Read the Official Description

Phát triển trong tầm quan trọng quốc gia và quốc tế, luật thương mại quốc tế là một trong những xuất khẩu của hệ thống pháp luật thông thường của Anh. Cấu trúc hợp đồng quốc tế bị chi phối bởi các nguyên tắc chung của Anh ngữ. Trong khóa học này bạn sẽ phát triển chuyên môn của bạn trong các lĩnh vực trọng điểm tác động đến thương mại quốc tế và luật thương mại.

Về Luật Thương mại Thương mại quốc tế LLM và

Tất nhiên phổ biến này khám phá các khu vực đa dạng của chủ thể bao gồm:

 • doanh số bán hàng quốc tế và vận chuyển hàng hóa
 • bảo hiểm
 • tài chính quốc tế
 • giải quyết tranh chấp quốc tế
 • Luật Tổ chức Thương mại Thế giới.

Sau này là đặc biệt quan trọng kể từ khi Ấn Độ và Trung Quốc gia nhập WTO.

Tại sao chọn khóa học này?

 • Khám phá các khía cạnh đa dạng của Luật Thương mại, xuất khẩu chủ yếu của hệ thống luật Anh Common Thương mại và quốc tế.
 • Lợi ích từ việc liên kết chặt chẽ với Trung tâm của chúng tôi dành cho doanh nghiệp và Luật Phá sản.
 • Lựa chọn để bổ sung cho nghiên cứu của Luật Thương mại và Thương mại quốc tế với với lên đến hai mô-đun từ các môn học LLM khác.
 • Chọn một con đường nghiên cứu phù hợp với bạn với các tùy chọn toàn thời gian, bán thời gian và khoảng cách học tập có sẵn.
 • Tham dự chương trình học hè quốc tế với các cơ hội để khám phá Luật trong một bối cảnh châu Âu.
 • Học bổng.
 • Mô-đun riêng có thể được nghiên cứu cho Continuing Professional Development (CPD) giải thưởng.

Làm thế nào để học tập?

Các năm học cho các khóa học LLM được chia thành ba phần: hai nhiệm kỳ mười tuần (Term Một chạy từ đầu năm học cho đến khi kỳ nghỉ Giáng sinh, hạn hai giữa Giáng Sinh và Phục Sinh) và thời gian mùa hè.

Sinh viên toàn thời gian - những người hoàn thành khóa học trong một năm học - học ba mô-đun trong mỗi học kỳ và hoàn thành luận án trong mùa hè.

Sinh viên bán thời gian và khoảng cách học tập sinh viên - những người hoàn thành khóa học trong hơn hai năm học tập - nghiên cứu ba mô-đun trên toàn Điều khoản Một và Hai mỗi năm (sáu trong tổng số), bắt đầu làm việc vào nghiên cứu luận án của họ trong thời gian mùa hè đầu tiên và hoàn thành nó trong thời gian thư hai.

Trên toàn thời gian và bán thời gian chế độ mô-đun được giảng dạy trong suốt tuần. Tùy thuộc vào thời gian biểu của bạn, bạn có thể được dự kiến ​​sẽ tham dự vào nhiều hơn một ngày. Modules đặc biệt có thể được dời lại do nhu cầu nhiên.

Hội thảo được dẫn dắt bởi các học giả nhưng thường sẽ yêu cầu bạn thực hiện theo hướng dẫn công việc chuẩn bị mở rộng và thường sẽ liên quan đến các bài thuyết trình ngắn hoặc đóng góp khác.

Mô-đun khoảng cách học tập được cấu trúc, chỉ đạo hoạt động học tập, giao thông qua nền tảng học tập trực tuyến của Trường Đại học - NOW. Học từ xa cũng sẽ có cơ hội để tham gia vào các cuộc thảo luận ảo với các học sinh khác và nhân viên học tập, và sẽ được yêu cầu để hoàn thành các nhiệm vụ khác - chẳng hạn như chuẩn bị kế hoạch bài luận hoặc bài thuyết trình - quá trình của mỗi mô-đun.

Yêu cầu đầu vào

Vương quốc Anh

 • Tốt bằng luật pháp, từ 2.2 trở lên.
 • Các ứng viên có bằng cử nhân đầu tiên không phải là Luật được yêu cầu cung cấp bằng chứng cam kết đối với chủ đề LLM mà họ muốn nghiên cứu.
 • Ứng viên từ các ngành khác sẽ được chào đón trong những hoàn cảnh thích hợp, đặc biệt là nếu họ có kinh nghiệm trong khu vực, thậm chí nếu không phải là luật sư.

Chúng tôi chỉ định những yêu cầu đầu vào tối thiểu này, tuy nhiên chúng tôi sẽ đánh giá cá nhân bạn về khả năng được hưởng lợi từ khóa học. Đôi khi chúng tôi cung cấp các địa điểm trên cơ sở các tiêu chuẩn nhập cảnh không đạt tiêu chuẩn, và kinh nghiệm công nghiệp hoặc chuyên nghiệp.

Quốc tế

Chúng tôi chấp nhận bằng cấp của các trường học, cao đẳng và đại học trên toàn thế giới để nhập học vào UG và PG độ của chúng tôi. Nếu bạn không chắc chắn như thế nào trình độ quốc tế của bạn phù hợp với yêu cầu khóa học của chúng tôi vui lòng truy cập trang bằng cấp quốc tế của chúng tôi.

Các khóa học cơ sở

Nếu bạn cần phải làm một khóa học nền tảng để đáp ứng yêu cầu khóa học của chúng tôi vui lòng truy cập Nottingham Trent International College (NTIC). Nếu bạn đang học tập tại Vương quốc Anh tại một trường học hoặc cao đẳng và muốn biết nếu chúng ta có thể chấp nhận bằng cấp của bạn xin vui lòng truy cập trang các khóa học nền tảng của chúng tôi.

Yêu cầu đầu vào tiếng Anh

Nếu tiếng Anh không phải là ngôn ngữ đầu tiên của bạn, bạn cần cho chúng tôi thấy rằng kỹ năng ngôn ngữ của bạn đủ mạnh để học tập sâu. Đối với khóa học này, chúng ta thường yêu cầu một trong những điều sau:

 • IELTS 6.5 với tối thiểu là 5.5 trong từng kỹ năng.
 • Một trình độ tiếng Anh tương đương.
Program taught in:
Anh

See 9 more programs offered by Nottingham Trent University - Nottingham Law School »

Khóa học này là Qua mạng, Campus based
Start Date
Tháng 9 2019
Duration
1 - 2 năm
Bán thời gian
Toàn thời gian
Price
6,500 GBP
Toàn thời gian và 3.250 Bảng Anh / Bán thời gian cho sinh viên EU / Châu Âu - 12.900 bảng Anh toàn thời và 6.450 Bảng Anh Bán thời gian cho Sinh viên Quốc tế
By locations
By date