LLM của các môn học và báo cáo nghiên cứu (LLM)

Chung

Chương trình mô tả

Chương trình LLM là phù hợp cho sinh viên tốt nghiệp luật và các chuyên gia pháp lý quan tâm đến nghiên cứu và viết và những người có thời gian cũng như khả năng để thực hiện nghiên cứu pháp lý khá rộng rãi ở một mức độ tiên tiến học tập. Do tính chất đòi hỏi khắt khe của các thành phần nghiên cứu, nhập cảnh vào chương trình được giới hạn cho các ứng viên với thành tích học tập xuất sắc trong LLB. Tuy nhiên, có những tuyến đường vào thay thế cho các ứng viên có thể chứng minh sự phù hợp của họ cho chương trình.

Các thành phần các môn học bao gồm bốn khóa học, trong đó có thể được thực hiện hoặc trong một lĩnh vực chuyên môn hoặc trong các lĩnh vực nói chung. Các thành phần nghiên cứu bao gồm một khóa học trong phương pháp nghiên cứu, hai tiểu luận nghiên cứu của nhau và một báo cáo nghiên cứu của 10 000 từ 5 000 từ.

Lợi ích của chương trình:

LLM bởi Coursework là một cách tuyệt vời để xây dựng chuyên môn trong một khu vực cụ thể của pháp luật, do đó nâng cao khả năng tiếp thị của một người là một chuyên viên pháp lý. By rèn luyện kỹ năng nghiên cứu và viết lách của mình, các LLM cho luật sư các công cụ mà họ cần để làm sâu sắc thêm kiến ​​thức pháp luật của họ trong suốt sự nghiệp của họ. Những kỹ năng này cho phép họ đóng góp vào sự phát triển của kiến ​​thức trong cộng đồng pháp lý và xây dựng danh tiếng của họ như là các chuyên gia trong các lĩnh vực đặc biệt quan tâm hợp pháp.

Chương trình giảng dạy Outline:

Sự kết hợp của các môn học cho các LLM bởi học và Báo cáo nghiên cứu phụ thuộc vào các trường được chọn. Chương trình được cung cấp trong các lĩnh vực sau đây:

Chung Đây là linh hoạt nhất trong các lĩnh vực, cho phép sinh viên chọn bốn khóa học tại bất kỳ trường nào khác.

Luật Thương mại & Kinh doanh Phục vụ cho các luật sư doanh nghiệp những người đòi hỏi kiến ​​thức chuyên môn trong lĩnh vực cạnh tranh cao của pháp luật, lĩnh vực này cho phép sinh viên chọn bốn khóa học từ một loạt các đối tượng thương mại.

Luật doanh nghiệp Lĩnh vực rất phổ biến này là nhằm vào các luật sư thương mại người muốn tập trung vào pháp luật của công ty nói riêng.

Luật Môi trường Lĩnh vực đang phát triển và thú vị này cung cấp cơ hội để các luật sư chuyên về luật môi trường và phát triển bền vững.

Vận động & Tranh tụng Human Rights Nhân quyền và tranh chấp lợi ích công-là đi đầu trong phát triển pháp lý trên toàn thế giới. Lĩnh vực này mang lại cho các luật sư cũng như các kiến ​​thức lý thuyết thực tế cần thiết để thực hành trong khu vực sôi động của pháp luật.

Luật Thông tin & Truyền thông Trường này cung cấp chuyên môn tiên tiến để các luật sư quan tâm đến những tiến bộ công nghệ lớn của hai thập kỷ qua.

Luật pháp quốc tế Trường này cung cấp cho luật sư một sự hiểu biết tuyệt vời của công pháp quốc tế và ý nghĩa quan trọng của nó đối với thế giới toàn cầu của chúng tôi.

Luật kinh tế quốc tế (Luật & Kinh tế quốc tế trước đây) Lĩnh vực này chuẩn bị cho các luật sư cho một nghề nghiệp xứng đáng trong thương mại quốc tế bằng cách đào sâu kiến ​​thức về pháp luật và kinh tế của các mối quan hệ thương mại toàn cầu.

Lưu ý: Những sinh viên chưa hoàn thành Kinh tế ở bậc đại học năm thứ ba phải hoàn thành Kinh tế khóa học Viện Mandela cho Luật ngoài các khóa học quy định cho lĩnh vực này.

Luật Lao động Bản chất năng động của thị trường lao động và quy định của nó là một thách thức liên tục để các chuyên viên pháp lý. Trường này cung cấp các luật sư có kiến ​​thức để up-to-the-phút của pháp luật lao động ở Nam Phi và cung cấp cho họ những công cụ cần thiết để đối phó với sự phát triển pháp lý tương lai trong lĩnh vực này.

Luật Nhà trọ Lĩnh vực này câu trả lời cho một nhu cầu từ thực tế cho học tập chuyên ngành trong lĩnh vực pháp luật mà đã có sự tăng trưởng rất lớn trong thập kỷ qua.

Luật thuế Lĩnh vực này được xây dựng dựa trên danh tiếng tuyệt vời của Higher Diploma của Trường trong Luật thuế, mà nó có hiệu quả thay thế.

Đóng cửa ngày:

  • Tháng Tám 31, 2015 (Sinh viên quốc tế)
  • 30 tháng 9 năm 2015 (học sinh Nam Phi)
Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Giới thiệu về trường

Wits is strategically located in Johannesburg, a world class city, with countless opportunities for students and staff to engage with and present solutions that will contribute to our country's knowle ... Đọc thêm

Wits is strategically located in Johannesburg, a world class city, with countless opportunities for students and staff to engage with and present solutions that will contribute to our country's knowledge-base and build our future. With its more than 130 000 graduates in its 91-year history, Wits has made and will continue to make its mark nationally and internationally. Đọc ít hơn