Luật dầu mỏ, khí đốt và khai thác mỏ

Chung

Chương trình mô tả

Khóa học dựa trên chuyên môn đáng kể của chúng tôi trong lĩnh vực này và đã được thiết kế để đáp ứng với tầm quan trọng ngày càng tăng của các vấn đề pháp lý xung quanh ngành dầu khí và khai thác mỏ.

Nó sẽ cung cấp cho bạn nền tảng cho sự nghiệp tương lai hoặc nghiên cứu sau đại học (MPhil / PhD) trong hầu hết các khía cạnh của thế giới quy định và thương mại, liên quan đến ngành năng lượng quốc tế, với trọng tâm cụ thể về các lĩnh vực dầu khí và khai thác khoáng sản khu vực đang phát triển này của hoạt động kinh tế.

Tại sao chọn khóa học này?

 • Đạt được một sự hiểu biết phân tích mạnh mẽ của các vấn đề pháp lý quan trọng trong chuyên này và khu vực mở rộng của Luật.
 • Đạt được một sự đánh giá cao của dầu, khí và các ngành công nghiệp khai thác mỏ trong bối cảnh kinh tế toàn cầu của họ.
 • Lợi ích từ chuyên môn của chúng tôi trong dầu, khí và khai thác mỏ cũng như các lĩnh vực bổ sung của thương mại quốc tế và pháp luật thương mại.
 • Chọn một con đường nghiên cứu phù hợp với bạn với các tùy chọn toàn thời gian, bán thời gian và khoảng cách học tập có sẵn.
 • Tham dự chương trình học hè quốc tế với các cơ hội để khám phá Luật trong một bối cảnh châu Âu.
 • Học bổng.
 • Các mô-đun cá nhân có thể được nghiên cứu để nhận Giải thưởng phát triển nghề nghiệp liên tục (CPD). Gửi email cho chúng tôi để biết chi tiết.
 • 98% học sinh của Trường Luật của chúng tôi được tuyển dụng hoặc tham gia vào nghiên cứu thêm sáu tháng sau khi tốt nghiệp (DLHE, sau đại học leavers 2015-16).

Những gì bạn sẽ học

Khóa học này sẽ cung cấp cho bạn một sự hiểu biết phân tích mạnh mẽ về các vấn đề pháp lý quan trọng trong khu vực, với trọng tâm đặc biệt về Luật Môi trường và Luật Đầu tư của ngành dầu khí và khai khoáng. Nó cũng dựa trên những điểm mạnh của chúng ta trong Luật Thương mại và Thương mại Quốc tế, giúp bạn có được sự đánh giá cao về các ngành dầu khí và khai thác mỏ trong bối cảnh kinh tế toàn cầu của mình.

Làm thế nào bạn đang dạy

Các năm học cho các khóa học LLM được chia thành ba phần: hai nhiệm kỳ mười tuần (Term Một chạy từ đầu năm học cho đến khi kỳ nghỉ Giáng sinh, hạn hai giữa Giáng Sinh và Phục Sinh) và thời gian mùa hè.

Sinh viên học toàn thời gian hoàn thành khóa học trong một năm học, học ba mô-đun trong mỗi kỳ và hoàn thành luận văn trong suốt mùa hè.

Học sinh bán thời gian hoàn thành khóa học trong hai năm học, nghiên cứu ba mô-đun của Điều khoản 1 và Điều 2 trong mỗi năm (tổng cộng là sáu), bắt đầu nghiên cứu luận văn của họ trong suốt mùa hè đầu tiên và hoàn thành trong phần thứ hai.

Trên toàn thời gian và bán thời gian chế độ mô-đun được giảng dạy trong suốt tuần. Tùy thuộc vào thời gian biểu của bạn, bạn có thể được dự kiến ​​sẽ tham dự vào nhiều hơn một ngày. Hội thảo được dẫn dắt bởi các học giả nhưng thường sẽ yêu cầu bạn thực hiện theo hướng dẫn công việc chuẩn bị mở rộng và thường sẽ liên quan đến các bài thuyết trình ngắn hoặc đóng góp khác. Modules đặc biệt có thể được dời lại do nhu cầu nhiên.

