LLM

Chung

Chương trình mô tả

LLM

Trường Cao đẳng Luật cung cấp một LLM với hai chuyên ngành đôi và cũng cung cấp cho sinh viên lựa chọn để kiếm được một LLM với nồng độ kép bằng cách kết hợp bất kỳ hai chuyên ngành.

Tại sao LLM tại Đại học Dubai?

 1. UD LLM đã được thiết kế để chuẩn bị sinh viên tốt nghiệp cho sự nghiệp thành công trong cả hai tổ chức hợp pháp và không hợp pháp. Chương trình này sẽ nâng cao tư duy phê phán, tăng cường kỹ năng giao tiếp bằng lời và bằng văn bản cũng như các kỹ năng ngôn ngữ tiếng Anh, cải thiện việc ra quyết định trong một môi trường toàn cầu nhanh chóng thay đổi, và củng cố việc áp dụng các kiến ​​thức và kỹ năng trong lĩnh vực giải quyết vấn đề.
 2. Các chương trình LLM có thể được hoàn thành trong 12 tháng.
 3. Quá trình giảng dạy sẽ bao gồm một sự kết hợp của lớp học và sân tranh luận và ngữ cảnh thực tế học tập hợp dựa trên để cung cấp kinh nghiệm thực tế giá trị gia tăng và giúp học sinh sử dụng thời gian một cách hiệu quả. Các phần học tập trực tuyến của chương trình sẽ được tăng cường bằng cách sử dụng nền tảng Moodle.
 4. LLM có hai nồng độ độc đáo để đáp ứng nhu cầu cho các chuyên gia trong các lĩnh vực này. Hơn nữa, chương trình đã được thiết kế để cho phép nhận học sinh với bất kỳ bằng đại học từ một trường đại học được công nhận đáp ứng các tiêu chuẩn cần thiết.
 5. Các chương trình đào tạo Đại học Đà Nẵng LLM có chất lượng cao và được tích hợp với một sự nhấn mạnh vào việc học tập áp dụng.
 6. LLM chuyển có trình độ tốt, thực hành giảng viên

Nghị quyết trọng tài và tranh chấp

Vào cuối của chương trình LLM, học sinh được dự kiến ​​để thực hiện các mục tiêu sau đó được phổ biến đến các khóa học cốt lõi LLM:

 1. Tư duy phê phán, phân tích và giao tiếp hiệu quả bằng tiếng Anh như một huấn luyện về mặt pháp lý chuyên nghiệp bằng cách chuẩn bị, trình bày, tranh luận và theo đuổi quan điểm / trường hợp một cách hợp lý.
 2. Làm việc trong và dẫn các tổ chức quốc tế và UAE năng động trong việc giải quyết các vấn đề pháp lý / tình huống xã hội và kinh tế trong lĩnh vực pháp luật cụ thể.
 3. Áp dụng các kỹ năng giao tiếp bằng văn bản và bằng miệng trong việc theo đuổi các mục tiêu nghề nghiệp hợp pháp.

Mục tiêu / Mục tiêu chung cho mỗi bài nhạc LLM:

 1. Phát triển quan điểm địa phương / toàn cầu và thích ứng với môi trường văn hóa quốc tế và UAE động liên quan đến phát triển xã hội và kinh tế của UAE.
 2. Thích nghi, áp dụng và phân tích kiến ​​thức pháp luật chuyên ngành để cải thiện môi trường kinh doanh và hỗ trợ UAE trong phát triển xã hội và kinh tế.

Tội phạm Tài chính & rửa tiền

Sau khi hoàn thành các chương trình LLM, học sinh được dự kiến ​​để thực hiện các mục tiêu sau đó được phổ biến đến các khóa học cốt lõi LLM:

 1. Giao tiếp hiệu quả và nghĩ rằng các chuyên gia phê bình và phân tích tiếng Anh được đào tạo như một cách hợp pháp bằng cách chuẩn bị, trình bày, tranh luận, và theo đuổi quan điểm / trường hợp một cách hợp lý.
 2. Làm việc trong và dẫn các tổ chức quốc tế và UAE năng động trong việc giải quyết các vấn đề pháp lý / tình huống xã hội và kinh tế trong lĩnh vực pháp luật cụ thể.
 3. Áp dụng các kỹ năng giao tiếp bằng văn bản và bằng miệng trong việc theo đuổi các mục tiêu nghề nghiệp hợp pháp.

Mục tiêu / Mục tiêu chung cho mỗi bài nhạc LLM

 1. Phát triển quan điểm địa phương / toàn cầu và thích ứng với môi trường văn hóa quốc tế và UAE động liên quan đến phát triển xã hội và kinh tế của UAE.
 2. Thích nghi, áp dụng, phân tích và kiến ​​thức pháp luật chuyên ngành để cải thiện môi trường kinh doanh và hỗ trợ UAE trong phát triển xã hội và kinh tế.

Công nhận

CAA, Bộ Giáo dục Đại học và Nghiên cứu khoa học - UAE Uỷ ban học thuật công nhận (CAA) là Cơ quan đảm bảo chất lượng của Chính phủ Liên bang trách nhiệm thúc đẩy giáo dục xuất sắc trên cơ sở đa dạng của việc học cao hơn tại UAE. Thông qua giấy phép của cơ sở giáo dục sau trung học, và công nhận các chương trình cá nhân, Ủy ban phấn đấu để đảm bảo chất lượng giáo dục cao, phù hợp với các tiêu chuẩn quốc tế. www.caa.ae

Yêu cầu nhập học

Đương đơn phải cung cấp các tài liệu sau để nhập học:

 • Giấy chứng nhận độ gốc bằng cử nhân hoặc tương đương chứng nhận do Bộ UAE của giáo dục đại học và nghiên cứu khoa học (MOHESR) đã được phê duyệt.
 • bản sao hộ chiếu hợp lệ
 • Bốn ảnh hộ chiếu kích thước gần đây (màu nền trắng) hoặc ở định dạng file JPEG
 • TOEFL / IELTS hoặc giấy chứng nhận tương đương ở gốc như đã nêu dưới Tiêu chuẩn nhập học.
 • Trả tiền không hoàn lại AED 1800 cho các lệ phí tuyển sinh (Card nhập học / ID / Công nghệ Phí).

sinh viên chuyển cũng phải nộp học bạ gốc từ các trường đại học / cao đẳng họ đang chuyển từ. Ngoài ra, sinh viên chuyển tiếp phải nộp các chương trình học và mô tả khóa học cho mỗi khóa học họ tìm cách chuyển cho tín dụng. Chuyển sinh viên vào chương trình Thạc sĩ phải nhận được ít nhất một "B" hoặc tương đương đối với bất kỳ nhiên họ muốn chuyển. Học sinh sẽ được thông báo về gôn (s) đủ điều kiện để chuyển nhượng trong vòng 48 giờ của Văn phòng Chương trình sau đại học.

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

The University of Dubai has been home to talented students and faculty drawn from around the world to teach, create, and study. We have achieved international distinction and accreditation in the acad ... Đọc thêm

The University of Dubai has been home to talented students and faculty drawn from around the world to teach, create, and study. We have achieved international distinction and accreditation in the academic areas we offer. Đọc ít hơn