LLM về tài chính quốc tế

Chung

Đọc thêm về chương trình này trên trang web của tổ chức

Chương trình mô tả

Phát triển sự nghiệp pháp lý toàn cầu của bạn với LLM trực tuyến từ Trường Luật Dickson Poon, một trong những trường luật hàng đầu thế giới.

Tài chính quốc tế

Ngày nay, thế giới thương mại và tài chính bị chi phối bởi giao dịch toàn cầu và dòng vốn và đầu tư tự do. Thực tiễn pháp lý không ngừng phát triển và thích ứng với các sản phẩm mới, thị trường mới và công nghệ mới. Đổi mới tài chính phát triển trong khuôn khổ quy định tài chính không ngừng mở rộng, dẫn đến sự xuất hiện của các chủ thể thị trường mới, các sản phẩm tài chính mới và các kỹ thuật giao dịch mới.

Để nắm bắt một cách khái niệm những hiện tượng này, chúng ta cần áp dụng các kỹ thuật pháp lý truyền thống theo những cách sáng tạo và thường phát minh ra cơ chế pháp lý mới phù hợp hơn với thực tế kinh tế toàn cầu của chúng ta. Điều này đòi hỏi luật sư phải rút ra vô số nguồn hợp pháp - trong nước, quốc tế và xuyên quốc gia - cũng như sử dụng cách tiếp cận liên ngành đối với pháp luật, dựa trên những hiểu biết về tài chính và kinh tế.

Bằng thạc sĩ luật này được dạy trực tuyến 100%, có nghĩa là bạn có thể nâng cao trình độ học vấn của mình mà không phải nghỉ làm, và bạn có thể phù hợp với việc học của mình xung quanh các cam kết trong cuộc sống. Bạn có thể hưởng lợi từ việc giảng dạy nổi tiếng thế giới của King College London mọi lúc mọi nơi trên thế giới.

Khóa học được thiết kế cho những sinh viên muốn theo đuổi nghề luật tài chính hoặc thương mại và sẽ lý tưởng cho các luật sư muốn nâng cao hiểu biết về thế giới thương mại và tài chính, vốn bị chi phối bởi giao dịch toàn cầu và dòng vốn tự do và đầu tư. Nó cũng sẽ được quan tâm cho những người làm việc trong lĩnh vực tài chính và kinh doanh có vai trò là trọng tâm pháp lý.

Chi tiết khóa học

Tài chính quốc tế trực tuyến

Chương trình sẽ:

  • Cung cấp cho bạn kiến thức chi tiết và hiểu biết về một loạt các lĩnh vực trong luật tài chính và thương mại (khái niệm pháp lý, giá trị, nguyên tắc và quy tắc) từ các quan điểm của luật pháp Anh, Châu Âu, Quốc tế và xuyên quốc gia.
  • Trang bị cho bạn kiến thức làm việc về các nguyên tắc cơ bản của tài chính và sự phù hợp của chúng đối với luật doanh nghiệp. Điều này rất cần thiết cho bất cứ ai muốn theo đuổi sự nghiệp trong luật thương mại và tài chính quốc tế.
  • Cung cấp một cách tiếp cận hàng đầu để hiểu được chủ nghĩa hiện thực thương mại tác động đến các quyết định pháp lý mà doanh nghiệp cần đưa ra trong nền kinh tế toàn cầu của chúng tôi và giúp phát triển nhận thức quan trọng về các vấn đề hiện tại trong một loạt các lĩnh vực của luật tài chính và thương mại.
  • Đánh giá nghiêm túc hoạt động và hoạt động của thị trường tài chính hiện đại bằng cách bao quát cả khía cạnh kỹ thuật và pháp lý của cách thức mà các công cụ tài chính khác nhau được phát hành, nắm giữ và giao dịch.

Nó dựa trên tư duy pháp lý tiên tiến nhất bắt nguồn từ kinh nghiệm của các hệ thống pháp lý lớn và các chế độ luật pháp quốc tế và xuyên quốc gia. Bạn sẽ được hưởng lợi từ quan điểm pháp lý xuyên quốc gia tiên phong của Trường Luật Dickson Poon trong nghiên cứu và giảng dạy pháp lý.

Được xếp hạng đầu tiên tại Vương quốc Anh về sự xuất sắc trong nghiên cứu (Research Excellence Framework 2014) và là một trong 10 trường hàng đầu của Vương quốc Anh, các học giả của chúng tôi cung cấp giảng dạy pháp lý tiên tiến trong một môi trường khắt khe và kích thích trí tuệ. Có bằng thạc sĩ luật tại King College London và nâng cao cơ hội nghề nghiệp của bạn.

Yêu cầu đầu vào

Bằng danh dự 2: 1 (hoặc tương đương ở nước ngoài) về Luật, hoặc bằng cấp với 70% nội dung luật hoặc trong Văn bằng tốt nghiệp Luật.

Nếu bạn có luật cao 2: 2 (tức là 57% -59%) hoặc bằng cấp với 70% nội dung luật và ít nhất 3 năm kinh nghiệm làm việc trong luật, ứng dụng của bạn sẽ được xem xét.

Kinh nghiệm chuyên môn. Ứng viên đã đạt được tỷ lệ 2: 1 trở lên ở mức độ không phải là luật (tức là tài chính hoặc kinh doanh) sẽ được xem xét cho chương trình này với điều kiện là họ có ít nhất 3 năm kinh nghiệm làm việc trong luật công ty như một luật sư hành nghề hoặc những người đã vượt qua kỳ thi luật sư và đang làm luật sư hành nghề). Các ứng viên đặc biệt có kinh nghiệm làm việc đáng kể có liên quan chặt chẽ với pháp luật nhưng về bản chất không hợp pháp (ví dụ: người quản lý hợp đồng) cũng có thể được xem xét.

Chứng nhận

Cuộc sống công việc của tôi vô cùng bận rộn. Tôi đi du lịch rất nhiều và cũng cần dành thời gian ở nhà với gia đình. Tôi biết rằng tôi phải thay đổi những điều này và bằng cách nào đó phù hợp với khóa học giữa các cam kết khác. Cho dù bạn đang ở nhà hay đi làm, bạn có thể truy cập khóa học bất cứ lúc nào. Khóa học này được thiết kế theo cách phù hợp với công việc và cuộc sống cá nhân của tôi, đó là lý do tại sao tôi chọn nó.

- Salio, sinh viên trực tuyến của King

Triển vọng nghề nghiệp

Tại King, bạn sẽ tham gia vào một trong những tổ chức sinh viên cạnh tranh nhất thế giới và tham gia vào một di sản của sinh viên tốt nghiệp được tìm kiếm bởi một số nhà tuyển dụng hàng đầu trong lĩnh vực này. Trường Luật Dickson Poon có mối liên hệ chặt chẽ với một số công ty luật và nhà tuyển dụng quốc tế hàng đầu thế giới. A College College London LLM sẽ cho phép bạn học cùng với các chuyên gia pháp lý khác trên khắp thế giới và nâng cao triển vọng nghề nghiệp của bạn.

Tài chính quốc tế

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

The Dickson Poon School of Law, King's College London is one of the oldest law schools in England and recognised globally as one of the top 10 UK law schools in the world. The School was established i ... Đọc thêm

The Dickson Poon School of Law, King's College London is one of the oldest law schools in England and recognised globally as one of the top 10 UK law schools in the world. The School was established in 1831 and has played an integral role in the life of King's since the university was formed almost 200 years ago. Đọc ít hơn