Luật sư về quyền con người liên văn hoá (ll.m.)

Chung

Đọc thêm về chương trình này trên trang web của trường

Chương trình mô tả

Hoan nghênh!

Điều này LL.M. sáng tạo được thiết kế để cung cấp hướng dẫn sâu về vấn đề quan trọng của thời đại: bảo vệ nhân phẩm con người qua các đường lối chính trị, xã hội, kinh tế và văn hoá. Các luật sư, quan chức chính phủ, giáo viên, nhà hoạt động nhân quyền, doanh nhân và phụ nữ với cam kết nhân quyền và công lý xã hội được mời đến Trường Luật Đại học St Thomas ở Miami để theo đuổi một bằng cấp cao cấp trong một trong những lĩnh vực năng động nhất của quốc tế pháp luật: quyền con người liên văn hoá.

Sự xuất sắc của giảng dạy xuất phát từ các giảng viên nổi tiếng thế giới đến từ Liên hiệp quốc và các trung tâm học thuật xuất sắc tạo ra một môi trường học tập kích thích cao và hứa hẹn những kinh nghiệm học thuật thách thức nhất trong sự nghiệp của bạn. Các giảng viên khách mời đáng chú ý bao gồm:

 • Giáo sư Guy S. Goodwin-Gill, D.Phil. (Oxon.), Giáo sư Luật T Ref nạn Tị nạn Quốc tế (1998-2014) và Emeritus Fellow, Đại học All Souls, Đại học Oxford, Vương quốc Anh
 • Thẩm phán Fausto Pocar, Thẩm phán Phúc thẩm và cựu Chủ tịch của Toà án Hình sự Quốc tế cho cựu Nam Tư (ICTY)
 • Giáo sư José Miguel Vivanco, Giám đốc Bộ phận Quan sát Nhân quyền của Hoa Kỳ, Thành phố New York
 • Giáo sư Viviana Krsticevic, Giám đốc Điều hành của Trung tâm Tư pháp và Luật quốc tế (CEJIL), Washington, DC
 • Giáo sư Nora V. Demleitner, Giáo sư Luật Roy Steinhauser, Trường Luật Washington & Lee

Học sinh phát triển khả năng đánh giá các lý thuyết, thực tiễn và các khái niệm cơ bản trong luật và chính sách nhân quyền quốc tế, cũng như tiến hành nghiên cứu và vận động hiệu quả trong lĩnh vực nhân quyền một cách thực tiễn và tương tác.

Đến nay, LL.M. Chương trình Nhân quyền Đa văn (Intercultural Human Rights) đã đào tạo được 400 sinh viên từ 85 quốc gia trên toàn thế giới và từ khắp Hoa Kỳ. Họ là những đại sứ của chúng ta trong cuộc đấu tranh bảo vệ nhân phẩm, làm việc với Văn phòng Cao ủy Nhân quyền LHQ Tình nguyện viên, Cao ủy Tị nạn Liên Hợp Quốc, Hội đồng Châu Âu, Liên minh châu Phi, Tổ chức Di cư Quốc tế, Ngân hàng Thế giới, OXFAM, Diễn đàn Xã hội Mở, Nghị sĩ Quốc hội về Hành động Toàn cầu, Chữ thập đỏ và các thành viên khác; khởi kiện thành công các vụ kiện tại tòa án; làm việc cho các chính phủ và trong học viện; hoặc điều hành các tổ chức phi chính phủ của chính mình.

Các LL.M. bằng cấp được lấy trong một năm sau khi hoàn thành 24 tín chỉ học tập. Chương trình này cung cấp hơn 20 khóa học chủ yếu là một khóa học ngắn gọn về quyền con người giữa các nền văn hoá. Luật nhân quyền và các thủ tục khiếu nại, luật pháp quốc tế, luật nhân đạo, nhân quyền và khủng bố, nhân quyền và môi trường sẽ được giải quyết, cũng như vấn đề người tị nạn, phụ nữ và trẻ em, người dân bản địa, tôn giáo, luật hình sự và thương mại quốc tế . Các khóa học của chúng tôi khám phá các vấn đề lý thuyết và các ứng dụng thực tế đảm bảo rằng chương trình, bây giờ đã hơn một thập niên, tiếp tục vượt trội.

