Luật thuế LLM

Chung

Chương trình mô tả

LLM trong Luật Thuế

Trường luật có truyền thống lâu đời về sức mạnh trong lĩnh vực thuế liên bang. Chương trình đào tạo sau đại học, dành cho sinh viên toàn thời hoặc bán thời gian, là một chương trình học toàn diện và toàn diện được thiết kế dành cho các luật sư có ý định chuyên môn về thuế. Nó tập trung không chỉ vào sự thành thạo về kỹ thuật của luật thuế mà còn về các vấn đề rộng hơn về chính sách thuế và tài khóa. Hầu hết các khóa học trong chương trình giảng dạy cung cấp hướng dẫn khảo sát mức độ trong các môn học thường không được giải quyết trong các khóa học thuế JD cấp. Ngoài ra, các khóa học nâng cao phát triển chuyên sâu, thực hành theo định hướng chuyên môn.

Các khóa học được giảng dạy bởi giảng viên trường luật và các giáo sư và giảng viên phụ tá, những người có kinh nghiệm, thực hành các chuyên gia về thuế tại các văn phòng luật sư vùng Dallas và các bộ phận luật doanh nghiệp. Để đáp ứng sinh viên có việc làm, nhiều lớp thuế được cung cấp vào buổi sáng sớm, chiều muộn, và vào buổi tối.

21432_Prof._Hanna.jpg

Yêu cầu bằng cấp

Để nhận được LL.M. (Thuế) mà sinh viên phải đáp ứng tất cả các yêu cầu sau:

(A) Chỗ ở trong Trường Luật với tối thiểu hai kỳ nếu là sinh viên chính quy và không ít hơn ba kỳ nếu là sinh viên bán thời gian. Học sinh toàn thời gian trong chương trình này có thể bắt đầu học vào mùa thu hoặc nhiệm kỳ mùa xuân.

(B) Hoàn thành 24 giờ học trong các khóa học, hội thảo, hoặc nghiên cứu và viết. Trong 24 giờ làm việc này, 18 giờ tín dụng phải ở trong khu vực tính thuế. Các khóa học bắt buộc là Kế toán thuế, Thuế và Chính sách Tài khóa, Thực tiễn về Thuế và Trách nhiệm Chuyên nghiệp. Với sự chấp thuận trước của Ủy ban Nghiên cứu Pháp luật Cao cấp, một học sinh có thể lấy bốn trong số 24 giờ học theo yêu cầu của các chương trình sau đại học của trường Dedman College (trường khoa học nhân văn và khoa học của SMU), tại Trường Thần học Perkins, hoặc tại Trường Cox Kinh doanh. Học sinh sẽ nhận được tín chỉ của trường luật khi hoàn thành tất cả các công việc cho sự hài lòng của hướng dẫn viên, nhưng điểm số sẽ không được tính vào mức trung bình của trường luật của học sinh. Học sinh có thể được phép tiến hành nghiên cứu trực tiếp cho một bài kiểm tra từ một đến ba giờ nếu người đó có thể có được nhà tài trợ của khoa.

(C) Học sinh nhập học phải có trung bình C hoặc 2,00 trên tất cả các môn học được thực hiện. Điểm trung bình cần thiết của C hoặc 2.00 phải đạt được trong 24 giờ tín dụng đầu tiên. Một học sinh sẽ không nhận được tín chỉ cho một khóa học hoặc hội thảo trong đó lớp của mình ở dưới D hoặc 1,00.

(D) Hoàn thành tất cả các yêu cầu trong vòng 36 tháng kể từ ngày nhập học ban đầu là một sinh viên luật sư sau đại học. Tuy nhiên, một ứng viên liên tục ghi danh theo học là một sinh viên bán thời gian có 60 tháng để hoàn thành tất cả các yêu cầu.

21436_HSJ_82242.jpg

Làm thế nào để nộp

Tiêu chuẩn nhập học

Việc nhập học vào chương trình này là do lựa chọn. Người nộp đơn xin nhập học vào LL.M. trong chương trình văn bằng Thuế phải có bằng JD. Nếu nộp đơn cho chương trình này và bạn là một sinh viên quốc tế, bạn cũng phải tuân thủ các tiêu chuẩn nhập học của LL.M. cho những người tốt nghiệp trường luật nước ngoài.

Yêu cầu ứng dụng

Người nộp đơn vào LL.M. chương trình (Đối với Luật Pháp, Luật Thuế và Tổng quát Luật nước ngoài) phải nộp những điều sau đây:

 • tuyên bố cá nhân (bao gồm lý do tại sao bạn quan tâm đến việc nhập học chương trình sau đại học)
 • tiếp tục
 • hai thư giới thiệu
 • chứng chỉ đại học và bảng điểm của trường luật. Bảng điểm phải được gửi trực tiếp đến Phòng Tuyển sinh từ các trường của bạn.

