Luật Dầu khí và Chính sách LLM

Chung

Đọc thêm về chương trình này trên trang web của trường

Chương trình mô tả

Sự phát triển kinh tế dài hạn của thế giới phụ thuộc vào sự tồn tại của các ngành năng lượng và tài nguyên sáng tạo, hiệu quả và sáng tạo. Những người này, lần lượt, dựa vào những cá nhân có một nắm bắt âm thanh về nền tảng pháp lý, kinh tế, kỹ thuật và chính sách của họ.

CEPMLP là trung tâm của những vấn đề này và cung cấp tốt nhất trong giáo dục tiên tiến trong lĩnh vực của mình, chuẩn bị sinh viên tốt nghiệp của mình để đáp ứng những thách thức đặt ra bởi nền kinh tế toàn cầu đang phát triển.

Trong suốt lịch sử của mình, CEPMLP đã đạt được sự tăng trưởng liên tục và đã thiết lập sự nổi bật quốc tế trong các hoạt động cốt lõi của nó: hiệu suất học thuật, nghiên cứu học thuật cấp cao, tư vấn chiến lược và giáo dục điều hành chất lượng hàng đầu. Hiện tại, chúng tôi có hơn 500 sinh viên sau đại học đã đăng ký từ hơn 50 quốc gia trên toàn thế giới.

Cách tiếp cận liên ngành của chúng tôi để giảng dạy, nghiên cứu và tư vấn cho chúng ta một cái nhìn độc đáo về cách chính phủ và các doanh nghiệp hoạt động. Chúng tôi cung cấp các khóa học linh hoạt được cung cấp bởi các khóa học tốt nhất trong lĩnh vực này, được phát minh và cập nhật liên tục phù hợp với sự kết hợp độc đáo về chuyên môn và sự xuất sắc học tập của Trung tâm.

Điều này cung cấp đào tạo nghiêm ngặt cho sinh viên tốt nghiệp và các chuyên gia làm việc. Bằng cấp toàn thời gian và đào tạo từ xa, các chương trình đào tạo chuyên sâu được thiết kế riêng cho các cá nhân hoặc công ty và các hội thảo chuyên nghiệp ngắn hạn đều được cung cấp.

Chúng tôi sẽ dạy cho bạn những kỹ năng thực tế và chuyên nghiệp mà bạn cần để nắm vững các giao dịch thương mại và tài chính phức tạp tại nơi làm việc quốc tế, và chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn nhiều cơ hội đa dạng và thú vị. Tại sao không dành một vài phút để hoàn thành mẫu đơn đăng ký của chúng tôi - đó có thể là sự chuyển đổi nghề nghiệp sâu rộng nhất mà bạn từng thực hiện!

Trung tâm Năng lượng, Dầu khí và Luật Khoáng sản và Chính sách

Trung tâm Năng lượng, Dầu khí và Luật Khoáng sản và Chính sách tại Đại học Dundee là trường đại học nổi tiếng quốc tế trong lĩnh vực giao dịch kinh doanh quốc tế và luật tài nguyên và năng lượng và chính sách năng lượng.

Kích thích bởi sự phát triển dầu khí ở Biển Bắc, Trung tâm được thành lập tháng 5 năm 1977.

Cách tiếp cận đa ngành của chúng tôi để giảng dạy, nghiên cứu và tư vấn cung cấp một cái nhìn độc đáo về cách chính phủ, doanh nghiệp và cộng đồng hoạt động, cung cấp cho các chuyên gia ngày nay khả năng đáp ứng những thách thức của ngày mai.

Giành được giải thưởng Nữ hoàng cho Doanh nghiệp trong Thương mại Quốc tế năm 2004 là một sự công nhận rằng trong gần ba thập kỷ, chúng tôi đã cung cấp đào tạo và giáo dục chuyên nghiệp chất lượng cao trên toàn thế giới.

Cam kết chất lượng này vẫn còn cho đến ngày nay và sẽ tiếp tục và cải thiện trong tương lai.

