Llm trong luật american

Chung

Chương trình mô tả

Đại học luật Wake Forest Law of Law LL.M. chương trình học được thiết kế chủ yếu cho các luật sư quốc tế và sinh viên những người nắm giữ một mức độ đầu tiên trong luật từ quê hương của họ và mong muốn tăng cường sự nghiệp pháp lý của họ bằng cách nghiên cứu các quy luật của Hoa Kỳ. Các tính năng của chương trình bao gồm :

  • Một một năm, toàn thời gian /?utm_source=Keystone&utm_campaign=Keystone&utm_medium=KeystoneListingkhóa học bắt đầu từ học kỳ mùa thu. Sinh viên có thể lựa chọn mở rộng khóa học kéo dài hơn một năm với sự chấp thuận.
  • Một khóa học khuyến khích sinh viên theo đuổi sở thích cá nhân thông qua nghiên cứu và các môn học.
  • Một chương trình cố vấn hỗ trợ bao gồm cả JD và tài năng của /?utm_source=Keystone&utm_campaign=Keystone&utm_medium=KeystoneListinggiảng viên tận tâm của Wake. Trường Luật Wake Forest đã đưa ra các chương trình quốc tế mạnh mẽ trong hơn một thập kỷ và nhiều giảng viên là chuyên gia trong các vấn đề pháp lý quốc tế.

Các LL.M. tại Trường Luật Wake Forest University có truyền thống lâu đời để chuẩn bị cho sinh viên tốt nghiệp về các vai trò lãnh đạo quan trọng. Các /?utm_source=Keystone&utm_campaign=Keystone&utm_medium=KeystoneListingcựu sinh viên của /?utm_source=Keystone&utm_campaign=Keystone&utm_medium=KeystoneListingtrường bao gồm các luật sư tư nhân nổi tiếng, các thẩm phán, quan chức chính phủ, các luật sư nội bộ, các cố vấn chung, và các ứng viên của SJD. Sinh viên tốt nghiệp thường quay trở về nước để tiếp tục nghiên cứu về luật pháp, chính sách công, kiện tụng, dịch vụ công cộng, ngân hàng đầu tư và nhiều chuyên ngành liên quan đến luật pháp quốc tế.

LLM Academics

Tại Trường Luật Wake Forest, toàn cầu hóa luật đã kích thích cam kết ngày càng gia tăng của luật pháp đối với các nghiên cứu pháp luật quốc tế. Ngoài các khoá học truyền thống về luật biển và luật hàng hải, luật pháp quốc tế công cộng và mâu thuẫn luật pháp (luật pháp quốc tế tư nhân), chương trình giảng dạy của chúng tôi bao gồm các khóa học về các giao dịch kinh doanh quốc tế, luật so sánh, luật hiến pháp so sánh, luật liên minh châu Âu, luật nhập cư, nhân quyền quốc tế và luật môi trường quốc tế. LL.M. sinh viên có thể theo đuổi các môn học và nghiên cứu trực tiếp trong một lĩnh vực luật có lợi cho họ. Trong chương trình, LL.M. sinh viên có đủ điều kiện theo học những khóa học nằm trong chương trình luật sư truyền thống của trường Hoa Kỳ, và sinh viên của chúng tôi thường cùng lớp với các sinh viên JD, năm thứ hai, và năm thứ ba. Được khuyến khích những người có trình độ học vấn cao về luật pháp nước ngoài có trình độ cao và muốn được tiếp cận với hệ thống luật pháp và nghề nghiệp của Hoa Kỳ để xin học tại Trường Luật Wake Forest. Chương trình của chúng tôi cung cấp một chương trình học rất rộng mà sẽ chứng minh vô giá cho các luật sư muốn nâng cao sự nghiệp pháp lý của họ bằng cách nghiên cứu các luật của Hoa Kỳ

Kế hoạch nghề nghiệp

LL.M. sinh viên tại Trường Luật Wake Forest University có đủ điều kiện để tận dụng các dịch vụ được cung cấp bởi Văn phòng Phát triển Nghề nghiệp và Nghiệp vụ . Kết hợp với Văn phòng Chương trình Cao học Quốc tế, LL.M. sinh viên có cơ hội để tham dự các cuộc hội thảo về viết hồ sơ, thư xin việc, thực tập, vv Ngoài ra, Trường Luật Wake Forest còn là thành viên của Chương trình Phỏng vấn Sinh viên Quốc tế (ISIP), cung cấp chương trình LL.M. sinh viên có cơ hội phỏng vấn với một số công ty luật và công ty luật quốc tế lớn nhất. Hàng năm, Đại học Wake Forest LL.M. sinh viên được lựa chọn để tham gia vào quá trình phỏng vấn tại New York. Sau khi ghi danh vào chương trình, LL.M. sinh viên được tiếp cận với danh sách thực tập của chúng tôi được cập nhật hàng năm với những cơ hội mới.

Chứng chỉ Tuyển sinh

Các LL.M. Bằng cấp của Luật Mỹ là một chương trình học một năm được thiết kế chủ yếu cho các luật sư và sinh viên quốc tế có bằng tiến sĩ luật đầu tiên từ nước nhà của họ và muốn tăng cường nghiên cứu Luật Hoa Kỳ tại Hoa Kỳ Để hội đủ điều kiện để được /?utm_source=Keystone&utm_campaign=Keystone&utm_medium=KeystoneListingnhận vào chương trình , LL.M. ứng viên phải:

  • Có bằng tiến sĩ luật đầu tiên tại một trường luật ở nước sở tại.
  • Cung cấp điểm TOEFL 600 trên bài kiểm tra trên giấy hoặc 100 trên bài kiểm tra dựa trên internet. Chúng tôi sẽ xem xét cho phép miễn TOEFL nếu bạn đến từ một quốc gia nói tiếng Anh, đạt được bằng luật pháp của bạn ở một quốc gia nói tiếng Anh, hoặc đã nhận bằng học vấn trước đây tại Hoa Kỳ. Các ứng viên có điểm TOEFL thấp hơn một chút so với mức tối thiểu này có thể nhận được nhập học có điều kiện. Các ứng viên sẽ được yêu cầu để hoàn thành một khóa học tiếng Anh được chấp thuận như là một Khóa học thứ hai và nộp một điểm TOEFL cập nhật.

LL.M. quyết định nhập học được dựa trên một số yếu tố để bao gồm kinh nghiệm học tập và chuyên môn, thư giới thiệu, trình độ tiếng Anh của ứng viên và khả năng của một ứng cử viên để tăng cường sự đa dạng về học thuật và địa lý của lớp.

/?utm_source=Keystone&utm_campaign=Keystone&utm_medium=KeystoneListingÁp dụng ngay bây giờ!

/?utm_source=Keystone&utm_campaign=Keystone&utm_medium=KeystoneListing
Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

The formal study of law has been part of Wake Forest University since 1894. Over the years, Wake Forest University has evolved as a small Baptist college for men located just north of Raleigh, North C ... Đọc thêm

The formal study of law has been part of Wake Forest University since 1894. Over the years, Wake Forest University has evolved as a small Baptist college for men located just north of Raleigh, North Carolina, to an independent, multi-dimensional, nationally recognized university located in Winston-Salem. Đọc ít hơn