Ngoài ra, người nộp đơn quốc tế phải nộp giấy xác nhận cá nhân và ngân hàng về các nguồn tài chính đủ để trang trải cho học phí, học phí, sách và sinh hoạt. Những chứng chỉ này phải bằng đô la Mỹ.

Những người nộp đơn quốc tế mà tiếng Anh không phải là ngôn ngữ đầu tiên cũng phải thi TOEFL, được quản lý bởi Dịch vụ Thử nghiệm Giáo dục, PO Box 6151 Princeton, New Jersey 08541 (www.TOEFL.org). Điểm số phải được báo cáo cho Phòng Tuyển sinh trực tiếp từ Dịch vụ Thử nghiệm Giáo dục. Điều quan trọng là khi áp dụng vào mẫu TOEFL số 6660, mã số 03, để đảm bảo rằng điểm số của bạn được gửi đến SMU Dedman School of Law . Điểm TOEFL tối thiểu chấp nhận được là 575 hoặc tương đương. Những sinh viên có điểm TOEFL không đáp ứng các yêu cầu này có thể nộp đơn xin nhập học có điều kiện cho sinh viên hoàn thành đủ tiếng Anh như là một khóa học ngôn ngữ thứ hai tại SMU hoặc một tổ chức khác.

Hạn chót nộp đơn

Các ứng dụng cho LL.M. các chương trình được xử lý trên cơ sở liên tục bắt đầu vào đầu tháng Mười Hai. Vì lợi ích tốt nhất của bạn nên gửi đơn xin của bạn càng sớm càng tốt bằng tất cả các tài liệu hỗ trợ. Các ứng dụng sẽ được chấp nhận trên cơ sở không gian. Các ứng dụng sẽ được xem xét khi hoàn thành, và các quyết định sẽ được đưa ra ngay sau đó.

Các khóa học chuyên biệt

Danh sách dưới đây minh họa sự đa dạng và chiều sâu các khóa học được cung cấp tại Trường Luật Dedman về thuế và các lĩnh vực có liên quan. Tuy nhiên, các ứng viên nên lưu ý rằng trường luật không cung cấp tất cả các khóa học và hội thảo này cho mỗi kỳ học hoặc thậm chí mỗi năm. Các khóa học liên quan khác không được liệt kê dưới đây cũng có thể được cung cấp mỗi năm trên cơ sở duy nhất một lần.

 • Thuế doanh nghiệp cao cấp
 • Kế hoạch Công ty
 • Thuế doanh nghiệp
 • Gian lận thuế hình sự
 • Nghiên cứu định hướng về thuế
 • Tài sản, Quà tặng, và Thu nhập Thu nhập của Quỹ tín thác và Bất động sản
 • Kế hoạch và Thực tiễn Bất động sản
 • Thủ tục Thuế Liên bang I và 11
 • Thuế quốc tế I
 • Thuế quốc tế 11
 • Kế toán pháp luật
 • Thuế quan đối tác
 • Thuế nhà nước và địa phương
 • Kế toán thuế
 • Thực tiễn thuế và trách nhiệm nghề nghiệp
 • Chính sách Thuế và Thuế
 • Thuế của Bồi thường Bồi thường
 • Thuế của các tập đoàn chuyên nghiệp và chặt chẽ
 • Thuế đánh giá tài sản
 • Wills and Trusts

Tìm hiểu thêm về SMU Dedman School of Law

Viện trợ tài chính

Văn phòng Hỗ trợ Tài chính của SMU có sẵn để giúp sinh viên nhận được khoản vay của sinh viên.

Học bổng

SMU Dedman School of Law thường sẽ cung cấp một số trợ giúp học bổng cho hầu hết LL.M của chúng tôi. sinh viên. Tất cả các đương đơn được tự động xem xét học bổng một phần. Ngoài học bổng một phần, chúng tôi còn cung cấp một số học bổng toàn phần. Một ứng dụng riêng cho các học bổng này là không cần thiết. Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ Văn phòng Các Chương trình Pháp luật Trưởng bằng email tại bheine@smu.edu hoặc qua điện thoại theo số điện thoại 214-768-2758 hoặc số miễn phí 1-888-768-5291.

