Luật LLB

Chung

Chương trình mô tả

Tổng quan về nhiên

Học tại một trường đại học truyền thống, gạch đỏ, nơi luật đã được dạy từ năm 1927. Chương trình thực hành này cung cấp nền tảng kiến thức pháp lý cần thiết nếu bạn có ý định đi vào thực tế.

Cơ hội để có được các kỹ năng thực tế bao gồm thực tập mùa hè có lương với một công ty luật chuyên gia địa phương, radar và học sinh nhỏ, hợp tác với Wilberforce Chambers, nơi cung cấp kinh nghiệm về công việc được thực hiện bởi các luật sư.

Bạn cũng sẽ có cơ hội giúp các thành viên của cộng đồng giải quyết các vấn đề pháp lý thực sự thông qua mô-đun Phòng khám Luật của chúng tôi.

Bạn sẽ học như thế nào

Trong suốt bằng cấp của bạn, bạn sẽ học trong 1.200 giờ mỗi năm. Đó là dựa trên 200 giờ trên 20 mô-đun tín dụng. Và nó bao gồm giờ dự kiến, thời gian dành cho vị trí và nghiên cứu độc lập. Làm thế nào thời gian này chia cho mỗi trong số này thay đổi mỗi năm và phụ thuộc vào khóa học và mô-đun bạn học.

6 lý do để học Luật tại Hull

 1. 99% đánh giá khả năng tuyển dụng tốt nghiệp *
 2. Tìm hiểu các sợi dây pháp lý trong phòng xử án giả của chúng tôi
 3. Cơ hội để tư vấn pháp lý cho khách hàng thực sự
 4. Tận hưởng sự hỗ trợ chặt chẽ trong trường luật thân thiện của chúng tôi
 5. Sự giàu có của các hoạt động ngoại khóa
 6. Kiểm tra kỹ năng của bạn trong các cuộc thi của Hội Luật

122482_5ee0d7414354b108f5d08460962f30771139d9e34e50744e752a79dc904fcd_1280.jpgsucco / Pixabay

Triển vọng tương lai của bạn

 • Cố vấn pháp luật
 • Luật sư
 • Hành pháp
 • Ngân hàng
 • Giám đốc
 • Giáo viên

Tất cả chúng ta đều chuẩn bị cho sự nghiệp của mình. Trên thực tế, chúng tôi đã giành được giải thưởng cho cách chúng tôi khuyến khích sinh viên tham gia với khách hàng trong các tình huống thực tế.

Các kỹ năng và kiến thức mà bạn có được ở đây có thể mở ra sự nghiệp trong các vai trò cả trong và ngoài lĩnh vực pháp lý.

Khám phá các tour du lịch ảo

https://virtualtour.hull.ac.uk/take-a-look-around/area-of-interest/choose-your-subject/law

* Tỷ lệ phần trăm sinh viên đi làm hoặc học thêm trong vòng sáu tháng sau khi tốt nghiệp: Người đăng ký học toàn thời gian đầu tiên ở Anh; Điểm đến của người đi bộ từ khảo sát giáo dục đại học cho năm học 2016/17, được xuất bản bởi HESA 2018

Yêu cầu đầu vào

Cư dân Anh

Điểm có thể từ bất kỳ tiêu chuẩn nào về thuế quan UCAS nhưng phải bao gồm ít nhất 80 điểm từ

 • Một cấp độ
 • Văn bằng phụ, Văn bằng hoặc Chứng chỉ mở rộng của BTEC
 • Văn bằng giới thiệu kỹ thuật, văn bằng hoặc chứng chỉ mở rộng của OCR Cambridge
 • Văn bằng CACHE hoặc Văn bằng mở rộng
 • Giấy chứng nhận rời Ailen
 • Cao Scotland
 • Văn bằng cử nhân tiếng Wales
 • hoặc sự kết hợp của trình độ cấp 3 phù hợp

Bằng cấp thay thế

 • Văn bằng IB: 30 điểm
 • Truy cập Văn bằng HE: Đạt 45 tín chỉ bằng khen

Sinh viên quốc tế

Nếu bạn yêu cầu visa sinh viên cấp 4 để học hoặc nếu ngôn ngữ đầu tiên của bạn không phải là tiếng Anh, bạn sẽ được yêu cầu cung cấp bằng chứng chấp nhận được về trình độ tiếng Anh của bạn.

Khóa học này yêu cầu IELTS 6.5 học thuật tổng thể, với không dưới 5,5 trong mỗi kỹ năng.

Nếu tiếng Anh của bạn hiện không đạt tiêu chuẩn bắt buộc của Đại học cho chương trình này, bạn có thể quan tâm đến một trong những khóa học tiếng Anh của chúng tôi.

Nếu tiếng Anh của bạn hiện không đạt tiêu chuẩn bắt buộc của Đại học cho chương trình này, bạn có thể quan tâm đến một trong những khóa học tiếng Anh của chúng tôi.

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về chương trình này từ University of Hull vui lòng điền vào mẫu đơn và đọc chính sách bảo mật của chúng tôi.

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

The University of Hull has been changing the way people think for 90 years. Our motto, Lampada Ferens, translates as ‘carrying the light of learning’, and over the years, we’ve shared that light with ... Đọc thêm

The University of Hull has been changing the way people think for 90 years. Our motto, Lampada Ferens, translates as ‘carrying the light of learning’, and over the years, we’ve shared that light with thousands of people from across the world. Đọc ít hơn