EFMD Equis Accredited

Nhìn chung

Khái niệm an ninh nằm ở trung tâm của nhiều chế độ pháp lý quốc tế hiện hành. Đồng thời lợi ích an ninh, các quốc gia nhắc nhở quốc gia để xác định lợi ích quốc gia của họ theo những cách khác nhau. Mức độ liên ngành này cung cấp sự hiểu biết sâu sắc về Luật Quốc tế và Quan hệ Quốc tế liên quan đến các vấn đề an ninh hiện đại, như phản ứng đối với khủng bố, phản ứng với việc sử dụng vũ lực nói chung và phản ứng với các mối đe dọa đối với an ninh môi trường.

Bạn có nghĩ đến một nghề nghiệp trong luật pháp quốc tế hoặc quan hệ quốc tế, với tư cách là một nhà thực hành pháp lý, cố vấn cho chính phủ, trong lực lượng quân đội hoặc cảnh sát, hoặc làm việc với hoặc cho các tổ chức liên chính phủ như Liên Hợp Quốc, hoặc các tổ chức phi chính phủ như Red Chữ thập / Lưỡi liềm đỏ?

LLM của chúng tôi được giảng dạy bởi một chuyên gia, đội ngũ đa ngành gồm các luật sư và nhà khoa học chính trị quốc tế. Nó cho phép bạn nghiên cứu các vấn đề đương đại, cả từ góc độ quan hệ pháp lý và quốc tế. Với hơn 20 mô-đun để lựa chọn, nó cũng cho phép bạn tập trung vào việc học cùng với sở thích và kế hoạch nghề nghiệp trong tương lai. Khóa học có liên quan đến bất kỳ ai muốn theo đuổi sự nghiệp trong luật pháp quốc tế hoặc quan hệ quốc tế hoặc những người muốn mở rộng tầm nhìn và tìm hiểu về các vấn đề toàn cầu hiện nay.

Ngoài việc giảng dạy theo nhóm nhỏ, Dundee nổi tiếng với môi trường học tập sôi động, nơi sinh viên và giảng viên tương tác, cả trong và ngoài lớp học. Đối với bất kỳ ai quan tâm đến luật pháp quốc tế và quan hệ quốc tế, Dundee cung cấp nhiều cơ hội học tập. Đại học Dundee dành riêng cho nghiên cứu đa ngành và liên ngành về an ninh và công lý. Ngoài ra còn có Hiệp hội Luật Quốc tế Dundee do sinh viên lãnh đạo, tổ chức các hội thảo thường xuyên, hội thảo, tranh luận, bàn tròn và thuyết trình về một loạt các chủ đề. Nó cho phép sinh viên LLM sắp xếp các hội nghị và các sự kiện khác và tương tác với các chuyên gia hàng đầu, cũng như các sinh viên khác.

Trường Luật Dundee

Trường Luật Dundee được công nhận rộng rãi là một nơi tuyệt vời để học tập. Chúng tôi đã được xếp hạng là Trường Luật hàng đầu ở Scotland (Hướng dẫn Đại học Guardian 2019) và trong top 10 tại Vương quốc Anh (Hướng dẫn Đại học Hoàn thành Thời báo và Chủ nhật, 2019). Điều này được xây dựng dựa trên kết quả đặc biệt mạnh mẽ trong Khảo sát sinh viên quốc gia, nơi đã nhiều lần xếp hạng Dundee là người đầu tiên ở Scotland. Trong hai lần đánh giá quốc gia gần đây nhất về nghiên cứu, Dundee là tổ chức duy nhất ở Anh có tất cả các bài nộp được đánh giá là xuất sắc trên toàn thế giới.

Cam kết của chúng tôi là cung cấp hướng dẫn chất lượng cao, tập trung vào sự phù hợp thực tế, để chuẩn bị cho bạn một sự nghiệp thành công, trong hoặc ngoài nước. Chúng tôi cung cấp một chương trình giới thiệu vào đầu mỗi học kỳ, để đảm bảo rằng bạn có sự hiểu biết cần thiết về hệ thống pháp lý của Vương quốc Anh và châu Âu và về những gì bạn cần trong môi trường học tập để phát triển việc học độc lập.

Chúng tôi tìm cách hòa nhập bạn vào cuộc sống của Trường, với lời mời đến các bài giảng và hội thảo của khách. Chúng tôi cũng có một bữa tiệc đọc sách hàng năm tại một ngôi nhà nông thôn xinh đẹp, nơi bạn được nhân viên tham gia để rèn luyện các kỹ năng học tập và thư giãn với các sinh viên.

57389_globe-895580__340.jpg

Giảng bài

Bạn sẽ được dạy như thế nào

Bạn sẽ được dạy thông qua một loạt các bài giảng, thảo luận và hướng dẫn hội thảo, với trọng tâm là các hội thảo xây dựng về việc đọc được thực hiện trên cơ sở các danh sách đọc cụ thể được cung cấp.

