Luật LLB (Hons)

Chung

Chương trình mô tả

Luật LLB (Hons) trực tuyến

Học mọi lúc, mọi nơi, mọi nơi với bằng Luật LLB (Hons) Trực tuyến của chúng tôi, có sẵn dưới dạng khóa học 3, 4, 4,5 * hoặc 6 năm. Nếu bạn đang muốn theo đuổi sự nghiệp trong lĩnh vực pháp lý hoặc thương mại rộng hơn, nhưng đòi hỏi sự linh hoạt hơn trong các mô hình học tập và muốn học trực tuyến 100%, đây có thể là mức độ dành cho bạn. Đây là Bằng Luật Đủ điều kiện, có trọng tâm thực tế, với khả năng tuyển dụng được đưa vào khóa học. Khóa học sẽ có mức độ tương tác cao và bạn sẽ nhận được đánh giá của gia sư chuyên nghiệp ngang hàng và 1-1, với hơn 90% gia sư của chúng tôi là luật sư và luật sư có trình độ. Trong cuộc Khảo sát Sinh viên Quốc gia năm 2020, Đại học Luật đã được xếp hạng đầu tiên trong số các trường đại học về mức độ hài lòng của sinh viên nói chung ở Anh. Vào năm 2019, Đại học Luật đã được trao một đánh giá bạc trong Khung đánh giá chất lượng giảng dạy và kết quả sinh viên (TEF). Chúng tôi được chứng minh là đã cung cấp chất lượng giảng dạy, học tập và kết quả cao cho sinh viên của mình và luôn vượt qua các yêu cầu nghiêm ngặt về chất lượng quốc gia đối với giáo dục đại học của Vương quốc Anh.

* Tài trợ của SLC không áp dụng cho khóa học 4,5 năm.

Yêu cầu khóa học

BBB ở trình độ A và cấp C / 4 trở lên bằng tiếng Anh của GCSE, hoặc bằng cấp tương đương. Những sinh viên sẽ dưới 18 tuổi nhưng không dưới 17 tuổi khi bắt đầu khóa học được cho phép. Trong 4 năm, 4,5 năm hoặc 6 năm chỉ các khóa học trực tuyến: sinh viên muốn đăng ký qua lộ trình không chuẩn của chúng tôi bằng kinh nghiệm làm việc có liên quan cũng được mời đăng ký. Yêu cầu đầu vào quốc tế: Trình độ tiếng Anh tương đương với IELTS 6.5 trở lên với tối thiểu 6.0 cho mỗi thành phần.

Thời lượng

3, 4, 4,5 hoặc 6 năm

Phí

Học phí năm 2021 (khóa học tháng 1 năm 2021 hoặc tháng 9 năm 2021): khóa học trực tuyến 3 năm là 9.250 bảng Anh mỗi năm; Khóa học trực tuyến 4 năm là £ 6,935 mỗi năm; Khóa học trực tuyến 4,5 năm là £ 6,935 mỗi năm *; Khóa học trực tuyến 6 năm là £ 4,625 mỗi năm. Học phí được khóa cho những năm học trong tương lai, tức là sinh viên sẽ phải trả một mức giá như nhau mỗi năm. Số tiền đặt cọc là £ 250 được áp dụng cho các khóa học trực tuyến này.

* Xin lưu ý: khóa học trực tuyến 4,5 năm không được SLC chấp thuận tài trợ.

Lượng

  • Tháng 1 năm 2021 cho khóa học 3 năm và khóa học 4,5 năm
  • Tháng 9 năm 2021 cho các khóa học 3, 4 hoặc 6 năm
Cập nhật lần cuối Tháng 11 2020

Giới thiệu về trường

The University of Law is one of the UK's longest-established specialist providers of legal education. We can trace our origins to 1876 with the formation of leading tutorial firm Gibson & Weldon. ... Đọc thêm

The University of Law is one of the UK's longest-established specialist providers of legal education. We can trace our origins to 1876 with the formation of leading tutorial firm Gibson & Weldon. With a rich heritage and a reputation for innovation and contemporary teaching practices, we continuously focus on developing the best legal minds. Đọc ít hơn
Anh trực tuyến