Luật pháp quốc tế LLM và phát triển bền vững

Chung

Chương trình mô tả

Tại sao khóa học này?

Trong một thế giới phải đối mặt với những thách thức kinh tế, môi trường và xã hội độc đáo của một quy mô chưa từng thấy trước đây, thúc đẩy phát triển bền vững đã trở thành một ưu tiên cấp bách.

Khóa học sẽ cung cấp cho bạn một nền tảng vững chắc trong các cấu trúc, các quy định và nguyên tắc của các khía cạnh của luật pháp quốc tế nào có ảnh hưởng đến sự phát triển bền vững.

Chương trình này được thiết kế đặc biệt cho sinh viên tốt nghiệp những người muốn làm việc trong lĩnh vực phát triển quốc tế trong quản lý, quy hoạch, chính sách liên quan đến lĩnh vực.

Khóa học là một cấu trúc linh hoạt. Bạn sẽ có cơ hội để theo đuổi lợi ích riêng của bạn và điều chỉnh mức độ của bạn đến con đường sự nghiệp bạn đã chọn. Bạn có thể chọn các lớp học tự chọn từ chương trình thạc khác trong Luật cũng như các chương trình liên quan trên đại học.

Nó không phải là cần thiết mà bạn có bằng luật trước khi bắt tay vào quá trình nghiên cứu này tuy nhiên nội dung pháp luật trong quá trình trước đó của bạn có thể hữu ích.

Bạn sẽ học

Chương trình này dành toàn thời gian và bán thời gian với ba điểm xuất cảnh tiềm năng. Bạn có thể chọn học một:

 • Chứng chỉ sau đại học (PgCert)
 • Văn bằng sau đại học (PgDip)
 • Thạc sỹ (LLM)

lớp lõi

 • Phương pháp nghiên cứu (bắt buộc đối với LLM)
 • Hệ thống Thương mại Thế giới: Luật & Chính sách
 • Luật Môi trường quốc tế

Các lớp học tự chọn

Lựa chọn có thể bao gồm:

 • Luật so sánh của các nghĩa vụ
 • Kinh doanh & Nhân quyền
 • Luật & Quy định so sánh công ty
 • Luật Cạnh tranh và chính sách của EU
 • Quy trình quy phạm pháp luật và Luật Hợp đồng & Nghĩa vụ khác (đối với phi luật sư)
 • Anh và EU Luật Môi trường
 • Sở hữu trí tuệ
 • Chính sách về nước toàn cầu
 • Lý thuyết thương mại quốc tế, chính sách và tổ chức
 • Nguyên tắc cơ bản của Forensics môi trường
 • Tài nguyên năng lượng và chính sách

Xin lưu ý rằng những khóa học được cung cấp có thể thay đổi từ năm này sang năm khác.

Một số hạn chế của sinh viên sẽ có cơ hội để lựa chọn các lớp học tự chọn từ module tùy chọn được cung cấp trong LLM trong Luật Biến đổi khí hậu và chính sách. Điều này cho phép các sinh viên để kết hợp luật phát triển bền vững và chính sách với biến đổi khí hậu. Chương trình này được phân phối ngoài trường trên cơ sở ba ngày chuyên sâu trong tháng Giêng. Để biết thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ với các trường Luật.

Dòng luận án

Một khía cạnh độc đáo của chương trình này là cơ hội để bạn thực hiện một luận án trường bên trong một tổ chức chính phủ hoặc phi chính phủ với một tập trung quốc tế. Nó có thể là ở Anh, hoặc nhiều khả năng, ở nước ngoài.

Cơ hội này được cung cấp trên cơ sở cạnh tranh. Nó kéo dài đến 12 tuần giữa tháng Bảy và tháng Chín. Công tác hoàn thiện cho các vị trí sẽ tập trung vào một khu vực cụ thể của pháp luật và sẽ hình thành các chủ đề của luận án của bạn.

sinh viên trước đây đã thực hiện các vị trí ở các nước như Sri Lanka, Tanzania, Nam Phi, Ấn Độ và Kenya. Ví dụ về các dự án mà sinh viên của chúng tôi đã thực hiện bao gồm:

