Luật CertHE

Chung

Có sẵn 2 địa điểm

Chương trình mô tả

Luật CertHE

Giới thiệu về Luật CertHE

Nếu bạn muốn học đại học, khóa học Luật CertHE trực tuyến của chúng tôi có thể đạt được như một bằng cấp độc lập hoặc được sử dụng như một bước đệm hướng tới bằng Cử nhân. Khóa học được thiết kế để cung cấp cho bạn một giới thiệu về Hệ thống Pháp lý của Anh, cả từ quan điểm dân sự và hình sự cũng như xem xét các khái niệm và nguyên tắc luật hình sự chính.

Nghiên cứu dựa trên các vấn đề liên quan đến luật pháp cụ thể trong bối cảnh các mô-đun chức năng chéo, sẽ phát triển kỹ năng giao tiếp, trình bày, viết, phân tích và phê bình.

Luật là một chủ đề được công nhận rộng rãi và được tôn trọng rộng rãi và kiến ​​thức thu được trên Luật CertHE của chúng tôi sẽ mở ra nhiều cơ hội để bạn phát triển sự nghiệp của mình cả trong và ngoài lĩnh vực pháp lý.

Tại sao nghiên cứu chủ đề này?

Khóa học Luật CertHE trực tuyến của chúng tôi cung cấp cho bạn một phương pháp tiếp cận linh hoạt để học tập, cho phép bạn làm việc cùng với việc học của mình. Cùng với kiến ​​thức chuyên ngành, khóa học này sẽ giúp bạn phát triển kỹ năng trong một số lĩnh vực bao gồm nghiên cứu, thuyết trình và tư duy phê phán.

Các khóa học liên quan

  • Luật LLB (Hons)

Học và Đánh giá

Học trực tuyến cho chứng chỉ luật CertHE của bạn cung cấp cho bạn sự tự do học tập khi nào và ở đâu phù hợp với bạn. Bạn có thể học ở nhà, trong giờ ăn trưa của bạn hoặc bất cứ nơi nào khác nơi bạn có thể truy cập internet.

Tất cả các khóa học trực tuyến trực tuyến của chúng tôi đều có thời lượng học tập tiêu chuẩn, cho thấy khoảng thời gian bạn cần phải hoàn thành.

Có thể hoàn tất việc học của bạn nhanh hơn thời gian khóa học chuẩn bằng cách tăng gấp đôi lên mô-đun ở những thời điểm nhất định trong suốt khóa học của bạn, tuy nhiên thời lượng học tối thiểu được áp dụng.

Phương pháp giảng dạy và phong cách

Không giống như môi trường đại học truyền thống, các khóa học trực tuyến của chúng tôi sử dụng Môi trường học tập ảo. Hệ thống được thiết kế để theo dõi và quản lý quá trình học tập trong thời gian thực và cung cấp cho bạn truy cập ngay vào tài liệu học tập của bạn ở bất cứ đâu.

Nền tảng học tập này cho phép cả sinh viên và người dạy kèm tham gia tích cực vào các cuộc trò chuyện theo thời gian thực và bạn có thể nghe và xem các bài giảng trực tuyến và các cuộc hội thảo qua internet. Học tập được thực hiện trực tuyến và chương trình học tập có thể phù hợp với công việc và những cam kết cá nhân của bạn.

Bạn được hỗ trợ trong suốt khóa học luật trực tuyến của bạn bởi một Cố vấn sinh viên chuyên dụng và có cơ hội thường xuyên tương tác với bạn học và người dạy kèm của bạn.

Phương pháp đánh giá

Chúng tôi áp dụng cách tiếp cận dựa trên bài tập để đánh giá thay vì bài kiểm tra. Các bài tập Luật CertHE dựa trên kinh nghiệm làm việc thực tế và được đánh giá bởi những người dạy kèm trên cơ sở liên tục.

Bạn sẽ luôn nhận thức được mức độ tạm thời hiện tại ngay từ khi bắt đầu chương trình, cho phép bạn đánh giá thành công của các phương pháp nghiên cứu hiện tại của bạn và xác định rõ các lĩnh vực để cải thiện.

