Luật LLM quốc tế

Chung

Chương trình mô tả

Một phần trong phạm vi toàn diện của các chương trình LLM của chúng tôi , LLM trong Luật quốc tế cung cấp cho bạn cơ hội nghiên cứu các nguyên tắc cơ bản của luật quốc tế ở cấp độ nâng cao, liên kết lý thuyết với thực tiễn.

Bạn sẽ xem xét các nguyên tắc và quy tắc pháp lý quan trọng củng cố hệ thống pháp luật quốc tế và phát triển sự hiểu biết theo ngữ cảnh và quan trọng về các vấn đề chính trong luật pháp quốc tế hiện đại. Chiều sâu và bề rộng của nghiên cứu sẽ trang bị cho bạn tốt để làm việc trong luật pháp quốc tế hoặc các tổ chức quốc tế.

Bài hát

 • Luật Ngân hàng và Tài chính Quốc tế
 • Luật kinh tế và thương mại quốc tế
 • Luật Thương mại
 • Luật môi trường và phát triển bền vững

Lựa chọn mô-đun đa dạng

Theo đuổi một LLM cho phép bạn tập trung vào một lĩnh vực cụ thể của pháp luật bằng cách đào sâu vào chủ đề và thực hiện nghiên cứu và học tập độc lập. Các mô-đun có sẵn bao gồm một loạt các chủ đề pháp lý đa dạng, giúp bạn có thể điều chỉnh khóa học theo hướng các lĩnh vực cụ thể của luật mà bạn muốn khám phá thêm.

Giảng dạy được hỗ trợ bởi nghiên cứu mới nhất

Trường có một nền văn hóa nghiên cứu thịnh vượng và hầu hết các gia sư về LLM của chúng tôi là những nhà nghiên cứu tích cực, xuất bản trên các tạp chí hàng đầu. Đồng thời, chất lượng giảng dạy tại Trường Luật Bristol đã được Cơ quan Đảm bảo Chất lượng công nhận là 'xuất sắc'. Do đó, bạn có thể mong đợi tham gia vào các phiên họp được lên kế hoạch cẩn thận, sinh động và có nhiều thông tin được thiết kế để cung cấp cho bạn một nền tảng sâu sắc và kỹ lưỡng trong lĩnh vực pháp luật mà bạn đã chọn.

Các lựa chọn nghiên cứu linh hoạt

Có hai đợt tuyển sinh vào LLM, một vào tháng 9 và một vào tháng 1 và bạn có thể học với chúng tôi toàn thời gian hoặc bán thời gian.

Nội dung

LLM trong Luật quốc tế bao gồm tổng cộng chín mô-đun, bao gồm một luận án lên tới 15.000 từ.

Để có được Chứng chỉ sau đại học , bạn sẽ học ba mô-đun bắt buộc (Phương pháp nghiên cứu, Luật và tổ chức quốc tế) và hai mô-đun tùy chọn.

Để có được Chứng chỉ sau đại học , bạn sẽ hoàn thành các mô-đun cần thiết để đạt được Chứng chỉ (như trên) và bốn mô-đun tùy chọn khác.

Các mô-đun tùy chọn được liệt kê là những mô-đun rõ ràng nhất có sẵn, nhưng chúng có thể thay đổi.

Để đạt được LLM , bạn sẽ hoàn thành các mô-đun cần thiết để đạt được Chứng chỉ (như trên) và cũng viết luận văn.

Mô-đun bắt buộc
 • Nền tảng cho nghiên cứu - Trong mô-đun này, bạn sẽ khám phá các phương pháp nghiên cứu cốt lõi và phát triển các kỹ năng phân tích và nghiên cứu pháp lý của riêng bạn. Bạn sẽ xem xét cách liên kết nghiên cứu với việc học và việc làm trong tương lai của bạn bằng cách khám phá thực tiễn học tập tốt, kỹ năng nghiên cứu chính và phương pháp nghiên cứu trong bối cảnh phát triển chuyên nghiệp và các hoạt động nghiên cứu học thuật của riêng bạn.
 • Phương pháp nghiên cứu - Mô-đun này xây dựng trên mô-đun nền tảng cho nghiên cứu, khám phá các chủ đề nâng cao kỹ năng, việc làm và phương pháp nghiên cứu sâu hơn. Cụ thể, bạn sẽ phân tích và phê bình việc sử dụng các phương pháp nghiên cứu trong bối cảnh các ngành cụ thể liên quan đến nghiên cứu LLM. Trong suốt mô-đun, bạn sẽ phát triển các khoa và kỹ năng phân tích quan trọng của mình, sử dụng các công cụ phương pháp để phân tích sức mạnh của công việc học tập của chính bạn và của người khác.
 • Luật pháp và thể chế quốc tế - Điều này bao gồm các nguyên tắc và phạm vi của luật pháp quốc tế và các thể chế chính của nó. Bạn sẽ khám phá sự năng động của cộng đồng quốc tế và vai trò ngày càng tăng của các diễn viên phi chính phủ.

