Luật LLB (Hons) trực tuyến với Tội phạm học

Chung

Chương trình mô tả

Luật LLB (Hons) trực tuyến với Tội phạm học

Luật của chúng tôi với Tội phạm học là một văn bằng luật đủ điều kiện. Khóa học tập trung vào các chủ đề pháp lý quan trọng và một loạt các khía cạnh khác nhau của tội phạm học, bao gồm tội phạm, tư pháp hình sự và hành vi tội phạm. Các mô-đun luật được cung cấp chủ yếu bởi các luật sư có trình độ chuyên môn. Khóa học có trọng tâm thực tế, với ứng dụng thực tế của pháp luật và tội phạm học. Khả năng tuyển dụng được tích hợp vào khóa học để cung cấp cho bạn kiến thức học thuật và các kỹ năng chính có thể chuyển được theo yêu cầu của các nhà tuyển dụng ngày nay. Khóa học này là lý tưởng cho các sinh viên muốn theo đuổi sự nghiệp trong lĩnh vực pháp lý hoặc, cụ thể hơn, trong hệ thống tư pháp hình sự. Năm 2019, Đại học Luật đã được trao giải bạc trong Khung xuất sắc giảng dạy và kết quả sinh viên (TEF). Chúng tôi đã được tìm thấy để cung cấp giảng dạy, học tập và kết quả chất lượng cao cho sinh viên của chúng tôi và luôn vượt quá yêu cầu chất lượng quốc gia nghiêm ngặt cho giáo dục đại học Vương quốc Anh.

Yêu cầu khóa học

  • BBB ở trình độ A và cấp C / 4 trở lên bằng tiếng Anh của GCSE, hoặc bằng cấp tương đương. Học sinh phải trên 18 tuổi khi khóa học bắt đầu. Chỉ dành cho các khóa học trực tuyến 4 năm hoặc 6 năm: những sinh viên muốn đăng ký qua lộ trình không chuẩn của chúng tôi sử dụng kinh nghiệm làm việc có liên quan cũng được mời đăng ký. Yêu cầu đầu vào quốc tế: Trình độ tiếng Anh tương đương với IELTS 6.5 trở lên với tối thiểu 6.0 cho mỗi thành phần.

Thời lượng

3, 4 hoặc 6 năm

Phí

Học phí năm 2020: khóa học trực tuyến 3 năm là £ 9.250 mỗi năm; Khóa học trực tuyến 4 năm là £ 6,935 mỗi năm; Khóa học trực tuyến 6 năm là £ 4,625 mỗi năm. Học phí được khóa trong những năm học tương lai, tức là sinh viên sẽ trả cùng một mức giá mỗi năm. Một khoản tiền gửi £ 250 được áp dụng cho các khóa học trực tuyến này.

Cập nhật lần cuối Tháng 12 2019

Giới thiệu về trường

The University of Law is one of the UK's longest-established specialist providers of legal education. We can trace our origins to 1876 with the formation of leading tutorial firm Gibson & Weldon. ... Đọc thêm

The University of Law is one of the UK's longest-established specialist providers of legal education. We can trace our origins to 1876 with the formation of leading tutorial firm Gibson & Weldon. With a rich heritage and a reputation for innovation and contemporary teaching practices, we continuously focus on developing the best legal minds. Đọc ít hơn
Anh trực tuyến