Luật Cử nhân Kinh doanh

Cử nhân Luật Kinh doanh (Cử nhân Luật) trong IUBH học từ xa đặt nền tảng cho bạn cách để một sự nghiệp xuất sắc trong lĩnh vực kết hợp của quản trị kinh doanh và tập trung của pháp luật.

học từ xa của chúng tôi thích ứng linh hoạt với tình hình hàng ngày của bạn. Chúng tôi không có những hạn chế, tuyển sinh cố định hoặc nơi bị chiếm đóng. gia sư của chúng tôi là bạn luôn luôn trên tay.

Tất cả sinh viên ghi danh, cũng sẽ nhận được một iPad Mini Retina *. Vì vậy bạn có các kịch bản của bạn, video hướng dẫn, và podcast luôn. * Hành động phụ thuộc vào thời gian, xem www.iubh-fernstudium.de/iPad

Thực tế về đào tạo từ xa Bachelor (Cử nhân Luật) Luật kinh doanh

 • Bằng cấp: Cử nhân Luật (Cử nhân Luật)
 • Thời gian nghiên cứu: hoặc 6, 8 hoặc 12 học kỳ
 • Ngôn ngữ: Đức
 • CREDITS: 180 ECTS
 • NGHIỆM: 4-6 kỳ thi mỗi học kỳ, cửa hàng tại 36 trung tâm nghiên cứu ở Đức, Áo và Thụy Sĩ hoặc trên toàn thế giới thông qua 130 Viện Goethe. Thậm chí hoàn toàn trực tuyến dựa tốt!
 • CHƯƠNG TRÌNH MẪU: miễn phí 4 tuần thử nghiệm
 • GIA HẠN: miễn phí
 • Yêu cầu tuyển sinh: (kỹ thuật) trường trung học hoặc giấy chứng nhận hoàn thành thạc sĩ hoặc một chương trình đào tạo 2 năm tối thiểu với 3 năm kinh nghiệm chuyên môn.
 • CÔNG NHẬN: FIBAA, ZFU (đăng ký số 158.614)
 • NGHIÊN CỨU START: bất cứ lúc nào

triển vọng tương lai cho tham vọng luật sư của công ty

luật gia sự nghiệp Cử nhân Kinh doanh Kinh doanh Luật đang trong kinh doanh liên lạc đầu tiên cho các giao dịch kinh doanh của hợp đồng và pháp lý. luật sư chủ yếu của công ty đang làm việc trong các cơ quan pháp luật của công ty, ngoài ra, có rất nhiều cách, ví dụ để làm việc trong ngành tài chính, bán hàng, mua hàng và phòng nhân sự hoặc thậm chí trong việc tư vấn thuế lớn và kiểm toán. Thông qua quản lý kinh doanh của mình và kiến ​​thức pháp luật mà họ cảm nhận chuyên gia có khả năng và vị trí quản lý ở nhiều công ty trong các lĩnh vực khác nhau. Sự kết hợp của các doanh nghiệp và pháp luật cho phép họ tiến hành tổ chức pháp chế của công ty để phân tích các lĩnh vực rủi ro và đánh giá lập hợp đồng thương mại, pháp lý để kiểm tra và thực hiện các cuộc đàm phán hợp đồng với các đối tác kinh doanh.

Yêu cầu đối với nghiên cứu

Cử nhân học tập từ xa (Cử nhân Luật) Luật kinh doanh về cơ bản là mở nhập học. Từ phía bạn chỉ có một nhập học đại học được như vậy, cần thiết để ghi danh.

Nghiên cứu với (chuyên ngành) Abitur

Là một đơn với một trình độ đại học (Abitur) hoặc cao đẳng kỹ thuật (trường trung học kỹ thuật) bạn có thể nhập ngay lập tức và không có kỳ thi tuyển sinh vào học đại học tại IUBH.

Nghiên cứu không Abitur

Mặc dù không có (kỹ thuật) trường trung học là một entry có thể nếu bạn mang lại những kinh nghiệm sau đây:

 • Một ít nhất hai năm đào tạo nghề và
 • ít nhất ba năm kinh nghiệm chuyên nghiệp.

Ngoài giấy chứng nhận của thuyền trưởng hoặc phát triển nghề nghiệp (z. B. như IHK Fachwirt / in) cho phép người giữ để nghiên cứu bắt đầu.

thử nghiệm khóa học

Một chương trình mẫu (không nên nhầm lẫn với các nghiên cứu thử nghiệm bốn tuần miễn phí cho tất cả học sinh) là cần thiết! Bạn có biết trường trung học không có (chuyên nghiệp) và giáo dục của bạn / nghề nghiệp không có nền tảng kinh doanh, hoặc trọng tâm của / hoạt động chuyên nghiệp đào tạo của bạn không cụ thể áp dụng đối với một trong các chương trình đại học của chúng tôi. Đó sẽ là trường hợp nếu bạn đã được đào tạo như một đầu bếp, thợ cơ khí hoặc các nhà giáo dục. Nếu đào tạo này phải có ít nhất hai năm và bạn hơn nữa kinh nghiệm verfügst hơn ba năm, mục nhập bằng cách nghiên cứu mẫu trong chương trình Cử nhân của sự lựa chọn của bạn là có thể.

Điều này bao gồm ba học kỳ đầu tiên của nghiên cứu và tự động kết thúc khi thời gian này hai phần ba của khóa học theo kế hoạch hoặc Module được thành công. Bạn học sau đó tiếp tục thường xuyên.

Thông tin chi tiết liên quan đến việc cấp phép Hãy tham khảo quy chế thi nghiên cứu của chúng tôi. Hoặc, thậm chí tốt hơn, bạn đặt mình với tư vấn nghiên cứu của chúng tôi kết hợp, các mô tả như bạn các khả năng học tập mà không cần học.

Xét tuyển vào Steuerberaterprüfung

Sau khi hoàn thành các nghiên cứu về luật thương mại và 3 năm kinh nghiệm trong nghề ai được phép Steuerberaterprüfung.

Các kinh nghiệm chuyên môn phải đến từ các lĩnh vực thuế (ví dụ như cơ quan thuế), kinh nghiệm Chỉ tính với các ứng dụng của buổi hội đàm.

Bằng cách: Yêu cầu miễn phí Thông tin Bây giờ các tài liệu và nhận được một bất ngờ!

Chương trình được giảng dạy bằng:
 • Tiếng Đức
Khóa học này là Trực tuyến
Start Date
Ghi danh mở rộng
Duration
6 - 12 học kỳ
Bán thời gian
Toàn thời gian
Price
- Giá cả khác nhau tùy thuộc vào mô hình thời gian.
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Ghi danh mở rộng
Hạn cuối hồ sơ

Ghi danh mở rộng