Tổng quan

Mức độ pháp lý đủ điều kiện này bao gồm các nền tảng của luật pháp Anh và cho phép bạn chuyên về các lĩnh vực của chủ đề theo sở thích của riêng bạn.

Khóa học này đáp ứng nhu cầu của các sinh viên có trình độ cao, những người muốn học luật như một ngành học, bất kể họ có muốn theo đuổi nghề nghiệp trong thực tiễn pháp lý hay không.

Bạn có thể nộp đơn vào đầu năm thứ hai để được chuyển sang một trong các khóa học bốn năm của trường , kết hợp một năm ở nước ngoài theo học luật của quốc gia đó. Trường có các trường luật đối tác tại Úc, Canada, Trung Quốc, Châu Âu, New Zealand, Singapore và Hoa Kỳ.

Điều này là rất cạnh tranh và chuyển giao không nên được giả định. Đối với những người có ý định theo đuổi một sự nghiệp pháp lý, nền tảng trong các hệ thống pháp lý khác nhau sẽ chứng minh rất hấp dẫn đối với các nhà tuyển dụng tiềm năng và đặc biệt là các công ty quốc tế hàng đầu về luật sư.

Năm thứ nhất

Trong năm đầu tiên, bạn sẽ lấy các mô-đun cốt lõi trong Tổ chức Tort, Luật Hợp đồng, Luật Công và Luật Hiểu biết.

Năm thứ hai

Trong năm thứ hai, bạn sẽ học thêm các môn học chính trong Luật hình sự, Luật đất đai, và (hiện tại) Luật của Liên minh châu Âu, cũng như các mô-đun pháp luật và / hoặc các mô-đun tùy chọn từ bên ngoài trường học.

Năm thứ ba

Trong năm thứ ba, bạn sẽ lấy mô-đun cốt lõi cuối cùng trong Luật Tín thác, cũng như các mô-đun pháp luật tùy chọn và / hoặc các mô-đun từ bên ngoài trường học.

Nếu được chọn chuyển sang một trong bốn năm của chúng tôi, bạn sẽ dành năm thứ ba của mình tại trường luật đối tác ở một quốc gia khác. Sau đó, bạn sẽ trở lại Nottingham để hoàn thành năm thứ tư và năm cuối cùng của nghiên cứu (như mô tả dưới đây).

LLB Luật như một văn bằng bốn năm

Nếu được chọn để chuyển sang một trong bốn độ, bạn sẽ dành năm thứ ba tại một trường luật đối tác ở một quốc gia khác. Điều này có thể ở Úc , Mỹ , Canada , Châu Âu (các quốc gia khác nhau) , Hồng Kông , New Zealand hoặc Singapore .

Tìm hiểu thêm.

Yêu cầu đầu vào

Mức độ: AAA không bao gồm các nghiên cứu chung và tư duy phê phán

Tất cả các môn học cấp độ trong nghệ thuật, nhân văn, khoa học và khoa học xã hội được coi là chấp nhận được (ngoại trừ các nghiên cứu chung và tư duy phê phán). Tuy nhiên, các chương trình thường không dành cho sinh viên trình bày nhiều chủ đề phi truyền thống hoặc thực tế (như nghệ thuật, nghệ thuật và thiết kế, máy tính và công nghệ thông tin, khiêu vũ, kịch và sân khấu, đồ họa, truyền thông và nghiên cứu truyền thông, thể thao và nghiên cứu giáo dục thể chất). Điểm số cao hơn trong kỳ thi LNAT có thể được yêu cầu đối với những người nộp đơn trình bày các môn học phi truyền thống.

Luật Kiểm tra Năng lực Quốc gia (LNAT)

Tất cả các ứng viên, bao gồm cả các ứng viên trưởng thành và ở nước ngoài, phải tham gia kỳ thi Kiểm tra Năng lực Quốc gia (LNAT) nếu bạn nộp đơn xin nhập học năm 2018 (hoặc chuyển sang năm 2019) cho bằng đại học tại Đại học Nottingham.

Yêu cầu tiếng Anh

IELTS: 7.0 (không ít hơn 7.0 trong bất kỳ phần tử nào)

Để biết chi tiết về các bài kiểm tra và trình độ tiếng Anh khác mà chúng tôi chấp nhận, vui lòng xem trang yêu cầu đầu vào của chúng tôi.

Du học

Trong khóa học này, bạn có thể nộp đơn để chuyển sang chương trình bốn năm và dành năm thứ ba du học ở Úc, Canada, Trung Quốc, Châu Âu, New Zealand, Singapore hoặc Hoa Kỳ. Đây là một quá trình cạnh tranh, phụ thuộc vào hiệu suất thỏa đáng và tùy thuộc vào tình trạng sẵn có.

Bạn sẽ có cơ hội mở rộng tầm nhìn và nâng cao khả năng làm việc của mình bằng cách trải nghiệm một nền văn hóa khác. Giảng dạy thường bằng tiếng Anh; tuy nhiên, có thể có cơ hội để học bằng ngôn ngữ khác nếu bạn đủ thông thạo.

Đối với những người có ý định theo đuổi một sự nghiệp pháp lý, nền tảng trong các hệ thống pháp lý khác nhau sẽ chứng minh rất hấp dẫn đối với các nhà tuyển dụng tiềm năng và đặc biệt là các công ty quốc tế hàng đầu về luật sư.

Tuyển dụng

Khóa học này sẽ trang bị cho bạn một kiến ​​thức toàn diện về luật pháp của Anh và một sự hiểu biết sâu sắc về các lĩnh vực mà bạn chọn chuyên môn.

Một tỷ lệ cao của sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi tiếp tục hoàn thành đào tạo pháp lý có liên quan đến một luật sư (Luật Thực hành pháp lý) hoặc luật sư (Bar Professional Training Course).

Những người tìm kiếm sự nghiệp bên ngoài luật sử dụng trình độ của họ để tiếp cận với nhiều ngành nghề và tổ chức khác nhau như tư vấn, dịch vụ tư vấn kinh doanh, tiếp thị, dịch vụ dân sự, quan hệ công chúng, kế toán và vận động.

Nhận dạng chuyên nghiệp

Khóa học này được công nhận bởi Hội đồng giai đoạn chung của Cơ quan quản lý luật sưBan tiêu chuẩn Bar là một văn bằng luật đủ điều kiện.

Thực hành ở nước ngoài

Luật sinh viên tốt nghiệp từ Đại học Nottingham có thể đủ điều kiện để thực hành ở nước ngoài bao gồm ở Hồng Kông, Ấn Độ, Malaysia, Pakistan, Nigeria và Singapore, nơi nhập học vào Bar (hoặc tương đương) có thể đạt được đáp ứng các điều kiện của pháp lý.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Xem 12 các khóa học tại University of Nottingham - Faculty of Social Sciences »

Cập nhật lần cuối Tháng Hai 18, 2019
Khóa học này là ở trường
Duration
3 năm
Toàn thời gian