Llm trong luật chống độc quyền toàn cầu & kinh tế: trực tuyến

Chung

Chương trình mô tả

Tổng quan

Luật chống độc quyền trực tiếp ảnh hưởng đến toàn cầu hóa các doanh nghiệp và sự phức tạp của nền kinh tế quốc tế. Luật sư chống độc quyền phải tham gia vào các quy định và các vấn đề toàn cầu đang thay đổi nhanh chóng. Các LLM trong Luật chống độc quyền Toàn cầu & Kinh tế cung cấp cho sinh viên một sự hiểu biết tiên tiến về luật điều chỉnh quá trình cạnh tranh kinh doanh và phân tích kinh tế liên quan đến sự hiểu biết hiện đại chống độc quyền.

Với nhu cầu ngày càng tăng ở Hoa Kỳ và ở nước ngoài đối với các luật sư chống độc quyền, những người có thể tạo điều kiện và quản lý việc sáp nhập và mua lại ở cấp quốc gia và quốc tế, xác định sự tuân thủ luật kinh tế của các chính phủ nước ngoài và hỗ trợ nỗ lực của các công ty luật và các tập đoàn, LLM của Scalia Law được thiết kế để đáp ứng nhu cầu đó.

Các LLM trong luật chống độc quyền toàn cầu và chương trình kinh tế chấp nhận sinh viên cho cả mùa thu và mùa xuân bắt đầu và được phân phối trên bốn kỳ. Được điều hành bởi các chuyên gia về chủ đề và các học giả hàng đầu về chống độc quyền, LLM được cung cấp hoàn toàn trực tuyến để cung cấp trải nghiệm học tập chất lượng cao theo định dạng linh hoạt cho các chuyên gia bận rộn ngày nay.

LLM trực tuyến tuân theo 30 Thực tiễn Tốt nhất về Giáo dục Từ xa và Chất lượng, đảm bảo rằng sinh viên tích cực tham gia và cộng tác với các đồng nghiệp và giáo sư của mình để đạt được kết quả học tập cao nhất có thể.

Định dạng Trực tuyến

Luật Scalia cung cấp các lớp học của nó không đồng bộ, cho phép sinh viên hoàn thành các môn học và tham gia vào những thời điểm phù hợp nhất với thời khóa biểu, bất kể nghĩa vụ chuyên môn hay thời gian.

Sự tương tác được thực hiện thông qua các bài kiểm tra hàng tuần, các bài tập theo nhóm và cá nhân, bảng thảo luận, và giờ làm việc văn phòng ảo với các giáo sư.

Thêm giá trị vào bằng LLM của bạn

Chương trình LLM trực tuyến sẽ cung cấp chuyên gia bận rộn ngày nay với những hiểu biết và kinh nghiệm thực tế đặc biệt từ các luật sư dày dạn làm việc tại Hoa Kỳ và trên toàn cầu về một số trường hợp nổi bật và quan trọng nhất trong lĩnh vực chống độc quyền. Các giảng viên chương trình cũng sẽ truyền đạt 'lời khuyên' được lượm lặt từ nhiều năm nghiên cứu học thuật và kinh nghiệm thực hành.

Yêu cầu trình độ

Để có được bằng thạc sỹ luật về chống độc quyền toàn cầu, sinh viên phải hoàn thành tốt nghiệp trung học 24 (tốt nghiệp trường luật Hoa Kỳ) hoặc 26 giờ học tín chỉ. Những giờ này sẽ được thực hiện theo các khóa học bắt buộc, môn tự chọn giới hạn, và luận văn, luận văn hay khóa học để đáp ứng yêu cầu viết LLM.

Học sinh đã hoàn tất chương trình JD tại một trường luật tại Hoa Kỳ sẽ được miễn trừ Giới thiệu Luật Hoa Kỳ, khóa học tín chỉ 2 tín chỉ. Do đó, sinh viên nhận được chứng chỉ JD từ trường Luật Hoa Kỳ phải hoàn thành 24 giờ tín dụng để nhận bằng LLM. Những sinh viên chưa nhận được chứng chỉ JD tại trường Luật của Hoa Kỳ phải hoàn thành 2 tín chỉ bắt buộc về Khóa học Luật Hoa Kỳ và do đó hoàn thành 26 giờ tín dụng để nhận bằng LLM.

Sinh viên có thể theo học chương trình LLM bán thời gian.

Tất cả sinh viên phải hoàn thành các yêu cầu về trình độ trong vòng ba năm nhập học và được ghi danh vào ít nhất là hai khóa học mỗi học kỳ, trừ khi được cho phép miễn hoặc nghỉ việc. Để duy trì chương trình LLM, sinh viên phải trình bày điểm trung bình tích lũy ít nhất là 2,33 trên thang điểm 4,33 vào cuối mỗi học kỳ mùa xuân.

Các khoản tín dụng tạo ra LLM trong Luật chống độc quyền và Kinh tế toàn cầu không được thiết kế để chuẩn bị hoặc đủ điều kiện cho sinh viên không phải là sinh viên tốt nghiệp của một trường luật ở Hoa Kỳ để tham gia vào việc thực hành pháp luật ở Hoa Kỳ hoặc để đủ điều kiện để họ tham gia một cuộc kiểm tra thanh ở Mỹ.

Cập nhật lần cuối Tháng 9 2017

Giới thiệu về trường

The Antonin Scalia Law School is located just a few miles from downtown Washington, D.C., the nexus for the creation of the world's most important legislation and jurisprudence.

The Antonin Scalia Law School is located just a few miles from downtown Washington, D.C., the nexus for the creation of the world's most important legislation and jurisprudence. Đọc ít hơn