 • đánh giá mức độ mà luật môi trường và năng lượng Ấn Độ thúc đẩy sự phát triển của vi-năng lượng tái tạo
 • một phân tích về liệu pháp luật đất Tanzania phân biệt đối xử đối với phụ nữ và những cải cách cần thiết để giải quyết vấn đề phân biệt đối xử
 • một thăm dò của thấp cất lên của Cơ chế phát triển sạch [CDM] ở tiểu vùng Sahara châu Phi và làm thế nào tình hình có thể được cải thiện
 • đánh giá về công lý môi trường ở Nigeria và Nam Phi

Các công việc dự án / lĩnh vực được tổ chức và hỗ trợ bởi các thách thức toàn cầu. Những thách thức trên toàn thế giới là một,, doanh nghiệp xã hội đoạt giải thưởng sáng tạo làm việc trong phát triển quốc tế.

Các trường Đại học Strathclyde cung cấp du lịch toàn diện và bảo hiểm y tế cho tất cả những người tham gia trong luận án Dòng. Chúng tôi cũng trả cho các chi phí của các vị trí của bạn. Sinh viên phải chịu các chi phí của chuyến bay, visa, và các chi phí ăn ở và sinh hoạt trong khi ở nước ngoài. chi phí như vậy đã có xu hướng trong khu vực của £ 1.500 đến £ 2.500 cho mỗi học sinh.

Cơ sở

Thư viện của chúng tôi có một loạt các báo cáo pháp luật, pháp luật, serial và chuyên khảo. Nó cũng có bộ bản sao của chính loạt báo cáo pháp luật, nhà sưu tập sâu rộng trong các ấn phẩm của chính phủ và các khu vực khác có liên quan.

Bạn sẽ có quyền truy cập vào một loạt các nguồn thông tin điện tử có thể được truy cập từ nhà, bao gồm tất cả các cơ sở dữ liệu pháp lý lớn.

Trường Luật là nhà Clinic Luật đầu tiên của Scotland. Nó cung cấp một "cuộc sống thực" kinh nghiệm học tập cho sinh viên và một dịch vụ vô giá cho các thành viên của cộng đồng người không đủ điều kiện cho trợ giúp pháp lý, và có thể không nếu không đủ khả năng tư vấn pháp lý.

Trung tâm Strathclyde cho Luật môi trường & Quản trị

Bạn đang khuyến khích tham gia vào các hoạt động của trung tâm. Chúng bao gồm các bài giảng của khách và hội nghị quốc tế. Trung tâm Strathclyde cho Luật Môi trường và Quản trị là một trung tâm xuất sắc trong luật môi trường và quản trị và tự hào có một cộng đồng nghiên cứu sôi động.

Bạn cũng sẽ có cơ hội để tham gia vào các tổ chức của Colloquium sau đại học hàng năm về Luật Môi trường và Quản trị. Điều này có một phiên dành cho các bài thuyết trình của sinh viên LLM có trình độ cao.

Yêu cầu đầu vào

Thông thường một lớp học đầu tiên hoặc thứ hai lớp bằng danh dự, hoặc tương đương, trong một kỷ luật liên quan (một số nội dung pháp luật đề nghị). Nhập cảnh có thể được có thể với trình độ khác, đặc biệt là nơi mà kinh nghiệm làm việc của bạn có liên quan đến khóa học.

Tất nhiên tôi sẽ có giá bao nhiêu?

Tất cả lệ phí được trích dẫn là dành cho các khóa học toàn thời gian và mỗi năm học, trừ khi có quy định khác.

Scotland / EU

2016/17

 • LLM / PgDip - £ 6.300
 • PgCert - £ 3.150

Phần còn lại của Vương quốc Anh

2016/17

 • LLM / PgDip - £ 6.300
 • PgCert - £ 3.150

Quốc tế

2016/17 LLM / PgDip - £ 13.000

Cập nhật lần cuối Tháng Hai 2016

Giới thiệu về trường

The Faculty of Humanities and Social Sciences enjoys an excellent reputation across a wide spectrum of disciplines. We aspire to generate new ideas, knowledge and skills to increase our understandin ... Đọc thêm

The Faculty of Humanities and Social Sciences enjoys an excellent reputation across a wide spectrum of disciplines. We aspire to generate new ideas, knowledge and skills to increase our understanding of the world and strive to make a significant contribution to the economy, society and culture of Scotland and beyond. With one of Scotland’s top law schools, and as the country’s largest provider to teacher education, we also have significant expertise in developing the professional practice needed to equip modern societies at all levels. Đọc ít hơn