Nghiên cứu pháp luật Chương Trình

Nghiên cứu pháp luật là đại học và tốt nghiệp chương trình đào tạo được cung cấp bởi các trường học Luật hoặc khoa luật tại trường đại học. Chương trình pháp luật được cung cấp tại các trường trên toàn thế giới, được trang bị một loạt các nồng độ. Có bằng tốt nghiệp Luật cho sinh viên hiểu biết vững chắc của pháp luật, cũng như các kỹ năng tư duy phê phán, phân tích và chiến lược cần thiết cho phép thực hành của pháp luật.

Nhiều trường đại học trên khắp thế giới cung cấp Cử nhân, Thạc sĩ Luật, Quản trị Kinh doanh trong Luật, Tiến sĩ trong các chương trình Luật, cũng như các khóa học Luật. Nó được phổ biến cho sinh viên chuyên về một lĩnh vực trong ngành pháp luật như Luật Doanh nghiệp, Luật quốc tế, Luật Môi trường, Luật Tài chính, Luật hình sự, Luật thuế, vv

Sự đa dạng của các chương trình khác nhau Luật thể được áp đảo - không để cho nó dừng lại bạn! Bắt đầu tìm kiếm của bạn bằng cách nhìn vào độ Luật phổ biến nhất và các chương trình Luật liệt kê dưới đây.

University of California, Irvine - School of Law

Chương Trình Thuế Tốt Nghiệp (LL.M.)

Tháng Bảy 17, 2018
Chương trình Thuế Tốt nghiệp tại Đại học California, Trường Luật Irvine cung cấp một chương trình giảng dạy sáng tạo giúp thấm nhuần học sinh với cả chiều sâu giáo lý và các kỹ năng thực hành cần thiết để thực hành luật thuế ở mức cao nhất, ở Hoa Kỳ hoặc ở nước ngoài.… [+] [-]

KIMEP University

Chương Trình LL.M

Tháng Bảy 16, 2018
LL.M trong luật quốc tế là một chương trình cấp bằng một năm cung cấp kiến ​​thức chuyên môn về luật pháp quốc tế cho các học viên pháp lý và kinh doanh tham gia vào các giao dịch pháp lý xuyên biên giới.

HongJing International Education

Khóa đào Tạo Kỳ Thi Luật Sư Mỹ (USBAR)

Tháng Bảy 11, 2018
Hoa Kỳ là quốc gia hàng đầu trong sự phát triển kinh tế toàn cầu, do tính đặc thù lịch sử và nhu cầu xã hội của nó, số lượng luật sư Mỹ chiếm 35% tổng số luật sư trên thế giới. Nó được ưa chuộng bởi các chuyên gia pháp lý toàn cầu.

Các trường đại học tại Việt Nam

Thay đổi địa điểm

Nghiên cứu pháp luật là gì?