Read the Official Description

Luật LLM (chung)

LLM của chúng tôi Luật (Đại Cương) cung cấp một cách tiếp cận thú vị và linh hoạt để nghiên cứu sau đại học, cho phép bạn xây dựng một khóa học phù hợp với lợi ích LLM để chuyên gia và các yêu cầu của bạn.

Về Luật LLM

Khóa học này là lý tưởng cho những người không muốn chuyên về một lĩnh vực cụ thể của pháp luật, nhưng thay vì sẽ chứng minh khả năng trong một loạt các lĩnh vực chuyên môn. Bạn đang đưa ra sự lựa chọn hoàn toàn những mô-đun để nghiên cứu từ phạm vi rộng của chúng ta về lĩnh vực chuyên môn bao gồm cả thương mại quốc tế và Luật Thương mại; Doanh nghiệp và Luật Phá sản; Luật Sở hữu trí tuệ; Dầu, Gas và Luật Khoáng sản; Luật thể thao; Nhân quyền và Tư pháp; và Luật Sức khỏe và đạo đức.

Tại sao chọn khóa học này?

 • Chọn học kết hợp các mô-đun từ phạm vi đa dạng của chúng ta về các môn học.
 • Lý tưởng cho những người muốn giữ nghiên cứu của họ về Luật trên diện rộng.
 • LLM chỉnh cho phù hợp với nhu cầu của bạn sự nghiệp của bạn.
 • Toàn thời gian và tuyến đường học bán thời gian.
 • Tham dự chương trình học hè quốc tế và tìm hiểu Luật trong một bối cảnh châu Âu.
 • Học bổng.
 • Mô-đun riêng có thể được nghiên cứu cho Continuing Professional Development (CPD) giải thưởng.

Các mô-đun

Bạn sẽ học sáu module giảng dạy theo sau là một luận án. Chọn bất kỳ sáu mô-đun từ những người có sẵn trên danh mục đầu tư LLM của chúng tôi. Hãy nhìn vào các mô-đun có sẵn trong mỗi môn học:

 • Luật Phá sản doanh nghiệp và
 • Luật Sức khỏe và đạo đức
 • Nhân quyền và Tư pháp
 • Pháp luật sở hữu trí tuệ
 • Luật Thương mại quốc tế và thương mại
 • Dầu, Gas và Luật Khoáng sản
 • Luật thể thao.

Bạn sẽ bắt đầu luận án của bạn sau khi hoàn thành các mô-đun.

Đánh giá

Trong mỗi trường hợp mô-đun được đánh giá thông qua một phần của công việc tất nhiên. Điều này thường có dạng của một câu hỏi hay bài luận problem--phong cách, nhưng sẽ thay đổi theo từng module. Bạn có thể gửi và nhận thông tin phản hồi trên các đánh giá trong quá trình của mỗi mô-đun.

Luận án là 18.000 đến 20.000 từ và được nghiên cứu và viết một cách độc lập theo hướng dẫn của một học giả chuyên gia.

Làm thế nào để học tập?

Các năm học cho các khóa học LLM được chia thành ba phần: hai nhiệm kỳ mười tuần (Term Một chạy từ đầu năm học cho đến khi kỳ nghỉ Giáng sinh, hạn hai giữa Giáng Sinh và Phục Sinh) và thời gian mùa hè.

Sinh viên toàn thời gian - những người hoàn thành khóa học trong một năm học - học ba mô-đun trong mỗi học kỳ và hoàn thành luận án trong mùa hè.

Sinh viên bán thời gian - những người hoàn thành khóa học trong hơn hai năm học tập - nghiên cứu ba mô-đun trên toàn Điều khoản Một và Hai mỗi năm (sáu trong tổng số), bắt đầu làm việc vào nghiên cứu luận án của họ trong thời gian mùa hè đầu tiên và hoàn thành nó trong lần thứ hai.

Trên toàn thời gian và bán thời gian chế độ mô-đun được giảng dạy trong suốt tuần. Tùy thuộc vào thời gian biểu của bạn, bạn có thể được dự kiến ​​sẽ tham dự vào nhiều hơn một ngày. Hội thảo được dẫn dắt bởi các học giả nhưng thường sẽ yêu cầu bạn thực hiện theo hướng dẫn công việc chuẩn bị mở rộng và thường sẽ liên quan đến các bài thuyết trình ngắn hoặc đóng góp khác.

Yêu cầu đầu vào

Vương quốc Anh

 • Tốt bằng luật pháp, từ 2.2 trở lên.
 • Các ứng viên có bằng cử nhân đầu tiên không phải là Luật được yêu cầu cung cấp bằng chứng cam kết đối với chủ đề LLM mà họ muốn nghiên cứu.
 • Ứng viên từ các ngành khác sẽ được chào đón trong những hoàn cảnh thích hợp, đặc biệt là nếu họ có kinh nghiệm trong khu vực, thậm chí nếu không phải là luật sư.

Chúng tôi chỉ định những yêu cầu đầu vào tối thiểu này, tuy nhiên chúng tôi sẽ đánh giá cá nhân bạn về khả năng được hưởng lợi từ khóa học. Đôi khi chúng tôi cung cấp các địa điểm trên cơ sở các tiêu chuẩn nhập cảnh không đạt tiêu chuẩn, và kinh nghiệm công nghiệp hoặc chuyên nghiệp.

Quốc tế

Chúng tôi chấp nhận bằng cấp của các trường học, cao đẳng và đại học trên toàn thế giới để nhập học vào UG và PG độ của chúng tôi. Nếu bạn không chắc chắn như thế nào trình độ quốc tế của bạn phù hợp với yêu cầu khóa học của chúng tôi vui lòng truy cập trang bằng cấp quốc tế của chúng tôi.

Các khóa học cơ sở

Nếu bạn cần phải làm một khóa học nền tảng để đáp ứng yêu cầu khóa học của chúng tôi vui lòng truy cập Nottingham Trent International College (NTIC). Nếu bạn đang học tập tại Vương quốc Anh tại một trường học hoặc cao đẳng và muốn biết nếu chúng ta có thể chấp nhận bằng cấp của bạn xin vui lòng truy cập trang các khóa học nền tảng của chúng tôi.

Yêu cầu đầu vào tiếng Anh

Nếu tiếng Anh không phải là ngôn ngữ đầu tiên của bạn, bạn cần cho chúng tôi thấy rằng kỹ năng ngôn ngữ của bạn đủ mạnh để học tập sâu. Đối với khóa học này, chúng ta thường yêu cầu một trong những điều sau:

 • IELTS 6.5 với tối thiểu là 5.5 trong từng kỹ năng.
 • Một trình độ tiếng Anh tương đương.
Program taught in:
Anh

See 9 more programs offered by Nottingham Trent University - Nottingham Law School »

Khóa học này là Campus based
Start Date
Tháng 9 2019
Duration
1 - 2 năm
Bán thời gian
Toàn thời gian
Price
6,500 GBP
Toàn thời gian và 3.250 Bảng Anh / Bán thời gian cho sinh viên EU / Châu Âu - 12.900 bảng Anh toàn thời và 6.450 Bảng Anh Bán thời gian cho Sinh viên Quốc tế
By locations
By date