với kỳ nhập học tháng 2).

Xin lưu ý rằng những thời hạn này rất nghiêm ngặt và phải được tuân thủ. Chúng được thiết lập để đảm bảo đủ thời gian cho sinh viên hoàn thành quá trình cấp thị thực.

(1) Các nước EU / EEA: Áo, Bỉ, Bulgaria, Croatia, Síp, Cộng hòa Séc, Đan Mạch, Estonia, Phần Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Hungary, Iceland, Ireland, Ý, Latvia, Liechtenstein, Litva, Luxembourg, Malta, Hà Lan (bao gồm cả Caribbean Hà Lan), Na Uy, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Romania, Slovakia, Slovenia, Tây Ban Nha, Thụy Điển hoặc Vương quốc Anh.

Triển vọng nghề nghiệp

Chuyên ngành này được thiết kế chủ yếu cho sinh viên muốn theo đuổi sự nghiệp pháp lý quốc tế trong lĩnh vực luật doanh nghiệp. Nó cung cấp một nền giáo dục toàn diện và rộng rãi trong luật công ty bao gồm luật cạnh tranh, luật thương mại, luật lao động và luật về khả năng thanh toán. Và bởi vì đây là một phần của chương trình Luật quốc tế và châu Âu tại Radboud University , bạn cũng sẽ hiểu rõ hơn về thị trường bên trong và bên ngoài của Liên minh châu Âu và vị thế của châu Âu trên thế giới.

Vị trí công việc

Sinh viên tốt nghiệp Luật Kinh doanh có thể mong đợi rất nhiều triển vọng việc làm. Kiến thức rộng lớn về các doanh nghiệp EU và quá trình ra quyết định của châu Âu khiến sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành này được trang bị tốt cho một công việc về luật, vận động hành lang hoặc các công ty tư vấn ở bất cứ đâu trên thế giới. Bạn cũng có thể làm việc cho các tổ chức tài chính, đa quốc gia và các công ty niêm yết cũng như cho các tổ chức chính phủ và tổ chức phi chính phủ. Sinh viên tốt nghiệp cũng có thể phấn đấu cho một trong số ít các vị trí luật trong Ủy ban châu Âu vì Master này chắc chắn sẽ có được một cơ sở vững chắc cần thiết để có được các năng lực chuyên môn cần thiết.

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

At Radboud University in the Netherlands, you can obtain a high-quality and internationally accredited Master’s degree. Leading academics and excellent professors offer you what you need a a top-200 r ... Đọc thêm

At Radboud University in the Netherlands, you can obtain a high-quality and internationally accredited Master’s degree. Leading academics and excellent professors offer you what you need a a top-200 research university. We offer 11 English-taught Bachelor's programmes and 35 English-taught Master’s programmes with many specialisations which will give you the necessary skills and insights into research and practice within your own subject area. You will benefit from our personal teaching style, our top research institutes, and a green and friendly student city. Đọc ít hơn