Luật sư (llm) cho luật sư nước ngoài được đào tạo

Chung

Chương trình mô tả

Bằng Thạc sỹ Luật (LLM) cung cấp cho sinh viên tốt nghiệp về luật pháp nước ngoài được đào tạo về pháp luật thông thường và hệ thống luật pháp Hoa Kỳ trong một năm học tại Đại học Pittsburgh, tọa lạc tại khu phố Oakland sôi động của Pittsburgh.

Chương trình LLM của Pitt Law cung cấp các luật sư đã hoàn tất trình độ luật sư bên ngoài Hoa Kỳ với cơ hội nghiên cứu luật pháp thông thường và hệ thống pháp luật Hoa Kỳ tại Hoa Kỳ.

Cấu trúc

Sinh viên phải hoàn thành ít nhất 24 tín chỉ để tốt nghiệp. Chương trình được hoàn thành trong một năm học từ tháng Tám đến tháng Năm. Nhập học bán thời gian được xem xét theo từng trường hợp cụ thể. Giám đốc Chương trình CILE, Giám đốc Điều hành và Quản trị viên Chương trình đóng vai trò tích cực trong việc tư vấn cá nhân cho mỗi học sinh LLM về các lựa chọn khóa học của mình, giúp bạn lập kế hoạch một khóa học phù hợp với nhu cầu cá nhân của bạn.

KHÓA HỌC BẮT BUỘC

  • Giới thiệu Luật Hoa Kỳ (3 tín chỉ)
  • Phân tích và Phân tích Pháp lý Hoa Kỳ (2 tín chỉ mỗi học kỳ, 2 học kỳ yêu cầu)
  • LLM Colloquium (1 tín chỉ)

Môn tự chọn

Đối với môn tự chọn, chọn từ nhiều loại khóa học được cung cấp cho học sinh Pitt Luật JD. Yêu cầu Viết - Chọn một trong các cách sau:

  • Nghiên cứu Độc lập (2 tín chỉ)
  • Các Khóa Học (thường là 3 tín chỉ - các khóa học khác nhau được cung cấp mỗi học kỳ)

Hỗ trợ cá nhân

Với một lớp tương đối nhỏ (trung bình từ 15 đến 25 LLM mỗi năm), chúng tôi cung cấp cho mỗi học sinh một lời khuyên, hướng dẫn và hỗ trợ cá nhân.

Tích hợp hoàn toàn với cơ thể học sinh JD

Ngoài hai lớp học LLM bắt buộc, bạn sẽ học tất cả các bài học của mình trong cùng một lớp học và hội thảo với tư cách sinh viên JD Hoa Kỳ của chúng tôi.

Hướng dẫn thế giới

Khoa của chúng tôi là một cộng đồng chặt chẽ của các học giả hoàn thiện và tràn đầy sức sống đang đi đầu trong nghiên cứu và học bổng pháp lý trong nước và quốc tế.

Cuộc thi đấu

Hãy thử đội ngũ trọng tài thương mại LLM của chúng tôi, vào tháng 3 năm 2016 đã giúp đội LLM từ khắp Hoa Kỳ, bao gồm cả Mỹ, Georgetown và Penn giành được Giải thưởng Trọng tài Thương mại Quốc tế tại Washington, DC.

Cơ hội thực tập

CILE làm việc với các sinh viên LLM muốn ở lại Pittsburgh trong mùa hè sau khi tốt nghiệp và thực tập tại một công ty luật hoặc tổ chức khác. Chúng tôi làm việc với mỗi sinh viên để giúp họ tìm kiếm một nhà cung cấp dịch vụ thực tập tốt nhất phù hợp với lĩnh vực quan tâm của mình.

Các hoạt động ngoài lớp học

Các hoạt động cho lớp học LLM mỗi năm bao gồm:

  • Một chuyến đi định hướng tuần tới nhà Fallingwater nổi tiếng của Frank Lloyd Wright ở vùng Laurel Highlands lân cận.
  • Những nhận thức tại Pitt Law và tại các khoa giảng dạy.
  • Một bữa tiệc Lễ Tạ ơn truyền thống tại nhà của giảng viên hay nhà của nhân viên.
  • Một chuyến đi nhiều ngày đến Washington DC để thăm Tòa án Tối cao, Nhà Trắng và các điểm lịch sử khác.
Cập nhật lần cuối Tháng 8 2017

Giới thiệu về trường

Since 1895, the University of Pittsburgh School of Law has been preparing students to become excellent attorneys and leaders in the legal profession and society. Known and respected globally for our s ... Đọc thêm

Since 1895, the University of Pittsburgh School of Law has been preparing students to become excellent attorneys and leaders in the legal profession and society. Known and respected globally for our scholarship, we offer quality academics, a world-class faculty, endless opportunities for hands-on learning, and exceptional career preparation and placement. Đọc ít hơn