LLM

Chung

Đọc thêm về chương trình này trên trang web của trường

Chương trình mô tả

COVID-19 Thông tin & Tài nguyên

AAU cung cấp hướng dẫn học tập và tư vấn tuyển sinh cho sinh viên có trình độ học thuật quan tâm đến trường đại học London LL.M. Chương trình. LL.M. chương trình dành cho sinh viên đã đạt được bằng cấp đầu tiên; một nền giáo dục pháp lý không phải là một yêu cầu để nghiên cứu.

Đại học London có hơn 54.000 sinh viên trên toàn thế giới đang theo học một trong hơn một trăm bằng cấp, bằng cấp và chương trình chứng chỉ khác nhau. Cựu sinh viên và cựu sinh viên bao gồm bảy người đoạt giải Nobel, lãnh đạo các nước Khối thịnh vượng chung, bộ trưởng chính phủ, tác giả nổi tiếng, học giả, thẩm phán và lãnh đạo doanh nghiệp. Đại học London có một Hiệp hội cựu sinh viên tích cực cung cấp các cơ hội kết nối độc đáo.

Để đăng ký nhập học, sinh viên tương lai nên có bằng đại học tương đương với bằng danh dự hạng hai của Vương quốc Anh, không nhất thiết phải theo luật và đáp ứng các yêu cầu về tiếng Anh.

Mặc dù các khóa học LL.M sẽ không được hướng dẫn tại AAU, nhân viên của chúng tôi có thể cung cấp thông tin chương trình, hướng dẫn và thông tin ứng dụng cho sinh viên có trụ sở tại Cộng hòa Séc về bằng cấp LL.M. AAU cũng đã thiết kế Gói hỗ trợ học tập cho người học độc lập.

Gói hỗ trợ học tập LL.M cho phép sinh viên địa phương truy cập vào thư viện, truy cập internet AAU, phòng học dành riêng yên tĩnh vào một buổi tối trong tuần từ 18:00 đến 21:00, vào cuối tuần, Thứ Bảy 9: 00-17: 00 và Chủ nhật 9: 00-12: 00, và các dịch vụ sao chép và in ấn.

Chi phí của gói hỗ trợ học tập là 5.000 Kc mỗi học kỳ với các học kỳ là mùa thu (tháng 9 đến tháng 1) và mùa xuân (tháng 2 đến tháng 6) và có sẵn cho sinh viên địa phương tại Cộng hòa Séc. AAU có thể cung cấp các dịch vụ bổ sung cho sinh viên LLM, chẳng hạn như tham dự / kiểm toán các buổi LLB được cung cấp, tư vấn cá nhân hoặc dạy kèm; đây là những sự sắp xếp cá nhân

LL.M. chương trình cho phép sinh viên lựa chọn từ hơn 30 chuyên ngành khác nhau hoặc để lấy bằng đại học. Mặc dù được yêu cầu chỉ thực hiện 4 khóa học trong suốt thời gian học, nhưng có hơn 40 dịch vụ khác nhau mà sinh viên có thể chọn. Do tính chất của chương trình tự học, mỗi sinh viên có thể tập trung vào lĩnh vực họ quan tâm, sắp xếp việc học xung quanh các cam kết công việc và nhà của họ, hoàn thành trong ít nhất một năm hoặc trải rộng việc học của họ trong vòng năm năm.

Sau khi đăng ký với Đại học London, sinh viên sẽ được cung cấp các hướng dẫn học tập cụ thể, đọc tài liệu, truy cập vào cơ sở dữ liệu pháp lý có giá trị và các tài nguyên thư viện khác, và một diễn đàn trực tuyến cho mỗi khóa học. Mỗi khóa học được chia thành bốn mô-đun (A. B, C và D). Mỗi mô-đun sẽ được đánh giá bằng một bài kiểm tra viết 45 phút chưa thấy. Không có bài kiểm tra miệng và không có luận văn. Các kỳ thi được tổ chức hai lần một năm, vào tháng Năm và tháng Mười. Các kỳ thi có thể được bỏ qua, tuy nhiên, phải nhớ rằng các nghiên cứu phải được hoàn thành trong thời gian năm năm đăng ký. Bạn có thể xem lệ phí của Đại học London trên trang web của họ.

Cập nhật lần cuối May 2020

Giới thiệu về trường

Founded in Prague in 1990, Anglo-American University (AAU)*, is the oldest private institution of higher education in the Czech Republic. We pride ourselves on providing a personalized and distinctive ... Đọc thêm

Founded in Prague in 1990, Anglo-American University (AAU)*, is the oldest private institution of higher education in the Czech Republic. We pride ourselves on providing a personalized and distinctive university education in the English language. Utilizing the best from American and British academic traditions, AAU educates future leaders and global citizens in a multicultural setting of students and faculty from over 60 different countries. Đọc ít hơn