BAC cung cấp các chương trình rất phổ biến UK Chuyển sỹ (Luật), nơi học sinh được cung cấp tùy chọn để hoàn thành 1 + 2 (1 năm tại BAC và 2 năm tại một trường đại học đối tác của Vương quốc Anh) hoặc 2 + 1 (2 năm tại BAC và 1 năm tại một trường đại học đối tác của Vương quốc Anh) tùy thuộc vào sở thích của họ và gửi ở vùng 600-700 sinh viên một năm để hoàn thành năm cuối cùng của họ ở Vương quốc Anh. Nếu có vài tổ chức khác cung cấp cho sinh viên lựa chọn để truy cập như một số lượng lớn các trường đại học để theo đuổi năm cuối cùng và tốt nhất của tất cả các học sinh nhận được một mức độ vòng loại Anh công nhận.

Sau khi hoàn thành thành công của chương trình, sinh viên sẽ được cấp bằng Cử nhân Luật (Hons) mức độ quốc tế công nhận từ chọn trường đại học đối tác Anh của họ. Học sinh có thể chọn từ một loạt các bằng cấp của một loạt các trường đại học đỉnh cao như các trường đại học Reading, Cardiff, Aberystwyth, Northumbria, Liverpool, Sheffield, Hull và Hertfordshire.

Anh Chương trình Chuyển Bằng BAC (Luật) là hoàn toàn được công nhận bởi Cơ quan Trình độ chuyên môn Malaysia (MQA) và phần học giai đoạn Ban Vương quốc Anh (JASB). Sinh viên tốt nghiệp với một mức độ từ một trường đại học đối tác do đó sẽ được dành tình trạng Anh vòng loại, làm cho chúng đủ điều kiện cho các khóa đào tạo chuyên nghiệp Bar (BPTC). Cá nhân có ý định hành nghề luật sư có trình độ này do đó có thể tham gia vào một trong hai BPTC ở Anh hoặc Giấy chứng nhận trong thực tiễn pháp lý (CLP) tại Malaysia (nếu một thường trú Malaysia hoặc Malaysia) hoặc chứng nhận tương đương trong đất nước của họ.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Xem 1 các khóa học tại Brickfields Asia College »

Khóa học này là ở trường
Duration
2 - 3 năm
Bán thời gian
Toàn thời gian
Price
8,900 USD
Học phí cạnh tranh (học bổng)