Sự nghiệp tương lai của bạn

Các mô đun được giảng dạy về Luật Lạnh, Luật Khí và Khai khoáng của LLM cung cấp cho sinh viên nền tảng cho sự nghiệp tương lai hoặc nghiên cứu thêm về hầu hết các khía cạnh của thế giới điều tiết và thương mại khi chúng liên quan đến ngành năng lượng quốc tế với trọng tâm đặc biệt về dầu mỏ và khí đốt khai khoáng của khu vực đang phát triển này của hoạt động kinh tế.

Sự phát triển nghề nghiệp là một phần không thể tách rời của chương trình và nhóm chuyên nghiệp của chúng tôi điều hành một loạt hội thảo, nơi bạn có thể xác định các phương pháp và chiến lược để giúp bạn theo đuổi các mục tiêu nghề nghiệp của mình.

Do danh tiếng xuất sắc của trường trong nghề luật sư, sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi được đánh giá cao và được công nhận về chiều sâu và phù hợp với kiến ​​thức của họ.

Yêu cầu đầu vào

Vương quốc Anh

 • Tốt bằng luật pháp, từ 2.2 trở lên.
 • Các ứng viên có bằng cử nhân đầu tiên không phải là Luật được yêu cầu cung cấp bằng chứng cam kết đối với chủ đề LLM mà họ muốn nghiên cứu.
 • Ứng viên từ các ngành khác sẽ được chào đón trong những hoàn cảnh thích hợp, đặc biệt là nếu họ có kinh nghiệm trong khu vực, thậm chí nếu không phải là luật sư.

Chúng tôi chỉ định những yêu cầu đầu vào tối thiểu này, tuy nhiên chúng tôi sẽ đánh giá cá nhân bạn về khả năng được hưởng lợi từ khóa học. Đôi khi chúng tôi cung cấp các địa điểm trên cơ sở các tiêu chuẩn nhập cảnh không đạt tiêu chuẩn, và kinh nghiệm công nghiệp hoặc chuyên nghiệp.

Quốc tế

Chúng tôi chấp nhận bằng cấp của các trường học, cao đẳng và đại học trên toàn thế giới để nhập học vào UG và PG độ của chúng tôi. Nếu bạn không chắc chắn như thế nào trình độ quốc tế của bạn phù hợp với yêu cầu khóa học của chúng tôi vui lòng truy cập trang bằng cấp quốc tế của chúng tôi.

Các khóa học cơ sở

Nếu bạn cần phải làm một khóa học nền tảng để đáp ứng yêu cầu khóa học của chúng tôi vui lòng truy cập Nottingham Trent International College (NTIC). Nếu bạn đang học tập tại Vương quốc Anh tại một trường học hoặc cao đẳng và muốn biết nếu chúng ta có thể chấp nhận bằng cấp của bạn xin vui lòng truy cập trang các khóa học nền tảng của chúng tôi.

Yêu cầu đầu vào tiếng Anh

Nếu tiếng Anh không phải là ngôn ngữ đầu tiên của bạn, bạn cần cho chúng tôi thấy rằng kỹ năng ngôn ngữ của bạn đủ mạnh để học tập sâu. Đối với khóa học này, chúng ta thường yêu cầu một trong những điều sau:

 • IELTS 6.5 với tối thiểu là 5.5 trong từng kỹ năng.
 • Một trình độ tiếng Anh tương đương.
Cập nhật lần cuối Tháng 9 2017

Giới thiệu về trường

Nottingham Law School is one of the largest university law schools in the UK with a reputation for innovation and delivering the highest standards of legal training and education. Our mission is to pr ... Đọc thêm

Nottingham Law School is one of the largest university law schools in the UK with a reputation for innovation and delivering the highest standards of legal training and education. Our mission is to prepare students for their future careers and we have a proven track record in graduate employability. The School's credentials speak for themselves... Đọc ít hơn
Nottingham , Nijmegen + 1 Hơn Ít hơn