Học tập và giảng dạy

Tính chất linh hoạt của khóa học cho phép bạn học với chúng tôi toàn thời gian hoặc bán thời gian. Khóa học bao gồm cả nghiên cứu và thảo luận độc lập rộng rãi trong bối cảnh hội thảo, được thiết kế để khuyến khích phát triển các kỹ năng quan trọng, phân tích và phản xạ của bạn. Bạn sẽ được chuẩn bị cho mỗi hội thảo và tham gia tích cực thảo luận với gia sư và đồng nghiệp của bạn.

Bạn cũng sẽ có quyền truy cập vào thông tin khóa học và mô-đun thông qua hệ thống Blackboard trực tuyến của chúng tôi.

Thẩm định, lượng định, đánh giá

Các mô-đun giảng dạy trong khóa học Luật quốc tế LLM được đánh giá thông qua sự kết hợp của các bài tập học tập bằng văn bản và thuyết trình bằng miệng. Đỉnh cao của khóa học là một luận án lên tới 15.000 từ, tạo thành một đóng góp ban đầu cho khối kiến thức pháp lý trong một lĩnh vực của luật pháp quốc tế.

Yêu cầu đầu vào

Bạn nên có:

 • Bằng danh dự 2: 2 hoặc cao hơn trong Luật; hoặc là
 • Một mức độ danh dự của 2: 2 hoặc cao hơn cộng với một văn bằng tốt nghiệp Luật (GDL) hoặc kiểm tra chuyên nghiệp chung (CPE); hoặc là
 • Một mức độ danh dự của 2: 2 hoặc cao hơn trong một chủ đề liên quan (như kinh doanh, chính trị hoặc quan hệ quốc tế) và / hoặc kinh nghiệm liên quan: xin vui lòng cung cấp đầy đủ chi tiết trong đơn của bạn.

Nếu tiếng Anh không phải là ngôn ngữ đầu tiên của bạn, bạn cũng sẽ cần chứng minh trình độ tiếng Anh của mình. Bạn nên có:

 • IELTS 6.5 tổng thể với tối thiểu là 5,5 trong tất cả các thành phần

Xem thêm chi tiết về các yêu cầu tiếng Anh của chúng tôi.

Cao đẳng quốc tế của UWE Bristol
Sinh viên quốc tế không đáp ứng các yêu cầu về học thuật hoặc tiếng Anh để học khóa học này có thể đủ điều kiện bằng cách hoàn tất việc học dự bị tại Trường Quốc tế của chúng tôi.

Hỗ trợ tiếng anh

Nếu bạn đáp ứng các yêu cầu học tập nhưng yêu cầu hỗ trợ bổ sung để nâng cao kỹ năng ngôn ngữ của bạn đến mức yêu cầu, bạn có thể tham dự một trong các khóa học tiếng Anh chuyên nghiệp của chúng tôi. Sinh viên hoàn thành khóa học tiền chuyên nghiệp có thể tiến tới khóa học bằng cấp mà họ đã chọn mà không cần thi lại IELTS hoặc tương đương.

Nghề nghiệp / Nghiên cứu sâu hơn

Học tập cho một LLM cung cấp một cơ hội lý tưởng để phát triển các kỹ năng chuyên môn sẽ được ưa chuộng bởi các nhà tuyển dụng, cả trong thế giới pháp lý và hơn thế nữa. Nó mở ra một loạt các cơ hội nghề nghiệp và mang lại cho sinh viên của chúng tôi lợi thế hơn những sinh viên tốt nghiệp khác.

Kiến thức chuyên sâu bạn sẽ có được trong một lĩnh vực cụ thể của pháp luật sẽ cung cấp cho bạn một nền tảng vững chắc trong lĩnh vực chủ đề và nâng cao triển vọng việc làm của bạn, cho phép bạn trở thành một chuyên gia trong tổ chức của bạn. Chính vì lý do này mà nhiều sinh viên tốt nghiệp LLM của chúng tôi chọn tiếp tục hoàn thành một tiến sĩ hoặc đi vào giảng dạy và nghiên cứu.

Với tính chất ngày càng xuyên quốc gia của pháp luật, khóa học này được thiết kế để cung cấp cho bạn kiến ​​thức và kỹ năng sẽ hấp dẫn người sử dụng lao động ở cả Vương quốc Anh và hơn thế nữa. Sinh viên tốt nghiệp gần đây của Trường Luật Bristol đã đạt được các vị trí trong chính quyền địa phương, các công ty luật sư, Bộ Quốc phòng và các tổ chức khác bao gồm Marks và Spencer plc, Direct Line và Lloyds TSB.

Dịch vụ nghề nghiệp giành giải thưởng của chúng tôi giúp bạn phát triển tiềm năng việc làm của mình thông qua huấn luyện nghề nghiệp, dịch vụ tuyển dụng cho thực tập, vị trí, công việc, cơ hội toàn cầu, hoạt động tình nguyện và cộng đồng cộng với hỗ trợ cho hoạt động kinh doanh và tiếp cận các sự kiện của nhà tuyển dụng.

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

UWE Bristol is a University Alliance university with a common mission to make the difference to our cities and regions. We use our experience of providing high-quality teaching and research with real- ... Đọc thêm

UWE Bristol is a University Alliance university with a common mission to make the difference to our cities and regions. We use our experience of providing high-quality teaching and research with real-world impact to shape higher education and research policy for the benefit of our students and business and civic partners. We innovate together, learn from each other and support every member to transform lives and deliver growth. Đọc ít hơn