57384_ksenia-kudelkina-531.jpg

Bạn sẽ được dạy như thế nào

Kiến thức và sự hiểu biết

 • các loại khung pháp lý quốc tế (toàn cầu và khu vực) và các công cụ và quy định quốc gia giữa và trong từng bang, cũng như giữa các công ty và chính phủ, và thỏa thuận hợp đồng giữa các công ty trong lĩnh vực năng lượng và tài nguyên quốc tế.
 • các vấn đề chính sách quan trọng liên quan đến luật, quy định và hợp đồng trong lĩnh vực năng lượng và tài nguyên quốc tế.
 • của luật pháp của tòa án, và hoạt động của các tòa án và các cơ chế giải quyết tranh chấp khác.

Kỹ năng

 • Thực hiện đánh giá các chế độ pháp lý (hoặc tài chính) cho các lĩnh vực năng lượng và tài nguyên quốc tế.
 • Tham gia vào việc soạn thảo các thỏa thuận quốc tế và các quy định quốc gia hoặc trong việc đàm phán một thỏa thuận giữa chính phủ và công ty hoặc giữa các công ty, trong các lĩnh vực năng lượng và tài nguyên thiên nhiên quốc tế.
 • Xem xét phê bình thông tin và phân tích phê bình các vấn đề liên quan đến các lĩnh vực năng lượng và tài nguyên thiên nhiên quốc tế, được thông báo bởi các phát triển đi đầu trong chủ đề này.

Cách bạn sẽ được đánh giá

LLM được tạo thành từ các mô-đun bắt buộc và tự chọn. Thành phần được dạy theo sau là:

 • một luận án lên đến 15.000 từ về một chủ đề được chấp thuận bởi một người giám sát học tập, hoặc
 • một báo cáo thực tập - học sinh chọn tùy chọn này được yêu cầu để nguồn một tổ chức sẵn sàng cung cấp một vị trí công việc 3 tháng, được chấp thuận bởi một giám sát viên học tập.

Những gì bạn sẽ học

LLM của chúng tôi được tạo thành từ tổng số 180 tín chỉ.

Các mô-đun cốt lõi

Các mô-đun sau phải được hoàn thành (40 Tín chỉ):

 • CP51005 - Luật và chính sách dầu mỏ quốc tế
 • CP51039 - Luật Dầu khí Quốc gia và So sánh

Chuyên gia cốt lõi

Tối thiểu 40 tín chỉ từ:

 • CP51009 - Chính sách và kinh tế dầu khí
 • CP52059 - Luật Dầu khí - Ma trận hợp đồng thương mại
 • CP52064 - Bài tập mô phỏng đàm phán xuyên Đại Tây Dương
 • CP52066 - Luật quốc tế: Vấn đề pháp lý xuyên quốc gia Đối mặt với ngành công nghiệp khai thác
 • LW52005 - Luật Cạnh tranh
 • LW52135 - Luật thuế quốc tế

Mô-đun lựa chọn bắt buộc

40 tín chỉ từ:

 • CP50003 - Luận án (cho toàn thời gian và theo học từ xa)
 • CP51013 - Báo cáo thực tập (cho toàn thời gian và theo học từ xa)

Các mô-đun tự chọn

Mô-đun đầy đủ từ thời khóa biểu học tập để đưa tổng số tín chỉ lên 180.

Nói chung với các mức độ LLM CEPMLP khác, bất kỳ mô-đun được phê duyệt nào cũng có thể được bao gồm trong các mô-đun tự chọn.

Tuyển dụng

Các cựu sinh viên của CEPMLP tiếp tục làm gì?

Câu trả lời là một loạt các vai trò đa dạng. Điều quan trọng cần lưu ý là với bất kỳ công việc nào, nó phụ thuộc vào mức độ kinh nghiệm và kỹ năng của bạn để xác định liệu vai trò đó có phù hợp với bạn hay không, không có một kích thước nào phù hợp với tất cả.