Cách bạn sẽ được đánh giá

Bạn sẽ được đánh giá thông qua kết hợp các bài kiểm tra và bài tiểu luận. Các khóa học được giảng dạy bởi Luật chia sẻ một mô hình chung; những người trong học kỳ mùa thu được đánh giá bởi kỳ thi và những người trong học kỳ thứ hai của các bài tiểu luận. Trong mỗi trường hợp, bạn sẽ có cơ hội thực hành phong cách đánh giá này và đưa ra phản hồi về hiệu suất của bạn trước khi đánh giá chính thức.

Mẫu này đảm bảo rằng bạn sẽ có được kinh nghiệm về các kiểu đánh giá khác nhau, kiểm tra cả bề rộng và chiều sâu của kiến ​​thức và phát triển kỹ năng viết trước khi giải quyết luận án. Luận án được đánh giá toàn bộ trên cơ sở văn bản cuối cùng được đệ trình và Kỹ năng nghiên cứu pháp lý bởi sự kết hợp của một bài luận ngắn và một bài thuyết trình.

Những gì bạn sẽ học

Bạn sẽ có ba học phần trong mỗi học kỳ, cộng với Kỹ năng Nghiên cứu Pháp lý (được dạy trong hai khối vào đầu mỗi học kỳ) và sẽ trình bày một Luận án (được viết vào mùa hè).

Không phải mọi mô-đun sẽ có sẵn trong mỗi năm, tùy thuộc vào sự sẵn có của nhân viên và nhu cầu của sinh viên.

Mô-đun bắt buộc

 • LW50107 - Luận văn thạc sĩ
 • LW50108 - Kỹ năng nghiên cứu pháp lý
 • LW51123 - Luật quốc tế

Các mô-đun tùy chọn (được phê duyệt bởi Cố vấn nghiên cứu)

Bạn phải lấy bất kỳ hai trong số các mô-đun sau:

 • CP51007 - Luật Tài nguyên và Năng lượng Quốc tế
 • CP51039 - Luật Dầu khí Quốc gia và So sánh
 • CP52003 - Luật môi trường xuyên quốc gia cho các ngành năng lượng và khai thác mỏ
 • CP52007 - Khung pháp lý cho Tài chính dự án quốc tế
 • CP52008 - Quan hệ quốc tế và năng lượng và tài nguyên thiên nhiên
 • CP52009 - Thuế tài nguyên và xăng dầu
 • CP52065 - Trọng tài năng lượng quốc tế: Bài tập thực hành
 • LW51007 - Quản trị doanh nghiệp
 • LW51111 - Luật giao dịch kinh doanh quốc tế tư nhân
 • LW51115 - Quy định môi trường
 • LW51120 - Tư pháp hình sự quốc tế
 • LW51127 - Tội phạm xuyên quốc gia và chống khủng bố
 • LW51128 - Nhân quyền toàn cầu: Truyền thống và nguồn cảm hứng
 • LW51133 - Luật quốc tế tư nhân (Quan điểm pháp luật chung)
 • LW51144 - Luật quốc tế công cộng
 • LW51145 - Khung pháp lý cho quản lý tài nguyên nước
 • LW52003 - Nguyên tắc của Luật Doanh nghiệp
 • LW52004 - Luật ngân hàng và thị trường tài chính
 • LW52005 - Luật Cạnh tranh
 • LW52022 - Luật Nhân quyền LHQ
 • LW52103 - Nguyên tắc của Luật thương mại điện tử
 • LW52111 - Luật sở hữu trí tuệ
 • LW52135 - Luật thuế quốc tế
 • LW52138 - Quản trị và Điều tiết Dịch vụ Nước

Học phần chính trị

 • PO51001 - Quan hệ quốc tế: Lý thuyết và phương pháp
 • PO51009 - Trung Đông và khủng bố
 • PO52009 - Chính trị và an ninh Nga
 • PO52013 - An ninh quốc tế về ma túy và tội phạm có tổ chức
 • PO52017 - Nhân quyền trong quan hệ quốc tế
 • PO52019 - Nhân quyền và Xung đột: Ứng phó với Chiến tranh và Sự tàn bạo hàng loạt

Tuyển dụng

Sinh viên tốt nghiệp chương trình Luật và An ninh quốc tế đã đi làm thực hành luật tư nhân, chính quyền trung ương và địa phương, các cơ quan quốc tế và một số đã chuyển sang nghiên cứu tiến sĩ và sự nghiệp học tập.

Sinh viên tốt nghiệp Luật Dundee đã đạt được mức độ thành công cao nhất trong nghề với tư cách là đối tác cao cấp, Luật sư của Nữ hoàng, thẩm phán và là chính trị gia băng ghế dự bị. Ngoài ra, trọng tâm của chương trình về các vấn đề và vấn đề toàn cầu cung cấp một cơ sở mạnh mẽ để theo đuổi sự nghiệp trong luật pháp quốc tế và bối cảnh chính trị quốc tế, như Liên minh châu Âu hoặc Liên hợp quốc.

