Luật LLB (Hons)

Chung

Có sẵn 2 địa điểm

Chương trình mô tả

  • Thời lượng: 3 năm
  • Trình độ chuyên môn được trao: Luật LLB (Hons)
  • Cơ quan trao giải: Đại học Canterbury Christ Church, Vương quốc Anh
  • Ngôn ngữ hướng dẫn: Tiếng Anh
  • Phương thức học: Toàn thời gian
  • Tín dụng ECTS: 180

Thông tin chi tiết khóa học

Luật là một chủ đề vô cùng đa dạng và đa diện, ảnh hưởng đến mọi lĩnh vực của cuộc sống con người, từ không khí chúng ta hít thở, các mối quan hệ và giáo dục đến công việc, du lịch, tài sản và sức khỏe của chúng ta. Ngành Luật năng động và cạnh tranh và thay đổi phù hợp với nhu cầu xã hội. Một văn bằng luật cung cấp các lộ Pathways nghề nghiệp đa dạng và cung cấp cho bạn các kỹ năng để thành công trong một số nghề nghiệp. Khóa học này đã được thiết kế để cung cấp cho bạn một trải nghiệm toàn diện trong khi học luật; bạn sẽ nghiên cứu nền tảng lý thuyết cũng như các khía cạnh thực tế của Luật. Với việc hoàn thành thành công khóa học này, bạn sẽ nhận được Bằng cấp Luật đủ điều kiện thực tế và hiện đại, được công nhận bởi các nhà tuyển dụng và Cơ quan quản lý luật sư. Nếu bạn chọn một nghề nghiệp hợp pháp, nền tảng pháp lý vững chắc, nhấn mạnh vào phát triển kỹ năng, hiểu biết thực tế thực tế có được thông qua quan hệ đối tác của nhà tuyển dụng và công việc chuyên nghiệp đảm bảo bạn tốt nghiệp sẵn sàng cho bước tiếp theo của đào tạo pháp lý.

Dạy và học

Bạn sẽ được dạy thông qua sự kết hợp của các bài giảng, hội thảo và hội thảo thực tế. Điều này sẽ chiếm 12 giờ thời gian liên lạc mỗi tuần và bạn sẽ dành ít nhất một lần nữa trong nghiên cứu độc lập thiết yếu bao gồm nghiên cứu, làm việc trực tuyến và chuẩn bị đánh giá. Các hội thảo trong các nhóm nhỏ hơn sẽ cho phép bạn thảo luận và phát triển sự hiểu biết của bạn về các chủ đề được trình bày trong các bài giảng. Ngoài ra, bạn sẽ gặp gia sư cá nhân học tập của bạn. Một loạt các chiến lược nhằm mục đích thúc đẩy học tập quan trọng, độc lập sẽ được sử dụng dưới các hình thức khác nhau, thay đổi từ mô-đun này sang mô-đun khác. Hầu hết tất cả các mô-đun có bài giảng, bên cạnh các cuộc thảo luận, hội thảo do sinh viên lãnh đạo, hướng dẫn cá nhân và nhóm, bắn súng, đàm phán và đóng vai. Bạn cũng sẽ có cơ hội và được khuyến khích làm việc theo nhóm. Cũng sẽ có một chiều thực tế cho việc học tập của bạn.

Thẩm định, lượng định, đánh giá

Có một đánh giá chính thức hoặc 'tổng kết' ở cuối mỗi mô-đun. Phương pháp đánh giá bao gồm kiểm tra bằng văn bản và một loạt các đánh giá môn học như bài tiểu luận, báo cáo, danh mục đầu tư, hiệu suất và thuyết trình. Điểm từ các đánh giá chính thức được tính vào nhãn hiệu mô-đun của bạn.

