Read the Official Description

Khóa học LLM và LPC kết hợp mới của UCLan cho phép sinh viên có cơ hội để đạt được trình độ chuyên môn cần thiết để trở thành một luật sư, đồng thời đạt được bằng Thạc Sĩ. Bạn sẽ:

 • Có bằng cấp quốc tế được công nhận
 • Có được một LPC hoàn toàn được công nhận và một Thạc sĩ sau khi hoàn thành thành công khóa học của bạn
 • Cho thấy chủ nhân có trình độ cao hơn về năng lực chuyên môn và học thuật
 • Học tập trong một môi trường học tập thiết thực được thiết kế để chuẩn bị cho bạn những tình huống pháp lý trong cuộc sống thực
 • Nhận được sự hỗ trợ cá nhân xuất sắc để tối đa hóa tiềm năng cá nhân và nguyện vọng nghề nghiệp của bạn

LPC

Học sinh không muốn theo đuổi chương trình LLM đầy đủ, có thể theo đuổi chứng chỉ LPC truyền thống và có được bằng sau đại học.

Các khóa học cốt lõi

 • Luật Sở hữu và thực hành
 • Tranh tụng
 • Luật Doanh nghiệp và Thực hành
 • Di chúc, Chứng Thực Di Sản và Quản Lý Khu Vực
 • Ứng xử chuyên nghiệp và Quy chế
 • Tài khoản (Luật sư)
 • Kỹ năng pháp lý: Vận động chính sách, soạn thảo, phỏng vấn và tư vấn, nghiên cứu pháp lý và viết văn pháp luật

Môi trường Học và Đánh giá

Môi trường giảng dạy của Trường được thiết kế để kích thích học tập. Khóa học được cung cấp thông qua một loạt các buổi học nhóm lớn và nhỏ tương tác, trong đó trọng tâm là học tập lấy học sinh làm trung tâm. Việc tham gia là bắt buộc tại tất cả các buổi học.

Phần lớn các buổi giảng dạy nhóm nhỏ sẽ diễn ra tại Tòa nhà Harris đầy ấn tượng, ngôi nhà của Trường Luật Lancashire. Đối với giảng dạy theo nhóm lớn, chúng tôi sử dụng nhiều nhà hát giảng đường hiện đại trong khuôn viên trường, tất cả đều có hỗ trợ hình ảnh âm thanh và các phương tiện trình diễn hiện đại. Tòa nhà Harris cũng là địa điểm cho phòng xử lý tranh chấp dành riêng cho trường luật trong khuôn viên toà án thực với công nghệ nghe nhìn mới nhất và sẵn có cho bạn sử dụng, đặc biệt trong việc phát triển kỹ năng nói.

Có một số phòng phát triển kỹ năng chuyên dụng với các thiết bị thu và phát lại trong Trường Luật. Có một phòng tài nguyên dành riêng cho việc sử dụng sinh viên LPC, được trang bị các cơ sở IT và một loạt các học viên và các bài báo học thuật.

Thư viện có một Thư viện Luật chuyên dụng và cơ sở thư viện điện tử mở rộng của chúng tôi cho phép truy cập vào nhiều nguồn pháp lý và học thuật và thực hành trong khuôn viên và từ xa.

Có một sự nhấn mạnh mạnh mẽ về sự phát triển nghề nghiệp và hỗ trợ nghề nghiệp. Có một chương trình khách mời sôi nổi được hỗ trợ bởi cựu sinh viên và mọi người từ tất cả các lĩnh vực hành nghề pháp lý và chuyên nghiệp khác và hội chợ nghề nghiệp hàng năm. Học sinh có cơ hội tham gia Phòng Khám Luật pháp Pro Bono của trường và Phòng Khám Đa Khoa cung cấp cho họ một cái nhìn sâu sắc trong cuộc sống thực để thực hành pháp luật. Nhà trường có một chương trình hoạt động bận rộn bao gồm Hội Sinh viên Luật Sinh hoạt tích cực và các sự kiện xã hội đa dạng.

Các lĩnh vực thực hành cốt lõi và môn học tự chọn được đánh giá bằng các kỳ thi kiểm tra dựa trên các cuốn sách mở không nhìn thấy. Các yếu tố Kỹ năng Pháp luật được đánh giá thích hợp, ví dụ, một cuộc phỏng vấn về vai trò chơi, bổ nhiệm thẩm phán của quận.

Yêu cầu nhập

Bạn phải hoàn thành giai đoạn học tập về đào tạo pháp luật. Giai đoạn này thường được hoàn thành bằng cách tốt nghiệp với bằng luật sư đủ tiêu chuẩn hoặc bằng không phải luật sư sau đó vượt qua kỳ thi Thẩm định chuyên môn thông thường (Graduate Diploma in Law).

Program taught in:
Anh

See 4 more programs offered by Lancashire Law School - University of Central Lancashire »

Khóa học này là Campus based
Start Date
Tháng 8 2019
Duration
1 - 2 năm
Bán thời gian
Toàn thời gian
Price
10,000 GBP
- Toàn thời gian, mỗi năm (Anh / EU)
By locations
By date