Cử nhân tốt nghiệp của LL.M. có đủ điều kiện để đăng ký vào chương trình Tiến sĩ Luật Khoa học về Quyền Con người liên vùng.

LL.M. Yêu cầu nhập học và ứng dụng

Hội đủ điều kiện

Tuyển sinh cho LL.M. bằng cấp được mở cho những người có bằng Thạc sỹ Juris (JD) hoặc các bằng cấp nước ngoài tương tự trong lĩnh vực luật pháp.

Trên cơ sở chọn lọc cao, nhập học cũng có thể được cấp cho người có bằng cử nhân hoặc tương đương với nước ngoài, những người đã thể hiện một cam kết xuất sắc về nguyên nhân nhân quyền và nhân phẩm. Các luật sư không tham gia vào chương trình này được khuyên rằng chương trình không chuẩn bị hoặc đủ điều kiện cho sinh viên của mình tham gia vào việc thực hành luật pháp và rằng chương trình này không nhằm để đủ điều kiện để sinh viên có thể kiểm tra.

Sinh viên có thể đăng ký làm việc toàn thời gian hoặc bán thời gian.

Những sinh viên toàn thời gian

Sinh viên học toàn thời được định nghĩa là một người ghi danh ít nhất sáu tín chỉ trong bất kỳ một học kỳ nào. Thông thường, sinh viên sẽ được nhận vào làm sinh viên chính quy để hoàn thành chương trình trong một năm học.

Sinh viên bán thời gian

Trường hợp ngoại lệ, người nộp đơn có thể được nhận vào chương trình như là sinh viên bán thời gian. Sau khi tham khảo ý kiến ​​của Giám đốc chương trình, họ có thể lựa chọn các khóa học của mình và hoàn thành chúng trong thời gian lên đến bốn năm. Hiệu trưởng trong trường hợp này có thể được Dean of the School of Law cấp trong trường hợp bất thường. Nếu thay đổi chương trình giảng dạy xảy ra trong thời gian này, Giám đốc Chương trình sẽ xác định, với sự tham vấn của sinh viên, những lớp nào của LL.M. chương trình học sinh sẽ phải ghi danh để đạt được đầy đủ 24 tín chỉ học tập.

Tuyển sinh

Các ứng viên có thể nộp đơn xin nhập học trên cơ sở cán. Không gian có hạn; để tăng cơ hội của họ, chúng tôi khuyến khích sinh viên tương lai nộp đơn càng sớm càng tốt.

Người nộp đơn sẽ nhận được một quyết định tuyển sinh trong vòng hai tuần sau khi hồ sơ đã được hoàn thành. Khi nhập học, sinh viên phải nộp một khoản tiền gửi 300 đô la để dự trữ chỗ ngồi. Số tiền này được ghi có vào học phí cho học sinh ghi danh vào chương trình, và nó bị mất cho những người không làm như vậy. Sinh viên quốc tế bị tính phí $ 200 SEVIS với việc phát hành mẫu I-20. Các ứng viên quốc tế xem dưới đây để biết thêm thông tin.

Ứng dụng

Hồ sơ đầy đủ của bạn phải bao gồm:

 • Một đơn đăng ký đã được ký kết.
 • Bản lý lịch hiện tại (sơ yếu lý lịch).
 • Tuyên bố cá nhân.
 • Các bảng điểm chính thức từ tất cả các trường cao đẳng / đại học và / hoặc chứng chỉ hoặc chứng chỉ nước ngoài được chứng nhận sẽ được gửi trực tiếp từ tổ chức phát hành đến trường Luật St. Thomas, LL.M. Chương trình về Quyền con người Liên Xô. Tất cả các văn bằng và bảng điểm nước ngoài phải được dịch sang tiếng Anh và có chứng nhận hoặc công chứng. Tất cả các chứng chỉ ngoại kiều phải được đánh giá bởi một cơ quan được chấp thuận ở Hoa Kỳ. Chúng tôi khuyên bạn nên dùng Dịch vụ Giáo dục Thế giới hoặc Josef Silny & Associates.
 • Hai thư giới thiệu, tốt nhất là từ người chủ hiện tại của bạn và một từ một giáo sư.
 • Hai ảnh cỡ hộ chiếu [tùy chọn ở giai đoạn này].
 • Phỏng vấn người hoặc cuộc gọi hội nghị.
 • Phí nộp đơn là 50 đô la.

