Luật Y tế và Đạo đức LLM

Chung

Chương trình mô tả

Tổng quan

Cho dù bạn quan tâm đến việc tìm hiểu thêm về các khía cạnh pháp lý và đạo đức của công việc của bạn, nhận ra tác động của một bằng cấp với cơ sở pháp lý và đạo đức có thể có trên triển vọng quảng bá hoặc đơn giản là quan tâm đến luật chăm sóc sức khỏe, khóa học này dành cho bạn.

Khóa học nhằm mục đích cung cấp cho bạn một sự hiểu biết và đánh giá cao của pháp luật và đạo đức khi họ áp dụng cho thực hành chuyên nghiệp. Nó sẽ giúp bạn hiểu các khái niệm pháp lý và đạo đức, thuật ngữ và các nguồn của pháp luật.

Khóa học cho phép bạn học tại một thời điểm và địa điểm lựa chọn của riêng bạn và với tốc độ thoải mái cho bạn và hầu hết sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi đã hoàn thành nghiên cứu của họ trong khi làm việc toàn thời gian như các chuyên gia chăm sóc sức khỏe.

 • Được thiết kế cho chuyên gia chăm sóc sức khỏe bận rộn
 • Được thiết kế đặc biệt cho những người có bằng cấp đầu tiên trong một chủ đề chăm sóc sức khỏe và không phải là luật
 • Các ứng dụng được khuyến khích từ những người đã nghiên cứu về y học, điều dưỡng, dược, nha khoa vv
 • Chương trình cũng mở cho những người không có bằng cấp đầu tiên nhưng với kinh nghiệm làm việc có liên quan bao gồm những người quản lý NHS
 • Có thể được hoàn thành hoàn toàn ở nước bạn, du lịch đến Dundee không cần thiết

57380_medical-appointment-doctor-healthcare-40568.jpeg

Bạn sẽ được dạy như thế nào

Các mô-đun sẽ được cung cấp bởi sự kết hợp giữa sổ làm việc của sinh viên và hỗ trợ trực tuyến qua môi trường học tập ảo trực tuyến có tên là My Dundee. Điều này cho phép bạn truy cập tất cả các tài liệu và bài tập bạn cần cho khóa học này.

Cách bạn sẽ được đánh giá

Các cá nhân tham gia khóa học này được đánh giá bằng bài tập viết và kiểm tra trực tuyến.

Những gì bạn sẽ học

Cần có tổng cộng 180 tín chỉ để hoàn thành LLM trong Luật Y tế và Đạo đức. Trong năm đầu tiên, có hai mô-đun bắt buộc, mỗi mô-đun trị giá 30 tín chỉ. Có hai học kỳ chạy từ tháng 9 đến tháng 12 và từ tháng 1 đến tháng 4. Học sinh có thể bắt đầu chương trình vào đầu mỗi học kỳ.

Năm 1

Hai mô-đun bắt buộc trong năm thứ nhất là:

 • Giới thiệu về Luật và Đạo đức (30 tín chỉ)
 • Các khía cạnh pháp lý của chăm sóc sức khỏe (30 tín chỉ)

Năm 2

Bạn có thể chọn học hai mô-đun từ danh sách hiện bao gồm:

 • Những tranh cãi trong Luật chăm sóc sức khỏe
 • Các vấn đề pháp lý và đạo đức liên quan đến dược phẩm (30 tín chỉ)
 • Điều trị trẻ em và người lớn dễ bị tổn thương (30 tín chỉ)

Năm thứ 3

Để được cấp bằng LLM, trong năm thứ ba và năm cuối cùng của nghiên cứu, bạn sẽ lấy một mô-đun có tên "Kỹ năng nghiên cứu pháp lý" (trị giá 10 tín chỉ) và viết luận án.

Các nghiên cứu của chương trình này đã tập trung luận án vào các lĩnh vực chủ đề bao gồm: euthanasia, tài liệu nghiên cứu tế bào gốc / xung đột thai nhi, quản lý rủi ro, thử nghiệm lâm sàng và trách nhiệm sản phẩm dược phẩm.

