Read the Official Description

chi tiết khóa học

Khóa học này sẽ trang bị cho bạn kiến ​​thức chuyên môn về luật pháp quốc tế vì nó liên quan đến các hoạt động thương mại trong một nền kinh tế toàn cầu. Bạn sẽ nghiên cứu các luật bổ sung và các chủ đề kinh doanh có ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh quốc tế, và bạn sẽ tốt nghiệp với một chuyên gia về luật pháp và kinh doanh.

Các mô-đun cốt lõi của bạn sẽ tập trung vào luật thương mại quốc tế của nhà nước và tư nhân để làm sâu sắc thêm sự hiểu biết quan trọng của bạn về các quy tắc của Tổ chức Thương mại Thế giới và cách các nước thương mại. Kiến thức chuyên gia mà bạn phát triển về các quy tắc của Liên minh châu Âu đối với sự phát triển và hoạt động của thị trường siêu quốc gia sẽ cung cấp nền tảng vững chắc cho bạn để khám phá các quy định pháp luật về tự do thương mại trên toàn thế giới.

Dự án nghiên cứu chuyên sâu của bạn sẽ giúp bạn chuyên sâu hơn về kiến ​​thức chuyên môn và nhận thức về các quy tắc pháp luật áp dụng cho các hợp đồng bán hàng quốc tế giữa các công ty sẽ chuẩn bị cho bạn làm việc qua biên giới.

Luận án của bạn sẽ cho bạn cơ hội để theo đuổi một nghiên cứu quan tâm, giúp bạn chuyên sâu hơn về sự nghiệp đã chọn của bạn.

Lợi ích Khóa học

Bạn sẽ đưa kiến ​​thức pháp lý chuyên môn của bạn vào bối cảnh kinh doanh và thương mại để nâng cao hiểu biết và phân tích của bạn về luật.

Môi trường học tập ảo của trường (VLE) sẽ cho phép bạn học khi nó phù hợp với lịch trình của bạn. Bạn sẽ có thể truy cập chuỗi loa của khách hàng kỹ thuật số để bạn có thể hưởng lợi từ những hiểu biết chuyên nghiệp của người nói.

Học từ xa

Chúng tôi hiểu rằng nghiên cứu toàn thời gian không phù hợp với tất cả mọi người. Đó là lý do tại sao chúng tôi cung cấp các khóa học cung cấp cho bạn cơ hội để quyết định nơi, khi nào và làm thế nào bạn có thể tham gia vào việc học tập. Nghiên cứu một khóa học đào tạo từ xa mang lại sự tiện lợi và linh hoạt để làm cho giáo dục hoạt động cho bạn. Cho dù bạn muốn phù hợp với việc học tập xung quanh việc chăm sóc trẻ, phát triển kỹ năng của bạn trong khi làm việc hoặc, đơn giản, muốn học hỏi từ sự thoải mái tại nhà riêng của bạn, chúng tôi có thể giúp bạn đạt được trình độ tại một thời điểm và tốc độ phù hợp với lối sống của bạn.

Giống như sinh viên của chúng tôi trong khuôn viên trường, bạn sẽ có cùng một tài nguyên giảng dạy và học tập tuyệt vời, tuy nhiên bạn sẽ tìm thấy những trực tuyến thay vì trong một bài giảng. Không chỉ tất cả các mô-đun được dạy trực tuyến, nhưng bạn cũng sẽ có quyền truy cập vào một cộng đồng trực tuyến và hơn 140.000 cuốn sách và tạp chí trong thư viện trực tuyến của chúng tôi.

Yêu cầu đầu vào

Các ứng viên phải có ít nhất một lớp thứ hai đạt được bằng cấp hoặc có kinh nghiệm hoặc đào tạo tương đương, thông thường từ trong môi trường làm việc.

Tất cả các ứng dụng phải được hỗ trợ bởi một tài liệu tham khảo, hoặc học tập hoặc chuyên nghiệp.

Tất cả các ứng viên phải đáp ứng các yêu cầu về Anh ngữ của trường đại học.

Yêu cầu về tiếng Anh: IELTS 6.5 không có kỹ năng dưới 5.5, hoặc bằng cấp tương đương. Trường cung cấp hỗ trợ tuyệt vời cho bất kỳ ứng viên nào có thể được yêu cầu để thực hiện các khóa học tiếng Anh bổ sung.

ĐƠN XIN

Đại học của chúng tôi chào đón các ứng dụng từ các ứng viên trưởng thành thể hiện tiềm năng học tập. Chúng tôi thường yêu cầu một số bằng chứng về nghiên cứu học thuật gần đây, ví dụ như hoàn thành khóa học truy cập, tuy nhiên những kinh nghiệm làm việc có liên quan gần đây cũng có thể được xem xét. Xin lưu ý rằng đối với một số khóa học chuyên nghiệp của chúng tôi, tất cả các ứng viên sẽ phải đáp ứng các tiêu chuẩn nhập học đã được chỉ định và trong những trường hợp này, không thể xem xét việc thay thế.

