Luật LLM quốc tế

Chung

Chương trình mô tả

Luật quốc tế là một lĩnh vực nghiên cứu và thực hành ngày càng quan trọng. Chưa bao giờ luật pháp quốc tế chiếm vị trí trung tâm như vậy trong các cuộc tranh luận công khai. Các quy định của thị trường tài chính, bảo vệ môi trường, quản lý di cư hoặc truy tố tội phạm chiến tranh là tất cả các lĩnh vực trong đó luật pháp quốc tế đóng vai trò trung tâm.

Luật pháp quốc tế không chỉ ảnh hưởng đến hành vi của các quốc gia và các tổ chức liên chính phủ; nó cũng không phải là một môn học của các nhà ngoại giao, học giả và triết gia. Luật pháp quốc tế ngày nay chi phối hoạt động của các tập đoàn xuyên quốc gia, tổ chức phi chính phủ và cá nhân, từ cầu thủ bóng đá đến nạn nhân của các vi phạm nhân quyền. Do đó, chính phủ, các tổ chức quốc tế, tổ chức phi chính phủ, doanh nghiệp và công ty luật đang ngày càng tìm kiếm các cá nhân có khả năng xử lý các vấn đề phức tạp của luật xuyên quốc gia.

LLM này được thiết kế cho những người tìm cách phát triển chuyên môn được công nhận trong các lĩnh vực chính của luật pháp quốc tế. Cũng như cung cấp kiến thức về các quy tắc, lý thuyết và thể chế cơ bản của luật pháp quốc tế, LLM mang đến cơ hội tiếp thu kiến thức nâng cao trong các môn học chuyên ngành và tham gia nghiêm túc vào một loạt các chủ đề đương đại và các lĩnh vực gây tranh cãi, bao gồm hòa bình và an ninh, bảo vệ môi trường, con người quyền hoặc thương mại và đầu tư.

Khóa học được giảng dạy như thế nào

Keele LLM trong Luật quốc tế bao gồm một chuyến đi nghiên cứu đến Geneva nơi sinh viên đến thăm các tổ chức quốc tế như Liên hợp quốc, WTO hoặc ICRC và gặp gỡ các quan chức cấp cao làm việc trong lĩnh vực luật pháp quốc tế và nhân quyền.

Yêu cầu nhập học

Bạn nên có bằng danh dự hạng nhất hoặc hạng hai (hoặc tương đương nước ngoài) về Luật hoặc một chuyên ngành liên quan. Các ứng dụng được chào đón từ các học viên pháp lý hiện tại hoặc bất kỳ người nào khác có trình độ chuyên môn và / hoặc kinh nghiệm phù hợp.

Yêu cầu đầu vào tiếng Anh cho sinh viên quốc tế

Ứng viên mà tiếng Anh không phải là ngôn ngữ đầu tiên phải cung cấp bằng chứng về trình độ tiếng Anh. Điểm tối thiểu để vào LLM là IELTS 6.5 (hoặc TOEFL 91). Những sinh viên đã học một trong những bằng cấp tiếng Anh nhưng không đạt được điểm yêu cầu có thể được nhận vào chương trình với điều kiện họ học một khóa học tiếng Anh tiền chuyên nghiệp trước khi họ bắt đầu học văn bằng.

Keele University hiện chấp nhận các bài kiểm tra Tofel iBT đã được thực hiện bên ngoài Vương quốc Anh. Tất cả các bài kiểm tra Tofel iBT sẽ cần được thực hiện không quá hai năm trước ngày bắt đầu của bạn tại Keele và phải được kiểm chứng bằng ETS. Nếu bạn đã thực hiện bài kiểm tra Tofel iBT tại Vương quốc Anh, vui lòng liên hệ với nhóm tuyển sinh để biết thêm thông tin.

Tuyển dụng

LLM trong Luật quốc tế sẽ cho phép tham gia vào một loạt các ngành nghề cần có kiến thức chuyên môn chuyên môn. Nó cung cấp một cơ sở lý tưởng cho những người tìm kiếm việc làm như những người hành nghề luật quốc tế trong các tổ chức quốc gia và quốc tế có liên quan (cơ quan chính phủ, cơ quan LHQ, tổ chức phi chính phủ), các tập đoàn đa quốc gia hoặc các công ty luật xuyên quốc gia. Tương tự, chương trình sẽ trang bị cho sinh viên học cao hơn dưới dạng chương trình nghiên cứu sau đại học, như tiến sĩ, bằng cách cung cấp đào tạo nghiên cứu phù hợp và giới thiệu về các nhà tư tưởng và học bổng quan trọng.

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

Whether you’re considering a foundation course or an undergraduate degree, a master's or a PhD, Keele is a place where students thrive - we're proud to be joint No.1 in England for Course Satisfaction ... Đọc thêm

Whether you’re considering a foundation course or an undergraduate degree, a master's or a PhD, Keele is a place where students thrive - we're proud to be joint No.1 in England for Course Satisfaction in the Guardian University League Table 2019, in addition to having been ranked No.1 in England for student satisfaction in the 2018 National Student Survey, of broad-based universities. We were also awarded Gold in the recent Teaching Excellence Framework. Đọc ít hơn