Trong khoảng

Một phần trong phạm vi toàn diện của chúng tôi về các chương trình LLM, LLM trong Luật Môi trường và Phát triển bền vững cho phép bạn làm sâu sắc thêm sự hiểu biết của bạn về luật liên quan đến môi trường và các vấn đề phát triển liên quan.

Bạn sẽ tham gia vào những thách thức về mặt pháp lý và đạo đức do phát triển bền vững, và khám phá các vấn đề môi trường toàn cầu như biến đổi khí hậu, bảo vệ đa dạng sinh học, quản lý nước và năng lượng tái tạo, từ quan điểm của cả các nước phát triển và đang phát triển. Bằng cách khuyến khích sự đổi mới trong việc đánh giá các vấn đề môi trường hiện tại, khóa học sẽ chuẩn bị cho bạn làm việc trong thực tiễn pháp lý, cho dù bạn chọn tham gia vào một tổ chức thương mại, khu vực công hay một tổ chức phi chính phủ.

Lựa chọn mô-đun đa dạng

Theo đuổi một LLM cho phép bạn tập trung vào một lĩnh vực cụ thể của pháp luật bằng cách đào sâu vào chủ đề và thực hiện nghiên cứu và học tập độc lập. Các mô-đun có sẵn bao gồm một loạt các chủ đề pháp lý đa dạng, giúp bạn có thể điều chỉnh khóa học theo hướng các lĩnh vực cụ thể của luật mà bạn muốn khám phá thêm.

Giảng dạy được hỗ trợ bởi nghiên cứu mới nhất

Trường có nền văn hóa nghiên cứu phát triển mạnh và hầu hết các giảng viên về LLM của chúng tôi là các nhà nghiên cứu tích cực, xuất bản trong các tạp chí hàng đầu. Đồng thời, chất lượng giảng dạy tại Trường Luật Bristol đã được Cơ quan Đảm bảo Chất lượng công nhận là 'xuất sắc'. Do đó, bạn có thể mong đợi tham gia vào các phiên được lập kế hoạch cẩn thận, sinh động và có nhiều thông tin được thiết kế để cung cấp cho bạn nền tảng sâu sắc và kỹ lưỡng trong lĩnh vực luật bạn đã chọn.

Học tập và giảng dạy

Bản chất linh hoạt của khóa học cho phép bạn học tập với chúng tôi toàn thời gian hoặc bán thời gian. Khóa học bao gồm cả nghiên cứu và thảo luận độc lập sâu rộng trong bối cảnh hội thảo, được thiết kế để khuyến khích phát triển các kỹ năng quan trọng, phân tích và phản chiếu của bạn. Bạn sẽ được dự kiến ​​chuẩn bị cho mỗi hội thảo và tham gia tích cực vào việc thảo luận với các trợ giảng và đồng nghiệp của bạn.

Bạn cũng sẽ có quyền truy cập vào thông tin khóa học và mô-đun thông qua hệ thống Blackboard trực tuyến của chúng tôi.

Thơi gian học

  • Tham dự toàn thời gian

Khóa học toàn thời gian mất một năm, với khoảng sáu đến chín giờ liên lạc mỗi tuần. Tuy nhiên, vì nghiên cứu độc lập là nền tảng cho khóa học, nên tổng thời gian học tập vào khoảng 36 giờ một tuần.

  • Tham dự bán thời gian

Tuyến đường bán thời gian linh hoạt mất từ ​​hai đến ba năm. Bạn thường sẽ có khoảng ba giờ liên lạc với gia sư của bạn một tuần, tùy thuộc vào tuyến đường bạn đang theo dõi, và bạn nên dành từ 12 đến 18 giờ một tuần học độc lập.

  • Hỗ trợ riêng

Bạn sẽ nhận được mức hỗ trợ cao trong cả quá trình học và sau khi bạn tốt nghiệp. Bạn sẽ được cấp một gia sư học LLM để hỗ trợ bạn trong suốt khóa học. Chúng tôi cũng tổ chức các sự kiện để giúp bạn lập kế hoạch nghề nghiệp của mình sau LLM.