XÁC MINH CHẤT LƯỢNG CỦA BẠN

Nếu bạn là sinh viên quốc tế, chúng tôi có thể giúp bạn so sánh và xác minh trình độ của bạn. Vui lòng liên hệ Văn phòng quốc tế của chúng tôi theo số 44 (0) 113 812 1111 09.00 đến 17.00 thứ Hai-thứ Năm / 09.00 đến 16.30 Thứ Sáu GMT hoặc gửi email tới internationaloffice@leedsbeckett.ac.uk.

CẦN CẢI TIẾN KỸ THUẬT NGÔN NGỮ TIẾNG ANH CỦA BẠN?

Đừng lo lắng nếu bạn không có trình độ tiếng Anh cần thiết cho khóa học bạn đã chọn. Chúng tôi cung cấp một loạt các khóa học được thiết kế để giúp bạn nâng cao trình độ và khả năng tiếng Anh của mình, hầu hết đều được Hội đồng Anh công nhận.

Triển vọng nghề nghiệp

Nhiều công ty nhận ra LLM là đào tạo tiên tiến và thích ứng viên có bằng cấp này. Việc hoàn thành khóa học này tại Trường Luật Leeds của chúng tôi sẽ cho phép bạn nâng cao triển vọng tuyển dụng trong một thế giới pháp luật cạnh tranh và có thể dẫn đến một công việc như luật sư, quản lý kinh doanh hoặc nhà hoạch định chính sách.

 • Global Reward Manager
 • Cố vấn Thương mại Quốc tế
 • Cố vấn pháp lý trong nhà
 • Hành pháp

Tư vấn nghề nghiệp

Đội ngũ Nhà Tuyển Dụng và Nghề Nghiệp chuyên dụng của chúng tôi cung cấp lời khuyên chuyên môn và một loạt các nguồn lực để giúp bạn lựa chọn và có được việc làm. Cho dù bạn đang ở năm đầu tiên hay cuối cùng, bạn có thể nói chuyện với các nhân viên từ Văn phòng Nghề nghiệp của chúng tôi, những người có thể cung cấp cho bạn lời khuyên từ viết CV để tìm kiếm việc làm.

Dạy và học

Trường Luật Leeds làm việc với một số Đối Tác Khuyến Mãi Học Tập Từ Xa có thể cung cấp lời khuyên và hướng dẫn về các Khóa Học Học Từ Xa. Các đối tác bao gồm:

 • Viện chuyên gia Chancery Lane (Dubai)
 • Q
 • Đại học London về Nghiên cứu Pháp lý (Bangladesh).

Khối lượng công việc tổng thể

Nếu bạn chọn học khóa học này bằng cách học từ xa, như là một hướng dẫn, bạn sẽ cần phải phân bổ khoảng 10 giờ mỗi tuần để hoàn thành mỗi mô-đun cộng thêm năm giờ để đọc thêm và bài tập bổ sung. 10 giờ giảng dạy và học tập này sẽ được phân phối bằng nhiều tài nguyên tương tác, thông thường bao gồm nội dung âm thanh và video, thảo luận nhóm, bài tập phản chiếu, câu đố, đọc trực tuyến và hơn thế nữa. Tất cả các tài nguyên này được cung cấp qua Môi trường học tập ảo của chúng tôi và có thể được truy cập tại một thời điểm và địa điểm phù hợp với bạn.

Mô-đun lõi

 • Luật chống độc quyền của EU
 • Luật thị trường nội bộ
 • Luật doanh nghiệp
 • Luật thương mại quốc tế tư nhân
 • Luận án
 • Luật sở hữu trí tuệ
 • Luật Thương mại Quốc tế Công cộng

Phí

Sinh viên Anh và EU

Học phí cho năm học cho năm 2018-1919 là 3100 bảng. Số tiền bạn phải trả có thể tăng mỗi năm để tính đến những ảnh hưởng của lạm phát.

Sinh viên quốc tế

Học phí cho năm học cho năm 2018-1919 là 3100 bảng. Số tiền bạn phải trả được ấn định ở mức này trong mỗi năm của khóa học.

Cơ sở vật chất

Thư viện

Thư viện của chúng tôi mở cửa 24/24, 7 ngày một tuần, mỗi ngày trong năm, cung cấp cho bạn quyền truy cập vào các sách và tạp chí chuyên ngành, không gian học tập, máy vi tính, phương tiện đa phương tiện và thuê thiết bị phương tiện truyền thông. Hàng chục nghìn tài nguyên số của Thư viện của chúng tôi, bao gồm ebooks, ejournals và cơ sở dữ liệu, có thể được truy cập trực tuyến tại một thời điểm và địa điểm phù hợp với bạn.

Môi trường học tập ảo

VLE cho phép bạn truy cập các tài liệu của khóa học như video, sách điện tử và các tài liệu khác. Bạn cũng sử dụng nó để gửi bài tập của bạn và để nhận phản hồi.

Program taught in:
Anh

See 2 more programs offered by Leeds Beckett University »

Last updated August 25, 2018
Khóa học này là Qua mạng
Start Date
Tháng 8 2019
Tháng 9 2019
Duration
24 tháng
Price
3,100 GBP
By locations
By date
Start Date
Tháng 8 2019
Application deadline
Start Date
Tháng 9 2019
Application deadline
Start Date
Tháng 9 16, 2019
Application deadline
Start Date
Tháng 1 2020
Application deadline
Start Date
Tháng 1 27, 2020
Application deadline