Khóa học Luật Thương mại và Thương mại Quốc tế LLM của chúng tôi được phát triển bởi các chuyên gia và chuyên gia pháp luật giàu kinh nghiệm với nhiều năm kinh nghiệm. Nó xây dựng dựa trên kiến ​​thức của bạn từ các chương trình PG Cert và PG Dip và cho phép bạn thực hiện một nghiên cứu ban đầu bằng cách hoàn thành luận án 60 tín dụng.

Luật là một chủ đề được công nhận rộng rãi và được tôn trọng rộng rãi và kiến ​​thức thu được từ Luật Thương mại và Thương mại Quốc tế LLM của chúng tôi sẽ mở ra nhiều cơ hội cho bạn phát triển nghề nghiệp của bạn ở một công ty luật quốc tế, công ty đa quốc gia hoặc tổ chức chính phủ.

Phương pháp giảng dạy và phong cách

Vì chúng tôi là một trường đại học trực tuyến 100%, nên chúng tôi sử dụng Môi trường Học tập Ảo thay vì khuôn viên truyền thống. Hệ thống theo dõi và quản lý quá trình học tập trong thời gian thực và cung cấp cho bạn truy cập ngay vào tài liệu học tập của bạn.

Nền tảng học tập này cho phép cả sinh viên và người dạy kèm tham gia tích cực vào các cuộc trò chuyện theo thời gian thực và bạn có thể nghe và xem các bài giảng trực tuyến và các cuộc hội thảo qua internet.

Bạn được hỗ trợ trong suốt khóa học của bạn bởi một Cố vấn Sinh viên chuyên dụng và có cơ hội thường xuyên tương tác với bạn học và người dạy kèm của bạn.

Thẩm định, lượng định, đánh giá

Chúng tôi áp dụng cách tiếp cận dựa trên bài tập để đánh giá thay vì các kỳ thi. Đánh giá về Thương mại Quốc tế và Luật Thương mại LLM sẽ được dựa trên một sự kết hợp của các bài viết bằng văn bản và làm việc trên một luận văn hoặc dự án cá nhân.

Khi kết thúc nghiên cứu, bạn sẽ gửi một luận án 60 tín dụng.

Bạn sẽ có thể nhìn thấy dấu hiệu tạm thời hiện tại của bạn từ khi bắt đầu chương trình, cho phép bạn đánh giá thành công của các phương pháp nghiên cứu hiện tại của bạn và xác định rõ các khu vực để cải thiện.

Triển vọng nghề nghiệp

Chúng tôi cam kết cải thiện việc làm trong số sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi. Các khóa học trực tuyến của chúng tôi cung cấp cho bạn cơ hội để cải thiện triển vọng nghề nghiệp của bạn và tiềm năng thu nhập với một loạt các kỹ năng chính mà có thể chuyển trực tiếp đến nơi làm việc.

Kiến thức pháp luật thu được từ Luật Thương mại và Thương mại Quốc tế LLM có thể chuẩn bị cho bạn một vai trò trong một công ty luật quốc tế, công ty đa quốc gia hoặc tổ chức chính phủ.

Các luật sư hoặc luật sư đủ điều kiện cũng sẽ có thể sử dụng các kỹ năng và kiến ​​thức thu được từ việc học khóa học để đáp ứng các yêu cầu Phát triển Chuyên môn hàng năm (CPD) hàng năm của họ.

Yêu cầu đầu vào:

Có hai tuyến đường vào cho khóa học thú vị này: Đường vào học đường và tuyến đường vào công việc.

Bảo lãnh hoàn lại tiền trong 21 ngày

Nếu bạn đăng ký vào Luật thương mại quốc tế LLM của chúng tôi nhưng quyết định rằng học trực tuyến không dành cho bạn, chúng tôi sẽ cho phép bạn rút lại trong vòng 21 ngày kể từ ngày bắt đầu được nêu trong thư chào hàng của bạn. Nếu bạn đã trả tiền đặt cọc ban đầu lên phía trước, bạn sẽ nhận được một khoản hoàn lại đầy đủ.

Các lựa chọn thanh toán

Học phí của chúng tôi giống nhau đối với tất cả học sinh, và bất cứ ai sẽ được giảm 10% nếu họ phải trả học phí hàng năm hoặc trả học phí lên phía trước. Nhiều sinh viên sau đại học là người Anh hoặc người Châu Âu sống ở Anh cũng đủ điều kiện để được vay vốn do chính phủ hỗ trợ.

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Xem 7 các khóa học tại University of Essex Online »

Cập nhật lần cuối October 23, 2018
Khóa học này là Trực tuyến
Start Date
Ghi danh mở rộng
Duration
24 tháng
Toàn thời gian
Price
10,608 GBP
phải trả hàng tháng.
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Ghi danh mở rộng
Hạn cuối hồ sơ