Read the Official Description

Tổng quan

Kiến thức về hệ thống nhân quyền quốc tế đã trở thành một yêu cầu thiết yếu đối với những người làm việc để cải thiện nhân quyền trên toàn thế giới. Chương trình học từ xa này được thiết kế để cho phép bạn học bán thời gian để phù hợp với các cam kết của bạn.

Bạn sẽ được cung cấp một nền tảng vững chắc về luật và hệ thống nhân quyền, cũng như cơ hội theo đuổi các lợi ích chuyên môn hơn như quyền trẻ em và luật hình sự quốc tế.

Khóa học này được thiết kế để đảm bảo rằng bạn có được một sự hiểu biết lý thuyết về luật nhân quyền, cũng như kiến ​​thức mới nhất về các tiêu chuẩn và hệ thống quyền con người quốc tế hoạt động trong thực tế như thế nào.

Khóa học được hỗ trợ bởi Trung tâm Luật Nhân quyền , được dẫn dắt bởi Giáo sư David Harris và Giáo sư Dominic McGoldrick.

Sự kiện chính

  • Chương trình học từ xa này có thể được nghiên cứu ở bất kỳ nơi nào trên thế giới, với một kỳ nghỉ cuối tuần tập trung tại Đại học Nottingham
  • Được xếp hạng nhất trong số các trường luật hàng đầu thế giới, nằm trong top 100 trên toàn thế giới trong Xếp hạng Đại học Thế giới QS theo Chủ đề 2018
  • 81% nghiên cứu của chúng tôi được coi là xuất sắc hàng đầu thế giới hoặc quốc tế trong Khung Nghiên cứu Xuất sắc mới nhất
  • 96% sinh viên luật sau đại học đang làm việc hoặc học thêm trong vòng sáu tháng sau khi tốt nghiệp

Chi tiết khóa học

Bạn sẽ hoàn thành 30 tín chỉ của các mô-đun lõi và thêm 30 tín chỉ từ một sự lựa chọn các mô-đun tùy chọn.

Nguyên vật liệu

Khóa học này chủ yếu được cung cấp bằng cách học từ xa và được thiết kế để được nghiên cứu bán thời gian để phù hợp với các cam kết của bạn. Đối với mỗi mô-đun, bạn sẽ được cung cấp các tài liệu phong phú bao gồm văn bản cơ bản, nghiên cứu điển hình, đọc thêm và các câu hỏi tự kiểm tra.

Bạn sẽ có quyền truy cập vào một gói đọc các bài học cốt lõi cho mỗi học phần. Tất cả tài liệu được cung cấp trực tuyến, và sẽ có hỗ trợ học tập và diễn đàn thảo luận cho mỗi học phần.

Phiên họp dân cư chuyên sâu

Sẽ có một kỳ nghỉ cuối tuần chuyên sâu được tổ chức tại Đại học Nottingham. Điều này cung cấp cơ hội để phát triển sự hiểu biết của bạn thông qua việc giảng dạy mặt đối mặt truyền thống (các bài giảng, hội thảo và hội thảo). Những khóa học này sẽ được phân phối chủ yếu bởi các nhân viên học thuật của trường Đại học Nottingham, với một số buổi giảng dạy cũng được trình bày bởi các giảng viên khách mời.

Các buổi giảng dạy chuyên sâu là một yếu tố quan trọng của chương trình, giúp đảm bảo nó có chất lượng cao như các chương trình toàn thời gian của trường. Bạn được khuyến khích tham dự, mặc dù điều này không bắt buộc.

Mô-đun

Cốt lõi

• Luật Liên Hiệp Quốc

• Luật Nhân quyền khu vực

Các module tùy chọn

• Kinh doanh và Nhân quyền

• Bằng chứng hình sự quốc tế

• Bảo vệ người tị nạn và những người bị di dời trong luật pháp quốc tế

• Quyền của trẻ em

• Quyền phụ nữ

• Các vấn đề Nhân quyền Hiện tại

Các mô-đun chúng tôi cung cấp được lấy cảm hứng từ các lợi ích nghiên cứu của nhân viên của chúng tôi và kết quả có thể thay đổi vì các lý do, ví dụ như phát triển nghiên cứu hoặc thay đổi pháp luật. Danh sách trên là mẫu các mô-đun điển hình mà chúng tôi cung cấp, chứ không phải danh sách cuối cùng.

Tuyển dụng

Cung cấp đào tạo nâng cao về luật nhân quyền quốc tế, khóa học này cung cấp cơ hội để nâng cao kinh nghiệm và triển vọng nghề nghiệp của bạn trong lĩnh vực này.

Khả năng lao động và mức lương khởi điểm trung bình

96% sinh viên sau đại học của Trường Luật có sẵn cho việc làm được bảo đảm việc làm hoặc học thêm trong vòng sáu tháng sau khi tốt nghiệp. £ 19,800 là mức lương khởi điểm trung bình, với mức lương cao nhất là 42.000 bảng. *

* Các điểm đến đã biết của sinh viên sau đại học toàn thời gian 2016/17. Mức lương được tính dựa trên mức trung bình của những người làm việc toàn thời gian có lương tại Vương quốc Anh.

Sự nghiệp và sự phát triển nghề nghiệp

Cho dù bạn đang tìm kiếm để nâng cao triển vọng nghề nghiệp của bạn hoặc phát triển kiến ​​thức của bạn, một văn bằng sau đại học từ Đại học Nottingham có thể giúp đưa bạn đến nơi bạn muốn.

Dịch vụ hỗ trợ và việc làm được trao giải thưởng của chúng tôi cung cấp hỗ trợ và hướng dẫn chuyên môn trong khi bạn học tập và cho cuộc sống sau khi bạn tốt nghiệp. Họ sẽ giúp bạn khám phá và lên kế hoạch cho sự nghiệp tiếp theo của bạn, thông qua các sự kiện thường xuyên , các buổi kỹ năng do chủ nhân làm chủ, các cơ hội sắp xếp và các cuộc thảo luận một-một.

Yêu cầu đầu vào

2: 1 (hoặc tương đương quốc tế) về luật, nhân văn hay khoa học xã hội; người nộp đơn có bằng cấp hoặc kinh nghiệm có liên quan khác cũng được xem xét

Yêu cầu tiếng Anh

IELTS: 7.0 (không ít hơn 7.0 bằng văn bản, 6.5 đọc và 6.0 khi nói và nghe)

Program taught in:
Anh
Last updated October 2, 2018
Khóa học này là Qua mạng
Start Date
Tháng 9 2019
Duration
2 năm
Part-time
Price
3,420 GBP
£ 3,420
Deadline
By locations
By date
Start Date
Tháng 9 2019
End Date
Application deadline

Tháng 9 2019