Sinh viên quốc tế

Visa Sinh viên (F1)

Sinh viên quốc tế được định nghĩa là sinh viên cần thị thực sinh viên, nghĩa là không phải là công dân Hoa Kỳ hoặc thường trú nhân. Họ phải hoàn thành các tiêu chuẩn nhập học giống như sinh viên Hoa Kỳ. Ngoài ra, họ phải nhận một tài liệu I-20 từ Văn phòng Đại học Sinh viên Quốc tế, và nộp một khoản phí $ 200 SEVIS cho việc xử lý đơn I-20. Ngoài ra, họ phải có được thị thực sinh viên phù hợp trước khi vào nước. Họ có thể làm việc tại trường đại học (tùy vào tình trạng sẵn có) trong một khoảng thời gian không quá 20 giờ trong một tuần, và đủ điều kiện để đăng ký cho việc đào tạo thực tế tùy chọn sau khi hoàn thành các nghiên cứu của họ trong LL.M. chương trình. Sinh viên quan tâm đến lựa chọn thứ hai này nên nộp đơn xin USCIS phê duyệt càng sớm càng tốt sau khi bắt đầu học với Giám đốc Văn phòng Sinh viên Quốc tế của trường. Để biết thêm thông tin về các ứng dụng Nhập cư và Thị thực, vui lòng truy cập trang Dịch vụ Sinh viên Quốc tế của Đại học St Thomas. Sinh viên quốc tế đặc biệt được khuyến khích nộp đơn sớm, để tiếp tục làm đơn xin thị thực một cách kịp thời. Các ứng viên quốc tế được khuyến khích xem Hướng dẫn Đại học St. Thomas dành cho Sinh viên Quốc tế trước khi nộp đơn xin hoàn tất.

LL.M. Chương trình giáo dục

Các Thạc sĩ Luật trong Chương trình văn bằng Nhân quyền liên văn hoá được hoàn thành trong 24 tín chỉ trong hai học kỳ, và cung cấp một loạt các khóa học cho sinh viên để lựa chọn. 19 trong số 24 tín chỉ được yêu cầu cho LL.M. văn bằng được yêu cầu tín dụng. Ngoài ra, sinh viên chọn hai tín chỉ hội thảo và ba tín chỉ bổ sung tự chọn từ nhiều khóa học luật quốc tế và luật pháp so sánh, cũng như các khóa học thích hợp khác được cung cấp trong chương trình JD như được giám đốc của LL.M. Chương trình. Các khóa học này bao gồm các hội thảo như Luật pháp, Luật quốc tế trong thế kỷ 21, Luật tự nhiên, Luật so sánh, Luật về Nghèo đói và Tư pháp kinh tế, Luật về Không An ninh mạng, Kể chuyện Pháp lý, Bản sắc Tình dục và Luật pháp, Luật Pháp và phụ nữ và Luật cũng như các khóa học như Luật về Ngừa Con người, Luật nhập cư, Luật Gia đình, Luật Lão, Luật Bầu cử, Y tế và Nhân quyền, Luật và Văn học, Luật và Y sinh học và Pháp luật. Các khóa học bắt buộc được cung cấp theo LL.M. hiện tại khóa học. Học sinh nên xem lại lịch trình khóa học của trường luật để xác định các buổi hội thảo và các môn tự chọn hiện đang được cung cấp.

Liên hệ

Để biết thêm thông tin về LL.M. và các chương trình JSD về Quyền con người Liên Xô, xin liên hệ:

Giáo sư Roza Pati, Giám đốc điều hành

Điện thoại: +1 305 474 2403

Email: humanrights@stu.edu

Trang web: www.stu.edu/humanrights

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

Founded in 1984, St. Thomas University School Law is fully accredited by the American Bar Association and is a member of the Association of American Law Schools. It is part of a Catholic university an ... Đọc thêm

Founded in 1984, St. Thomas University School Law is fully accredited by the American Bar Association and is a member of the Association of American Law Schools. It is part of a Catholic university and a law school where values matter. Đọc ít hơn