Luật LLM

Chung

Chương trình mô tả

Luật LLM được thiết kế để đào sâu và mở rộng kiến thức về luật của sinh viên như một chủ đề học thuật bằng cách cung cấp cho sinh viên hiểu biết có hệ thống về các quy trình, phương pháp và khái niệm pháp lý; về bối cảnh chính trị xã hội trong đó các quá trình pháp lý diễn ra; và các quan niệm lý thuyết phù hợp của pháp luật.

Tại sao nên học Luật LLM?

Bằng cách tối đa hóa tiềm năng học tập của bạn và hoàn thiện các kỹ năng giải quyết vấn đề của bạn trong bối cảnh xuyên quốc gia, chương trình sẽ giúp tăng cường sự phát triển chuyên nghiệp và tầm nhìn của bạn. Các kỹ năng nghiên cứu và viết mà bạn có được sẽ được chuyển sang nhiều lĩnh vực chuyên môn, bao gồm nghề luật, hoạch định chính sách, khu vực công ty, cơ quan chính phủ hoặc học viện.

Trường Luật của chúng tôi bao gồm các học giả từ khắp nơi trên thế giới chuyên về các lĩnh vực như nhân quyền, luật thương mại, luật quốc tế và châu Âu, là những chuyên gia truyền đạt suy nghĩ mới nhất về các câu hỏi pháp lý phức tạp, kết hợp hướng dẫn trong các chủ đề cốt lõi với thành quả của nghiên cứu hiện tại của họ.

Học sinh cũng sẽ được hưởng lợi từ mạng lưới liên lạc rộng khắp của mình, cho phép Trường cung cấp cơ hội vị trí cho các học sinh đủ điều kiện với các tổ chức lớn trong nước và quốc tế.

Lợi ích

 • Cơ hội để tương tác và kết nối với các nhà thực hành pháp lý nổi tiếng.
 • Khoa có nhiều kinh nghiệm và chuyên môn về nghiên cứu pháp lý, giảng dạy và thực hành.
 • Cơ hội tham gia các cuộc thi khởi động quốc tế và MUN.
 • Cơ hội tham gia các chuyến thăm thực địa đến các tổ chức quốc tế.
 • Tiếp xúc với thực tiễn pháp lý thông qua mạng lưới quan hệ đối tác rộng khắp của Bộ.

Nội dung chương trình

Chương trình Luật LLM bao gồm 180 tín chỉ bao gồm một dự án viết bắt buộc. Dự án viết có thể là một luận án được giám sát hoặc vị trí làm việc. 120 tín dụng còn lại sẽ có được thông qua sáu mô-đun tín dụng 20.

 • Kỹ năng nghiên cứu pháp lý (20 tín chỉ) - Bắt buộc
 • Luận án (60 Tín chỉ) - Bắt buộc
 • Các tổ chức quốc tế và giải quyết tranh chấp quốc tế (20 tín chỉ) - Bắt buộc
 • Công việc học tập tích hợp (chỉ sinh viên đủ điều kiện) (60 Tín chỉ) - Tùy chọn
 • Luật Sa thải (20 Tín chỉ) - Tùy chọn
 • Luật Việc làm Cá nhân (20 Tín chỉ) - Tùy chọn
 • Luật Chống phân biệt đối xử của Vương quốc Anh và Châu Âu (20 Tín chỉ) - Tùy chọn
 • Nền tảng và nguyên tắc của luật quốc tế (20 tín chỉ) - Tùy chọn
 • Luật Bán hàng hóa Quốc tế (20 Tín chỉ) - Tùy chọn
 • Luật pháp và chính sách của Tổ chức Thương mại Thế giới (20 Tín chỉ) - Tùy chọn
 • Luật nhân quyền quốc tế (20 tín chỉ) - Tùy chọn
 • Trọng tài và tố tụng thương mại quốc tế (20 tín chỉ) - Tùy chọn
 • Luật Việc làm của UAE & DIFC (20 Tín chỉ) - Tùy chọn
 • Lý thuyết và phương pháp di chuyển (20 tín chỉ) - Tùy chọn
 • Tích hợp công việc và học tập (20 tín chỉ) - Tùy chọn
 • Phát triển bền vững và Nhân quyền (20 Tín chỉ) - Tùy chọn

130842_54e3dd4b4f52ac14f6da8c7dda7930791c3bd8e2554c704c7d2e7bd39f4ac45d_1280.jpgjessica45 / Pixabay

Giảng bài

Bạn sẽ có được kiến thức và hiểu biết thông qua sự kết hợp đầy kích thích của các bài giảng, hội thảo, hội thảo, thực tập chuyên nghiệp và nghiên cứu tự định hướng và sử dụng nhiều nguồn tài nguyên, bao gồm phương tiện nghe nhìn, sách thư viện và tài liệu học tập điện tử.

