Các so sánh LL.M Luật Truyền là người đầu tiên và duy nhất trình kiểu của nó sẽ được cung cấp tại Cộng hòa Ireland. Nó là một chương trình chuyên ngành nghiên cứu về các quy định của phương tiện truyền thông ở Ireland và quốc tế. Trong phát triển đặc biệt, Irish và quốc tế liên quan đến các hạn chế về phương tiện truyền thông khác nhau, từ các luật về quyền riêng tư, phỉ báng, khinh miệt tòa án và tự do thông tin được kiểm tra theo chiều sâu. Các quy định pháp lý của các phương tiện truyền thông ở Ireland và khắp Liên minh châu Âu cũng được phân tích. Khóa học này là lý tưởng cho những người có quan tâm đến các vấn đề pháp lý và đạo đức xung quanh tự do ngôn luận trên toàn thế giới.

Thông qua liên kết của nó với Independent News & Media, Trường có quyền truy cập vào các học viên rất tốt nhất trong lĩnh vực này cho dù họ là các chuyên gia pháp lý hành nghề luật phương tiện truyền thông hoặc các biên tập viên hay nhà báo người vật lộn với những vấn đề pháp lý trên một cơ sở hàng ngày. Cùng với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và nhiệt tình của trường Cao đẳng, LL.M cung cấp một cơ hội duy nhất cho sinh viên để tìm hiểu về các khía cạnh lý thuyết của pháp luật và làm thế nào nó hoạt động trong thực tế.

Nội dung khóa học / kết cấu

(Số năm và các mô-đun mỗi năm). Chỉ phác thảo.

Mức độ được giao hơn một năm làm việc toàn bộ thời gian và hai năm trên cơ sở bán thời gian buổi tối. Thông thường, sinh viên sẽ được yêu cầu để hoàn thành ba mô-đun trên hai học kỳ giảng dạy 12 tuần. Khóa học được chia ra như sau:

Học kỳ 1

 • Phương pháp nghiên cứu
 • Tự do ngôn luận: Quan điểm Hiến pháp
 • Phỉ báng & Truyền thông

Học kỳ 2

 • Luật về sự riêng tư
 • Quy chế truyền thông
 • Tự chọn *

Các môn tự chọn

 • Phỉ báng: Thực hành & Thủ tục
 • Tự do của Luật Thông Tin
 • Sở hữu trí tuệ; Luật & Truyền thông

Luận án

Học sinh cũng phải hoàn thành một luận án từ 15.000 đến 20.000 từ. Học sinh sẽ được phân công giám sát để giúp đỡ và hỗ trợ sinh viên trong việc hoàn thành luận án của họ.

Yêu cầu nhập

Các LL.M không chỉ giới hạn cho những người đã theo học luật ở bậc đại học. Nó cũng mở cửa cho những người từ các ngành khác như nghệ thuật, báo chí và các chương trình khác có liên quan.

Ít nhất một lớp thứ hai thấp hơn (2.2) bằng về pháp luật hoặc các ngành liên quan hoặc tương đương của nước ngoài hoặc kinh nghiệm làm việc có liên quan, kể cả việc tổ chức một vị trí trách nhiệm liên quan đến các LL.M. Nơi mà ngôn ngữ đầu tiên của người nộp đơn không phải là tiếng Anh, ứng viên cũng phải chứng minh trình độ tiếng Anh: các tiêu chuẩn tối thiểu là Hội đồng Anh IELTS 6.5 hoặc TOEFL 575 (trên giấy), 232 (trên máy tính) hoặc 89 (trên internet dựa).

Chúng tôi hoan nghênh các ứng dụng từ những người không có yêu cầu đầu vào nêu ra ở đây. Trường sẽ xem xét các ứng dụng trên cơ sở bằng chứng về kinh nghiệm cá nhân, chuyên nghiệp và giáo dục mà chỉ ra khả năng của ứng viên để đáp ứng các nhu cầu của một Masters. Chúng tôi muốn cung cấp cho các ứng viên như mọi cơ hội để chứng minh rằng họ có động lực và khả năng để thành công trong chương trình họ đã chọn nghiên cứu.

Lệ phí

 • Ngày Thời gian: 4250 €
 • Non EU tại nước ngoài: 8.500 €
 • Bán thời gian: 4250 €

Đánh giá

Modules thường được đánh giá bằng cách của một đoạn văn bản của các môn học (khoảng 3.000 từ) và kiểm tra hai giờ vào cuối mỗi học kỳ (tháng Giêng và tháng). Học sinh cũng sẽ phải hoàn thành một luận án 15.000 đến 20.000 từ trên một khu vực được lựa chọn liên quan đến pháp luật phương tiện truyền thông. Luận án thường sẽ được đệ trình vào tháng Chín.

Cơ hội nghề nghiệp

Mục đích của LLM là cung cấp cho sinh viên những kiến ​​thức chuyên môn, kỹ năng và kiến ​​thức để đối phó với các vấn đề pháp lý phát sinh trong phương tiện truyền thông trong thời hiện đại. Chương trình này là đặc biệt thích hợp cho sinh viên tốt nghiệp luật / các chuyên gia tìm kiếm chuyên về lĩnh vực này. Nó cũng liên quan tới những người làm việc trong lĩnh vực này cho dù đó là các nhà báo, các nhà thiết kế web, các nhà xuất bản và vv.

Chương trình được giảng dạy bằng:
 • Anh

Xem 2 các khóa học tại Independent College Dublin »

Khóa học này là ở trường
Duration
1 - 2 năm
Bán thời gian
Toàn thời gian
Price
4,250 EUR
(Ban ngày); 8.500 EUR (Non EU ở nước ngoài); 4250 EUR (bán thời gian)
Theo địa điểm
Theo ngày