Luật LLB

Chung

Chương trình mô tả

Bước những bước đầu tiên của bạn vào một sự nghiệp pháp lý bổ ích. Derby LLB cung cấp giảng dạy chất lượng cao, cơ sở vật chất hạng nhất và học tập thực tế. Với sự xuất sắc trong thực tiễn pháp lý ở cốt lõi, nó mở đường cho bạn đủ điều kiện làm luật sư hoặc luật sư.

Tại sao nên chọn khóa học này?

Là một "văn bằng luật đủ điều kiện" - đáp ứng các tiêu chí của Cơ quan quản lý luật sư và luật sư tiêu chuẩn luật sư - Derby LLB là một nền tảng quan trọng để thực hành luật chuyên nghiệp. Sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi được tìm kiếm cao vì kỹ năng thực tế mạnh mẽ của họ được củng cố bởi sự nghiêm ngặt trong học tập.

Khóa học này dành cho bạn?

Chúng tôi cung cấp một nền giáo dục pháp lý đại học kỹ lưỡng để bạn có thể xây dựng tất cả các kỹ năng lập pháp quan trọng. Các mô-đun tùy chọn trên phạm vi rộng có nghĩa là bạn có thể chuyên về y tế, quốc tế, gia đình, việc làm hoặc luật xã hội và công cộng.

Bạn sẽ học như thế nào

Bạn sẽ có được kinh nghiệm thực tế đáng kể về soạn thảo, vận động, phỏng vấn, đàm phán và nghiên cứu dựa trên vấn đề. Chúng tôi cung cấp các cơ sở nghiên cứu ấn tượng, bao gồm phòng xử án và phòng phỏng vấn nhân rộng các thiết lập trong cuộc sống thực.

Cơ hội và kinh nghiệm

Quan hệ đối tác chuyên nghiệp của chúng tôi mở ra cánh cửa để bạn hưởng lợi từ các vị trí và thực tập, che giấu tư pháp và cố vấn bởi các luật sư thành lập. Thông qua các dự án 'pro bono', bạn cũng có thể giúp những người cảm thấy khó tiếp cận công lý.

Nghề nghiệp và việc làm

Nếu bạn muốn trở thành luật sư hoặc luật sư, Derby LLB chuẩn bị cho bạn giai đoạn đào tạo tiếp theo. Sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi đảm bảo vai trò trong Dịch vụ truy tố Vương miện, thực hành tư nhân, tòa án và trung tâm luật. Những người khác sử dụng trình độ như một bước đệm cho sự nghiệp trong ngân hàng, công nghiệp và giáo dục.

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

Here at the University of Derby, we believe anything is possible. With a broad range of courses at foundation, undergraduate and postgraduate level, we can help you get your career off to a great star ... Đọc thêm

Here at the University of Derby, we believe anything is possible. With a broad range of courses at foundation, undergraduate and postgraduate level, we can help you get your career off to a great start. We know how important it is to have the best teaching, and we’re proud to be rated Gold in the Teaching Excellence Framework; but we also offer so much more, with some of the best university facilities in the country, opportunities for industry experience and practical, hands-on learning to make your studies relevant to life after graduation. To help broaden your horizons, we offer a wide range of opportunities to study abroad, whatever your subject – a great way to experience a different culture, meet new people and add to your CV. Đọc ít hơn