Cựu sinh viên trước đây đã tìm được việc làm với nhiều tổ chức bao gồm các công ty dầu khí quốc gia, các công ty thăm dò và sản xuất, chính phủ và các bộ và tổ chức thương mại bao gồm các ngân hàng, công ty luật và tư vấn toàn cầu.

Yêu cầu đầu vào

Bạn nên có bằng 4 năm tốt, tương đương với bằng danh dự của Vương quốc Anh, tốt nhất là ở cấp độ 2 trở lên. Ứng viên có bằng cấp tương đương với bằng cấp 2 tốt hơn cũng có thể được áp dụng. Bạn phải cung cấp chứng chỉ bằng cấp và bảng điểm học tập với ứng dụng của bạn. Các ngành học ưu tiên là Luật, Kinh tế, Địa chất, Dầu khí hoặc Kỹ thuật khai thác, Tài chính, Kinh doanh, Quản lý. Kinh nghiệm làm việc trong ngành năng lượng / tài nguyên thiên nhiên là một lợi thế, mặc dù đó không phải là một yêu cầu khắt khe để được nhận vào ThS.

Yêu cầu Ngôn ngữ Anh

IELTS tổng thể 6.5

 • Đang nghe 6.0
 • Đọc 6.0
 • Viết 6.0
 • Nói 6.0

Chương trình tiếng Anh

Chúng tôi cung cấp các Chương trình Dự bị và Dự bị Đại học trong suốt cả năm. Chúng được thiết kế để chuẩn bị cho bạn học đại học tại Vương quốc Anh khi bạn chưa đáp ứng các yêu cầu ngôn ngữ để nhập học trực tiếp vào một chương trình cấp bằng.

Giới thiệu về Dundee

Văn hóa tuyệt vời, phong cảnh đẹp và những người thân thiện nổi tiếng, Scotland có niềm đam mê và sự đổi mới và đây chỉ là một số lý do tại sao nó là một nơi tuyệt vời để sống và học tập.

Dundee nằm trên bờ sông Tây trên bờ biển phía đông của Scotland. Nó thường xuyên xuất hiện ở đầu các cuộc điều tra 'chất lượng cuộc sống' ở Anh - cung cấp tất cả những điều tuyệt vời về cuộc sống thành phố, nhưng thân thiện, nhỏ gọn và dễ điều hướng.

Tạp chí Wall Street Journal đặt tên Dundee là một trong mười điểm đến hấp dẫn của họ cho năm 2018.

Dân số của Dundee khoảng 150.000 người. Với các sinh viên chiếm 1 trong 5 dân số, thành phố của chúng tôi hướng đến cuộc sống sinh viên.

Khuôn viên trường của chúng tôi nằm ngay tại trung tâm khu West End sôi động và vui nhộn, với các cửa hàng, quán cà phê và nhà hàng nằm ngay trước cửa nhà bạn.


Người Scotland Scotland rất tốt và thân thiện. Tôi nhớ ngày đầu tiên tôi đến, người được cho là gặp tôi vẫn chưa ở đó. Người lái xe taxi thả tôi ra, tôi gõ cửa và anh ta không có ở đó, vì vậy tôi đang đợi bên ngoài. Có người đến và hỏi tôi có ổn không và mời tôi vào trong khi tôi chờ đợi. Anh ấy chào đón tôi và cho tôi đồ ăn thức uống, vì vậy tôi bắt đầu yêu người dân thành phố Dundee và Scotland từ ngày đầu tiên tôi đến.
Willy William Mrema đến từ Tanzania và đang học Thạc sĩ Kỹ thuật Địa kỹ thuật.

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

Social sciences encapsulates many of the academic areas that shape society. These include how we are governed (law), where we live (architecture, planning and geography), how economies and businesses ... Đọc thêm

Social sciences encapsulates many of the academic areas that shape society. These include how we are governed (law), where we live (architecture, planning and geography), how economies and businesses function (business and management studies), the choices we make (psychology) and our politics and international relations. Essentially anything that influences how people think and behave. Đọc ít hơn