Đọc Mô tả chính thức

Nhân quyền và Tư pháp LLM

Trường Luật Nottingham có chuyên môn học thuật quan trọng trong các lĩnh vực nhân quyền và công lý. Khóa học song song với ý nghĩa lịch sử và đương đại của các khía cạnh của pháp luật, đặc biệt là sự phát triển của họ như là chủ đề của cả hai quan trọng trong nước và quốc tế trong những thập kỷ gần đây.

Giới thiệu về Nhân quyền và Tư pháp LLM

Nhân Quyền và Công Lý LLM được dựa trên chuyên môn quan trọng của đội ngũ giảng viên tại Trường Luật Nottingham, đặc biệt là từ Trung tâm của nó cho xung đột, Quyền và Công Lý.

Khóa học sẽ giúp bạn phát triển một sự hiểu biết phân tích mạnh mẽ của các vấn đề pháp lý quan trọng trong khu vực, đặc biệt tập trung vào nhân quyền châu Âu và quốc tế và các khía cạnh quan trọng của hệ thống tư pháp quốc tế.

Tại sao chọn khóa học này?

 • Nghiên cứu các vấn đề quan trọng về nhân quyền và công lý châu Âu và quốc tế.
 • Khám phá quyền toàn vẹn cơ thể chẳng hạn như quyền sống, quyền tố tụng như quyền được xét xử công bằng, và quyền biểu cảm như các quyền tự do tôn giáo.
 • Lợi ích từ việc liên kết chặt chẽ với Trung tâm của chúng tôi đối với xung đột, Quyền và Tư pháp
 • Học toàn thời gian hoặc bán thời gian.
 • Tham dự chương trình học hè quốc tế và tìm hiểu Luật từ góc độ châu Âu.
 • Học bổng.
 • Các mô-đun cá nhân có thể được nghiên cứu để nhận giải Phát triển chuyên nghiệp liên tục (CPD).

Các mô-đun

Bạn sẽ học sáu module giảng dạy theo sau là một luận án. Chọn từ:

 • Cộng đồng quốc tế và Luật nhân đạo
 • Khủng bố và phản ứng quốc tế
 • Quyền của nạn nhân và Restorative Justice
 • Quyền con người ở châu Âu
 • Lý thuyết và nguyên tắc của luật pháp quốc tế
 • Quyền biểu
 • Nhân quyền và Tư pháp hình sự
 • Luật phân biệt đối xử trong việc làm
 • Tòa án hình sự quốc tế và tội phạm quốc tế
 • Bảo vệ và bảo mật dữ liệu

Bạn có thể mất đến hai mô-đun từ một khu vực chủ đề, bao gồm dầu, Gas và Luật Khoáng sản, nhưng chúng tôi khuyên bạn nên chọn mô-đun từ các tùy chọn ở trên nếu có thể.

Bạn sẽ bắt đầu luận án của bạn sau khi hoàn thành các mô-đun.

Đánh giá

Trong mỗi trường hợp, mô-đun được đánh giá thông qua một phần của công việc tất nhiên. Điều này thường có dạng của một câu hỏi hay bài luận problem--phong cách, nhưng sẽ thay đổi theo từng module. Bạn có thể gửi và nhận thông tin phản hồi trên các đánh giá trong quá trình của mỗi mô-đun.

Luận án là 18.000 đến 20.000 từ và được nghiên cứu và viết một cách độc lập theo hướng dẫn của một học giả chuyên gia.

Làm thế nào để học tập?

Các năm học cho các khóa học LLM được chia thành ba phần: hai nhiệm kỳ mười tuần (Term Một chạy từ đầu năm học cho đến khi kỳ nghỉ Giáng sinh, hạn hai giữa Giáng Sinh và Phục Sinh) và thời gian mùa hè.

Sinh viên toàn thời gian - những người hoàn thành khóa học trong một năm học - học ba mô-đun trong mỗi học kỳ và hoàn thành luận án trong mùa hè.