Ngoài ra, chương trình có thể là một bước đệm cho công việc trong xã hội dân sự, chẳng hạn như tổ chức từ thiện, tổ chức môi trường hoặc các tổ chức phi lợi nhuận quốc tế khác.

Sinh viên tốt nghiệp cũng có thể đặt các kỹ năng giao tiếp, nghiên cứu và phân tích để làm việc trong một loạt các ngành nghề trong khu vực công hoặc tư, ​​bao gồm giáo dục, tài chính hoặc truyền thông.

Với các tính năng liên ngành đặc biệt và cơ hội đặc biệt để kết hợp lý thuyết với thực hành, sinh viên tốt nghiệp từ khóa học này rất có giá trị đối với người sử dụng lao động khi họ đạt được chuyên môn qua ít nhất hai ngành.

Chương trình của Master cũng là một cơ sở tuyệt vời để thực hiện nghiên cứu sau đại học về Luật quốc tế hoặc Chính trị quốc tế, như Tiến sĩ, nhằm hướng tới sự nghiệp toàn thời gian trong học viện hoặc nghiên cứu.

Yêu cầu đầu vào

Ứng viên phải có, hoặc mong muốn nhận được trong năm dự kiến nhập cảnh, bằng danh dự tốt về Luật, Quan hệ quốc tế hoặc một chuyên ngành liên quan; ứng viên có trình độ thay thế và / hoặc kinh nghiệm có liên quan có thể được xem xét.

Yêu cầu Ngôn ngữ Anh

 • IELTS tổng thể 6.5
  • Đang nghe 5.5
  • Đọc 5.5
  • Viết 6.0
  • Phát biểu 5.5

Chương trình tiếng Anh

Chúng tôi cung cấp các Chương trình Dự bị và Dự bị Đại học trong suốt cả năm. Chúng được thiết kế để chuẩn bị cho bạn học đại học tại Vương quốc Anh khi bạn chưa đáp ứng các yêu cầu ngôn ngữ để nhập học trực tiếp vào một chương trình cấp bằng.

Giới thiệu về Dundee

Văn hóa tuyệt vời, phong cảnh đẹp và những người thân thiện nổi tiếng… .Scotland có niềm đam mê và sự đổi mới trong trái tim của nó và đây chỉ là một số lý do tại sao nó là một nơi tuyệt vời để sinh sống và học tập.

Dundee nằm trên bờ sông Tây trên bờ biển phía đông của Scotland. Nó thường xuyên xuất hiện ở đầu các cuộc điều tra 'chất lượng cuộc sống' ở Anh - cung cấp tất cả những điều tuyệt vời về cuộc sống thành phố, nhưng thân thiện, nhỏ gọn và dễ điều hướng.

Tạp chí Wall Street Journal đặt tên Dundee là một trong mười điểm đến hấp dẫn của họ cho năm 2018.

Dân số của Dundee khoảng 150.000 người. Với các sinh viên chiếm 1 trong 5 dân số, thành phố của chúng tôi hướng đến cuộc sống sinh viên.

Khuôn viên trường của chúng tôi nằm ngay tại trung tâm khu West End sôi động và vui nhộn, với các cửa hàng, quán cà phê và nhà hàng nằm ngay trước cửa nhà bạn.

“Người Scotland rất tử tế và thân thiện. Tôi nhớ ngày đầu tiên tôi đến, người mà lẽ ra phải gặp tôi là chưa có. Người lái xe taxi thả tôi xuống, tôi gõ cửa và anh ta không ở đó, vì vậy tôi đang đợi bên ngoài. Có người đến và hỏi tôi có ổn không và mời tôi vào trong khi tôi đợi. Anh ấy chào đón tôi và cho tôi đồ ăn và thức uống, vì vậy tôi bắt đầu yêu người dân Dundee và Scotland từ ngày đầu tiên tôi đến. ” Willy William Mrema đến từ Tanzania và đang học Thạc sĩ Kỹ thuật Địa kỹ thuật.

Chương trình được giảng dạy bằng:
 • Anh
University of Dundee - School of Social Sciences

Xem 6 các khóa học tại University of Dundee - School of Social Sciences »

Cập nhật lần cuối Tháng Chín 26, 2019
Khóa học này là ở trường
Start Date
Tháng 1 2020
Tháng 9 2020
Duration
12 tháng
Toàn thời gian
Price
7,650 GBP
7.650 bảng mỗi năm học sinh Anh / EU. £ 18,150 mỗi năm học sinh ngoài EU.
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Tháng 1 2020
End Date
Tháng 12 2020
Hạn cuối hồ sơ
Start Date
Tháng 9 2020
End Date
Tháng 8 2021
Hạn cuối hồ sơ

Tháng 1 2020

Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date
Tháng 12 2020

Tháng 9 2020

Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date
Tháng 8 2021

This is Dundee

Start your journey