Nghiên cứu pháp luật Chương Trình

Nghiên cứu pháp luật là đại học và tốt nghiệp chương trình đào tạo được cung cấp bởi các trường học Luật hoặc khoa luật tại trường đại học. Chương trình pháp luật được cung cấp tại các trường trên toàn thế giới, được trang bị một loạt các nồng độ. Có bằng tốt nghiệp Luật cho sinh viên hiểu biết vững chắc của pháp luật, cũng như các kỹ năng tư duy phê phán, phân tích và chiến lược cần thiết cho phép thực hành của pháp luật.

Nhiều trường đại học trên khắp thế giới cung cấp Cử nhân, Thạc sĩ Luật, Quản trị Kinh doanh trong Luật, Tiến sĩ trong các chương trình Luật, cũng như các khóa học Luật. Nó được phổ biến cho sinh viên chuyên về một lĩnh vực trong ngành pháp luật như Luật Doanh nghiệp, Luật quốc tế, Luật Môi trường, Luật Tài chính, Luật hình sự, Luật thuế, vv

Sự đa dạng của các chương trình khác nhau Luật thể được áp đảo - không để cho nó dừng lại bạn! Bắt đầu tìm kiếm của bạn bằng cách nhìn vào độ Luật phổ biến nhất và các chương trình Luật liệt kê dưới đây.

Victoria University of Wellington

Thạc sĩ Luật - LLM

Tháng Chín 17, 2018
Hãy đam mê pháp luật của bạn để cấp độ tiếp theo với nghiên cứu và nghiên cứu tiên tiến. Hãy là trung tâm của cuộc tranh luận, phân tích và đối thoại về các vấn đề pháp luật và chính sách pháp lý ở New Zealand.

The University of Law Undergraduate Programmes

LLB (Hons) Luật với báo chí điều tra với năm dự bị

Tháng Chín 5, 2018
Luật LLB (Hons) với Báo cáo Điều tra với Năm Dự bị là một văn bằng luật 4 năm. Nó nhằm vào những sinh viên muốn theo đuổi nghề nghiệp trong lĩnh vực thương mại hợp pháp hoặc rộng hơn và những người có quan tâm đến giới truyền thông Anh; báo chí điều tra; và mối quan hệ giữa truyền thông, luật pháp và dân chủ.… [+] [-]

The Hague Academy of International Law

Khóa học nâng cao về Luật hình sự quốc tế

Tháng Chín 5, 2018
Khóa học cung cấp một sự hiểu biết sâu sắc, thảo luận và đào tạo về lý thuyết và thực hành Luật hình sự quốc tế. Các chủ đề chung và chuyên ngành được các chuyên gia phân biệt trong lĩnh vực này và bổ sung bằng các bài tập.

Các trường đại học tại Việt Nam

Thay đổi địa điểm

Nghiên cứu pháp luật là gì?