Các bài giảng, hội thảo và thuyết trình được sử dụng để truyền đạt thông tin cốt lõi, phát triển các chủ đề và ý tưởng và tìm cách khuyến khích sự tham gia của sinh viên thông qua các bài tập tương tác và cơ hội để tự đánh giá và tự đánh giá. Bạn cũng sẽ được yêu cầu tham gia vào các chương trình chuyên sâu về đọc và nghiên cứu có cấu trúc, và trình bày những phát hiện của bạn bằng miệng và bằng văn bản.

Đào tạo kỹ năng, đặc biệt thông qua mô đun Kỹ năng nghiên cứu pháp lý của chúng tôi, sẽ trang bị cho bạn các công cụ trí tuệ cần thiết cho công việc sau đại học, bao gồm nhận dạng và vị trí của các tài liệu phù hợp, kỹ năng đọc và phân tích, đọc và phân tích.

Một số phiên trong mỗi mô-đun và một phần đáng kể của Luận án được thiết kế để cung cấp hướng dẫn xác định câu hỏi nghiên cứu phù hợp, thực hiện nghiên cứu viết đánh giá tài liệu và lập kế hoạch và viết Luận án.

Học tập và giảng dạy trên tất cả các mô-đun được thông báo bằng một cách tiếp cận quan trọng bao gồm các khía cạnh liên quan của bối cảnh đạo đức, xã hội, nghề nghiệp, lịch sử và văn hóa trong đó luật pháp hoạt động. Đạo đức được nhúng cụ thể vào một số mô-đun và sinh viên được cung cấp cơ hội để hiểu các khía cạnh đạo đức trong nghiên cứu của chính họ và trong đó luật pháp hoạt động ở mỗi cấp.

Yêu cầu đầu vào

 • Các yêu cầu đầu vào tiêu chuẩn của trường đại học đối với LLM / PG Dip / PG Chứng chỉ Luật bao gồm Bằng Luật tại 2: 2 hoặc Văn bằng tốt nghiệp Luật / CPE.
 • Tuy nhiên, sinh viên tốt nghiệp trong các ngành liên quan, với vị thành niên luật hoặc có kinh nghiệm chuyên môn hoặc trình độ chuyên môn có thể được nhận vào tùy theo quyết định của người dẫn chương trình.

Bằng cấp khác của Vương quốc Anh sẽ được xem xét theo hướng dẫn của NARIC.

Yêu cầu tiếng Anh (Sau đại học)

Tất cả các chương trình tại Middlesex University Dubai đều được dạy bằng tiếng Anh và những ứng viên có trình độ học vấn trước đây ngoài các quốc gia nói tiếng Anh (như Anh, Hoa Kỳ, Canada, Anh, Ireland, Úc, New Zealand), phải chứng minh trình độ tiếng Anh như sau :

 • IELTS Học thuật: 6.5 (tối thiểu 6.0 trong mỗi nhóm)
 • TOEFL Internet-dựa: 87 (21 trong nghe và viết, 22 nói và 23 đọc)
 • PearsonPTE Học thuật: 58
 • PearsonPTE Chung: Cấp 4

Nghề nghiệp tương lai và việc làm

Chương trình này được thiết kế cho sinh viên theo đuổi nghề nghiệp trong thực tiễn pháp lý hoặc làm việc với các nhà cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp thường xuyên tham gia với các cơ quan thương mại. Nó chuẩn bị cho họ một loạt các sự nghiệp trong các tổ chức khu vực công và tư nhân, các công ty đa quốc gia và các cơ quan liên chính phủ đòi hỏi kiến thức chuyên môn trong cơ quan của các cơ quan quốc tế trong nước và tư nhân điều chỉnh các giao dịch và tranh chấp thương mại.

LLM là một bằng cấp có thể bán được và các sinh viên tốt nghiệp trước đây của chương trình đã đi làm việc cho các bộ phận pháp lý của các tổ chức khu vực công và tư nhân, các công ty đa quốc gia, các tổ chức quốc tế, các cơ quan chính phủ và trong ngành tư pháp. Nhiều người đã tiếp tục nghiên cứu giáo dục đại học của họ thông qua một tiến sĩ.

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

Middlesex University is a dynamic university with a reputation for innovation and excellence in teaching and research. Middlesex University Dubai is the first overseas campus of the internationally re ... Đọc thêm

Middlesex University is a dynamic university with a reputation for innovation and excellence in teaching and research. Middlesex University Dubai is the first overseas campus of the internationally renowned Middlesex University in London. The campus, which opened in January 2005, has over 3,000 students from over 100 nationalities and offers undergraduate and postgraduate programmes in a wide variety of subject areas. We are a truly global university committed to meeting the needs and ambitions of a culturally and internationally diverse range of students, by providing challenging academic programmes underpinned by innovative research, scholarship and professional practice. We prepare our students to be professional, skilled individuals fitted for the modern world, committed to lifelong learning and able to contribute to the communities in which they live and work. Đọc ít hơn