Chủ đề luận án của bạn là sự lựa chọn của bạn, tùy thuộc vào sự chấp thuận của một người giám sát được chỉ định. Người giám sát của bạn sẽ cung cấp hướng dẫn về phê chuẩn đạo đức (nếu cần), cấu trúc, nội dung và thời hạn quan trọng.

Tuyển dụng

Khóa học này được thiết kế cho những người đã làm việc trong một môi trường chăm sóc sức khỏe tìm cách nâng cao cơ hội nghề nghiệp của họ.

Yêu cầu đầu vào

Bạn nên có: EITHER một mức độ y tế hoặc nha khoa, HOẶC một mức độ lớp thứ hai trở lên trong một chủ đề chăm sóc sức khỏe, bao gồm điều dưỡng, dược, vật lý trị liệu, với ít nhất 2 năm kinh nghiệm sau vòng loại, HOẶC tối thiểu 5 năm thực hành trong một nghề chăm sóc sức khỏe PLUS hai tài liệu tham khảo từ các đồng nghiệp hoặc nhà tuyển dụng tin rằng bạn phù hợp để đăng ký vào chương trình PLUS Kỹ năng CNTT cơ bản (duyệt web, tài liệu từ và quen thuộc với PowerPoint)

Yêu cầu Ngôn ngữ Anh

IELTS tổng thể 6.5

 • Đang nghe 6.0
 • Đọc 6.0
 • Viết 6.0
 • Nói 6.0

Chương trình tiếng Anh

Chúng tôi cung cấp các Chương trình Dự bị và Dự bị Đại học trong suốt cả năm. Chúng được thiết kế để chuẩn bị cho bạn học đại học tại Vương quốc Anh khi bạn chưa đáp ứng các yêu cầu ngôn ngữ để nhập học trực tiếp vào một chương trình cấp bằng.

Giới thiệu về Dundee

Văn hóa tuyệt vời, phong cảnh đẹp và những người thân thiện nổi tiếng… .Scotland có niềm đam mê và sự đổi mới trong trái tim của nó và đây chỉ là một số lý do tại sao nó là một nơi tuyệt vời để sinh sống và học tập.

Dundee nằm trên bờ sông Tây trên bờ biển phía đông của Scotland. Nó thường xuyên xuất hiện ở đầu các cuộc điều tra 'chất lượng cuộc sống' ở Anh - cung cấp tất cả những điều tuyệt vời về cuộc sống thành phố, nhưng thân thiện, nhỏ gọn và dễ điều hướng.

Tạp chí Wall Street Journal đặt tên Dundee là một trong mười điểm đến hấp dẫn của họ cho năm 2018.

Dân số của Dundee khoảng 150.000 người. Với các sinh viên chiếm 1 trong 5 dân số, thành phố của chúng tôi hướng đến cuộc sống sinh viên.

Khuôn viên trường của chúng tôi nằm ngay tại trung tâm khu West End sôi động và vui nhộn, với các cửa hàng, quán cà phê và nhà hàng nằm ngay trước cửa nhà bạn.

“Người Scotland rất tử tế và thân thiện. Tôi nhớ ngày đầu tiên tôi đến, người mà lẽ ra phải gặp tôi là chưa có. Người lái xe taxi thả tôi xuống, tôi gõ cửa và anh ta không ở đó, vì vậy tôi đang đợi bên ngoài. Có người đến và hỏi tôi có ổn không và mời tôi vào trong khi tôi đợi. Anh ấy chào đón tôi và cho tôi đồ ăn và thức uống, vì vậy tôi bắt đầu yêu người dân Dundee và Scotland từ ngày đầu tiên tôi đến. ” Willy William Mrema đến từ Tanzania và đang học Thạc sĩ Kỹ thuật Địa kỹ thuật.

Cập nhật lần cuối Tháng 11 2018

Giới thiệu về trường

Social sciences encapsulates many of the academic areas that shape society. These include how we are governed (law), where we live (architecture, planning and geography), how economies and businesses ... Đọc thêm

Social sciences encapsulates many of the academic areas that shape society. These include how we are governed (law), where we live (architecture, planning and geography), how economies and businesses function (business and management studies), the choices we make (psychology) and our politics and international relations. Essentially anything that influences how people think and behave. Đọc ít hơn