Phương pháp đánh giá được thiết kế để giúp bạn phát triển các kỹ năng theo yêu cầu của nhà tuyển dụng và cho các mục đích cơ thể chuyên nghiệp. Chúng bao gồm tự đánh giá, đồng đẳng và gia sư, bài tập viết bao gồm các hoạt động 'mang về nhà' được thiết kế để nhân rộng thực hành, khóa học, moots (thử nghiệm giả), danh mục học tập, hoạt động trong lớp và kiểm tra.

Tuyển sinh và thời lượng

Đây là một chương trình toàn thời gian ba năm. Mỗi năm học thường bắt đầu vào tuần đầu tiên của tháng 10 và, trong một số trường hợp, tuần cuối cùng của tháng 9. Năm học kéo dài trong 32 tuần. Học sinh có thể đăng ký tối đa hai tuần trước ngày bắt đầu khóa học, tuy nhiên, nên đăng ký sớm vì địa điểm bị hạn chế.

Yêu cầu đầu vào

Ứng viên phải ít nhất 17 tuổi trước ngày 1 tháng 9 của năm mà họ muốn tham gia khóa học và phải có Bằng tốt nghiệp Trung học hoặc Bằng / Chứng chỉ Cơ sở hoặc tương đương. Bạn cũng sẽ được yêu cầu cung cấp bằng chứng về trình độ tiếng Anh.

Yêu cầu tốt nghiệp

Toàn bộ khóa học bao gồm tổng cộng 18 học phần trong 3 năm. Để đạt được bằng LLB (Hons) về Luật, bạn phải hoàn thành tất cả các mô-đun để đạt được 180 tín chỉ ECTS cần thiết. Nếu vì bất kỳ lý do gì, bạn không thể hoàn thành toàn bộ khóa học, bạn có thể đủ điều kiện nhận giải thưởng tạm thời với điều kiện bạn đã hoàn thành các khoản tín dụng tối thiểu bắt buộc. Giấy chứng nhận có thể được trao cho những sinh viên đã đạt được hơn 60 tín chỉ hoặc bằng tốt nghiệp cho những sinh viên đã đạt được hơn 120 tín chỉ trước khi ngừng học.

Tiếp theo là đâu?

Chúng tôi đã thiết kế mức độ này với sự tư vấn của các bên liên quan bên ngoài, chẳng hạn như những người hành nghề luật địa phương cũng như một loạt các tổ chức địa phương. Điều này đảm bảo chúng tôi giúp bạn phát triển các kỹ năng được nhà tuyển dụng đánh giá cao, với các ví dụ bao gồm; giao tiếp bằng văn bản và bằng lời nói, chủ động, quản lý thời gian, linh hoạt và làm việc theo nhóm. Nhiều sinh viên tốt nghiệp sử dụng các kỹ năng này để trở thành một luật sư hoặc luật sư, nhưng những người khác thiết lập sự nghiệp trong giáo dục, dịch vụ công cộng, HRM, quản lý, như là trợ lý, thư ký điều lệ hoặc trong các dịch vụ tài chính. Trình độ chuyên môn này cũng có thể được sử dụng để tiến tới nghiên cứu sau đại học về luật, chẳng hạn như LLM, hoặc trong các lĩnh vực liên quan như quản lý, tiếp thị và kế toán.

Điều tốt để biết

Bằng luật này được công nhận bởi Cơ quan quản lý luật sư (SRA).

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Giới thiệu về trường

Alexander College has a long-standing history of educational excellence and this is owed, in no small part, to our established UK connections and collaborations with accredited UK Universities and awa ... Đọc thêm

Alexander College has a long-standing history of educational excellence and this is owed, in no small part, to our established UK connections and collaborations with accredited UK Universities and awarding bodies. Over the years we have established a number of close links and in addition to our own recognised programmes, we currently offer UK undergraduate and postgraduate degrees in collaboration with Canterbury Christ Church University (CCCU). Deciding to study for a degree is not an easy choice; it requires a high level of commitment and dedication in order to succeed. At Alexander, we understand this and strive to make your time with us an enjoyable, rewarding and worthwhile experience. Đọc ít hơn
Cộng hòa , Ba Lan + 1 Hơn Ít hơn