Sinh viên bán thời gian - những người hoàn thành khóa học trong hơn hai năm học tập - nghiên cứu ba mô-đun trên toàn Điều khoản Một và Hai mỗi năm (sáu trong tổng số), bắt đầu làm việc vào nghiên cứu luận án của họ trong thời gian mùa hè đầu tiên và hoàn thành nó trong lần thứ hai.

Trên toàn thời gian và bán thời gian chế độ mô-đun được giảng dạy trong suốt tuần. Tùy thuộc vào thời gian biểu của bạn, bạn có thể được dự kiến ​​sẽ tham dự vào nhiều hơn một ngày. Modules đặc biệt có thể được dời lại do nhu cầu nhiên.

Hội thảo được dẫn dắt bởi các học giả nhưng thường sẽ yêu cầu bạn thực hiện theo hướng dẫn công việc chuẩn bị mở rộng và thường sẽ liên quan đến các bài thuyết trình ngắn hoặc đóng góp khác.

Yêu cầu đầu vào

Vương quốc Anh

 • Tốt bằng luật pháp, từ 2.2 trở lên.
 • Các ứng viên có bằng cử nhân đầu tiên không phải là Luật được yêu cầu cung cấp bằng chứng cam kết đối với chủ đề LLM mà họ muốn nghiên cứu.
 • Ứng viên từ các ngành khác sẽ được chào đón trong những hoàn cảnh thích hợp, đặc biệt là nếu họ có kinh nghiệm trong khu vực, thậm chí nếu không phải là luật sư.

Chúng tôi chỉ định những yêu cầu đầu vào tối thiểu này, tuy nhiên chúng tôi sẽ đánh giá cá nhân bạn về khả năng được hưởng lợi từ khóa học. Đôi khi chúng tôi cung cấp các địa điểm trên cơ sở các tiêu chuẩn nhập cảnh không đạt tiêu chuẩn, và kinh nghiệm công nghiệp hoặc chuyên nghiệp.

Quốc tế

Chúng tôi chấp nhận bằng cấp của các trường học, cao đẳng và đại học trên toàn thế giới để nhập học vào UG và PG độ của chúng tôi. Nếu bạn không chắc chắn như thế nào trình độ quốc tế của bạn phù hợp với yêu cầu khóa học của chúng tôi vui lòng truy cập trang bằng cấp quốc tế của chúng tôi.

Các khóa học cơ sở

Nếu bạn cần phải làm một khóa học nền tảng để đáp ứng yêu cầu khóa học của chúng tôi vui lòng truy cập Nottingham Trent International College (NTIC). Nếu bạn đang học tập tại Vương quốc Anh tại một trường học hoặc cao đẳng và muốn biết nếu chúng ta có thể chấp nhận bằng cấp của bạn xin vui lòng truy cập trang các khóa học nền tảng của chúng tôi.

Yêu cầu đầu vào tiếng Anh

Nếu tiếng Anh không phải là ngôn ngữ đầu tiên của bạn, bạn cần cho chúng tôi thấy rằng kỹ năng ngôn ngữ của bạn đủ mạnh để học tập sâu. Đối với khóa học này, chúng ta thường yêu cầu một trong những điều sau:

 • IELTS 6.5 với tối thiểu là 5.5 trong từng kỹ năng.
 • Một trình độ tiếng Anh tương đương.
Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Xem 9 các khóa học tại Nottingham Trent University - Nottingham Law School »

Khóa học này là ở trường
Duration
1 - 2 năm
Bán thời gian
Toàn thời gian
Price
6,500 GBP
Toàn thời gian và 3.250 Bảng Anh / Bán thời gian cho sinh viên EU / Châu Âu - 12.900 bảng Anh toàn thời và 6.450 Bảng Anh Bán thời gian cho Sinh viên Quốc tế