Chúng tôi tin rằng tính minh bạch này cung cấp cho bạn thông tin bạn cần để tận dụng tối đa khóa học của mình. Chúng tôi đạt được điều này bằng cách:

  • hiển thị các nhãn hiệu của bạn rõ ràng trong bảng điểm của bạn, có thể được xem bất cứ khi nào bạn đăng nhập vào nền tảng học tập;
  • sự thay đổi nhanh chóng của công việc được đánh giá để đảm bảo rằng quyển sổ của bạn luôn cập nhật;
  • đánh giá công việc của bạn trong suốt mô-đun chứ không phải chờ đợi kết thúc kỳ thi năm;
  • đảm bảo bạn có liên lạc thường xuyên với Cố vấn Học sinh của bạn;
  • sự đơn giản và minh bạch trong việc thiết kế các tiêu chuẩn đánh giá của chúng tôi.

Chúng tôi cũng có chính sách đảm bảo công việc do sinh viên nộp là xác thực. Cũng như thực tế là tất cả các công việc thường được đánh giá, chúng tôi sử dụng một hệ thống giám sát điện tử được thiết lập tốt để kiểm tra đạo văn.

Triển vọng nghề nghiệp

Nếu bạn đang tìm kiếm để nâng cao sự nghiệp chuyên nghiệp của mình, nghiên cứu trực tuyến là một trong những cách hiệu quả nhất, tiện lợi và linh hoạt để đạt được trình độ của bạn. Bạn có thể nâng cao trình độ học vấn và nghề nghiệp với bằng cấp từ một trường đại học hàng đầu của Anh bất kể vị trí địa lý, công việc hoặc cam kết cá nhân.

Chúng tôi cam kết cải thiện việc làm trong số sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi. Các khóa học trực tuyến của chúng tôi cung cấp cho bạn cơ hội để cải thiện triển vọng nghề nghiệp của bạn và tiềm năng thu nhập với một loạt các kỹ năng chính có thể chuyển tiếp trực tiếp đến nơi làm việc.

Điểm đến nghề nghiệp

Các kiến ​​thức pháp lý thu được từ Luật CertHE có thể có lợi cho vai trò trong tài chính, nguồn nhân lực, giáo dục, chính quyền địa phương và trung ương, lĩnh vực tự nguyện hoặc quản lý.

Luật CertHE cũng có thể được sử dụng như một bước đệm để nghiên cứu về Luật LLB (Hons) của chúng tôi, được công nhận là bằng cấp pháp luật (QLD) ở Anh và xứ Wales và là bước đầu tiên nếu bạn đang cân nhắc thực hành luật chuyên nghiệp.

Yêu cầu đầu vào

Chúng tôi tin rằng giáo dục nên có thể truy cập được cho tất cả mọi người, vì vậy chúng tôi cung cấp lộ trình mở có nghĩa là bạn không cần bất kỳ trình độ học vấn nào trước đây để bắt đầu khóa học Luật CertHE của chúng tôi.

Bạn sẽ được phép bắt đầu khóa học Luật CertHE và đánh giá xem liệu nó có phù hợp với bạn trong ba tuần đầu tiên hay không. Bạn phải vượt qua bài tập đầu tiên của bạn trong thời gian này để tiếp tục việc học của bạn.

Nếu tiếng Anh không phải là ngôn ngữ đầu tiên của bạn, khả năng tiếng Anh của bạn nên tương đương với điểm IELTS 6.0. Nếu bạn không có chứng chỉ IELTS hoặc chứng chỉ tương đương, chúng tôi yêu cầu học sinh vượt qua một bài kiểm tra Tiếng Anh trực tuyến miễn phí.

21 ngày trở lại tiền bảo lãnh

Chúng tôi muốn tạo cơ hội cho bạn trải nghiệm một khóa học University of Essex Online trong thời gian dùng thử 21 ngày. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã giới thiệu bảo lãnh hoàn lại tiền của chúng tôi. Nếu bạn bắt đầu khóa học và quyết định không phải là cho bạn trong ba tuần đầu tiên, bạn sẽ được hoàn lại đầy đủ.

Cập nhật lần cuối Tháng Mười một 2018

Giới thiệu về trường

Welcome to University of Essex Online. If you’re looking to improve your professional career our online distance learning degrees and postgraduate courses are some of the most cost-effective, convenie ... Đọc thêm

Welcome to University of Essex Online. If you’re looking to improve your professional career our online distance learning degrees and postgraduate courses are some of the most cost-effective, convenient and flexible ways to do it. Enhance both your education and your career regardless of geographical location, work or personal commitments. By studying a University of Essex Online course, you will receive your qualification from a... Đọc ít hơn
Colchester , Anh trực tuyến + 1 Hơn Ít hơn