Thẩm định, lượng định, đánh giá

Các mô-đun được dạy về Luật Môi trường LLM và Khóa học phát triển bền vững được đánh giá thông qua sự kết hợp giữa các bài tập bằng văn bản và bài thuyết trình bằng miệng. Đỉnh cao của khóa học là một luận án lên đến 15.000 từ, tạo thành một đóng góp ban đầu cho kho tàng kiến ​​thức pháp lý trong một lĩnh vực của luật môi trường.

Nghề nghiệp / Nghiên cứu sâu hơn

Học tập cho một LLM cung cấp một cơ hội lý tưởng để phát triển các kỹ năng chuyên môn sẽ được ưa chuộng bởi các nhà tuyển dụng, cả trong thế giới pháp lý và hơn thế nữa. Nó mở ra một loạt các cơ hội nghề nghiệp và mang lại cho sinh viên của chúng tôi lợi thế hơn những sinh viên tốt nghiệp khác.

Kiến thức chuyên sâu bạn sẽ có được trong một lĩnh vực cụ thể của pháp luật sẽ cung cấp cho bạn một nền tảng vững chắc trong lĩnh vực chủ đề và nâng cao triển vọng việc làm của bạn, cho phép bạn trở thành một chuyên gia trong tổ chức của bạn. Chính vì lý do này mà nhiều sinh viên tốt nghiệp LLM của chúng tôi chọn tiếp tục hoàn thành một tiến sĩ hoặc đi vào giảng dạy và nghiên cứu.

Sinh viên tốt nghiệp gần đây của Trường Luật Bristol đã đạt được các vị trí trong chính quyền địa phương, các công ty luật sư, Bộ Quốc phòng và các tổ chức khác bao gồm Marks và Spencer plc, Direct Line và Lloyds TSB.

Dịch vụ nghề nghiệp từng đoạt giải thưởng của chúng tôi giúp bạn phát triển tiềm năng việc làm thông qua huấn luyện nghề nghiệp, dịch vụ tuyển dụng thực tập, vị trí, việc làm, cơ hội toàn cầu, hoạt động tình nguyện và cộng đồng cộng với hỗ trợ cho hoạt động kinh doanh và tiếp cận các sự kiện của chủ nhân.

Yêu cầu đầu vào

Bạn nên có:

  • Bằng danh dự 2: 2 hoặc cao hơn trong Luật; hoặc là
  • Một mức độ danh dự của 2: 2 hoặc cao hơn cộng với một văn bằng tốt nghiệp Luật (GDL) hoặc kiểm tra chuyên nghiệp chung (CPE); hoặc là
  • Một mức độ danh dự của 2: 2 hoặc cao hơn trong một chủ đề liên quan (như kinh doanh, chính trị hoặc quan hệ quốc tế) và / hoặc kinh nghiệm liên quan: xin vui lòng cung cấp đầy đủ chi tiết trong đơn của bạn.

Nếu tiếng Anh không phải là ngôn ngữ đầu tiên của bạn, bạn cũng sẽ cần chứng minh trình độ tiếng Anh của mình. Bạn nên có:

  • IELTS 6.5 tổng thể với tối thiểu là 5,5 trong tất cả các thành phần

Xem thêm chi tiết về các yêu cầu tiếng Anh của chúng tôi.

Cao đẳng quốc tế của UWE Bristol
Sinh viên quốc tế không đáp ứng các yêu cầu về học thuật hoặc tiếng Anh để học khóa học này có thể đủ điều kiện bằng cách hoàn tất việc học dự bị tại Trường Quốc tế của chúng tôi.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Xem 4 các khóa học tại University Of the West Of England, Bristol »

Cập nhật lần cuối Tháng Chín 27, 2018
Khóa học này là ở trường
Start Date
Tháng 8 2019
Duration
1 - 3 năm
Bán thời gian
Toàn thời gian
Price
13,250 GBP
Trang chủ / EU-Toàn thời gian: £ 6500 | Toàn thời gian quốc tế: £ 13250 | Trang chủ / EU-Bán thời gian: £ 542
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Tháng 8 2019
Hạn cuối hồ sơ
Start Date
Tháng 8 2019
Hạn cuối hồ sơ