21439_22519D_061_LG_RT.jpg

Trong khoảng

Được thành lập vào năm 1925, SMU Dedman School of Law là một trường luật tư thục cấp cao nhất nằm ở Dallas, Texas, và nằm trong một khu vực có hàng cây xanh, chỉ cách trung tâm thành phố vài phút. Được thành lập vào năm 1949, các chương trình luật sau đại học về luật của trường luật đã đóng một vai trò quan trọng trong việc đào tạo một số nhà lãnh đạo hàng đầu trên thế giới. Chúng tôi tự hào về mạng lưới cựu sinh viên toàn cầu của chúng tôi - hơn 2000 sinh viên tốt nghiệp từ 80 quốc gia có vị trí nổi bật trong chính phủ, hành nghề luật sư, kinh doanh, tư pháp và giáo dục pháp luật trên toàn thế giới.

SMU Dedman Alumni Network

Chương trình Bằng Tốt nghiệp Giỏi

SMU Dedman School of Law cung cấp các chương trình đào tạo sau đại học cho cả luật sư Hoa Kỳ và nước ngoài đào tạo. LL.M. và Chương trình SJD nâng cao sự nghiệp trong việc thực hành luật pháp, giảng dạy và dịch vụ công bằng các kỹ năng phân tích và giải quyết vấn đề để đáp ứng nhu cầu phức tạp của thế giới chúng ta. Các chương trình làm tăng sự hiểu biết của học sinh về các lý thuyết và chính sách pháp luật, mở rộng các chân trời pháp lý của học sinh, và khuyến khích phát triển các kỹ năng nghiên cứu và viết văn pháp lý.

Học tại Vibrant Dallas, Texas

SMU Dedman Law cung cấp cho sinh viên quốc tế cơ hội để trở thành một phần của một cộng đồng học giả sôi động và đa dạng, có lợi thế là du học tại Dallas - không chỉ là một trung tâm kinh doanh quốc tế mà còn là một trung tâm văn hóa năng động nằm giữa bờ biển phía đông và bờ biển phía tây của Hoa Kỳ Các quốc gia trong một vùng được biết đến với khí hậu ôn hòa, nắng. Dallas là thành phố lớn thứ chín và Dallas / Ft. Giá trị đô thị tạo thành khu đô thị lớn thứ tư ở Hoa Kỳ. Đây là một thành phố tinh tế với một thị trường việc làm thịnh vượng, chất lượng cuộc sống cao và chi phí sinh hoạt tương đối thấp. Đây là một nơi tuyệt vời để sống và học tập!

Khoa học được công nhận toàn cầu

Các giảng viên bao gồm các học giả và nhà đổi mới trong nhiều lĩnh vực, bao gồm luật hiến pháp, luật doanh nghiệp, luật hình sự, luật môi trường, luật y tế, sở hữu trí tuệ, luật an ninh quốc gia, luật dầu khí, luật lợi ích công cộng và luật thuế. Các học giả này thường xuyên tham gia vào thế giới bằng cách xuất hiện trước các ủy ban của Quốc hội, làm việc với các cơ quan quản lý nhà nước và liên bang, lập luận trước tòa án tiểu bang và liên bang, làm việc với giám đốc điều hành và tổ chức phi lợi nhuận và thường xuyên xuất hiện trên các phương tiện truyền thông để dịch nghiên cứu hoặc đưa ra bình luận về những câu chuyện quan trọng trong ngày. Học luật tại SMU cho phép sinh viên tiếp cận với một khoa học đặc biệt tham gia vào các nghiên cứu kịp thời và tiên tiến thường được thông báo qua nhiều năm kinh nghiệm.

21429_SMU_Law_LOW_RES_PROOFS_-_Students_around_campus-Lifestyle_-_Bret_Redman-187_1.jpg

Học Kinh nghiệm

Ngoài chương trình giảng dạy đa dạng của chúng tôi, sinh viên được mời tận dụng các hoạt động ngoài lớp học. Tại SMU Dedman Law, kinh nghiệm học tập của bạn sẽ được làm giàu thông qua các hội nghị và diễn thuyết quốc tế quanh năm, đưa những con số quốc tế nổi bật vào khuôn viên để thảo luận về các vấn đề pháp lý toàn cầu hiện nay. LL.M. Quốc Tế học sinh tham gia các lớp học với các sinh viên JD Hoa Kỳ và tham gia vào Chương Trình Tòa Án của chúng tôi - một chương trình được giới thiệu trong suốt thời gian định hướng để học sinh kết nối với các nhóm nhỏ với bạn học, giáo sư, nhà lãnh đạo học sinh, cố vấn nghề nghiệp và cựu sinh viên SMU Dedman School of Law . Một giảng viên sẽ phục vụ như là cố vấn học tập cá nhân của bạn. Thực hành luật sư từ Phòng Pháp luật của Hiệp hội Luật sư của Hiệp hội Luật sư Dallas cũng là người cố vấn cho sinh viên của chúng tôi.

Các cựu sinh viên nổi tiếng quốc tế

Sinh viên tốt nghiệp quốc tế của SMU Dedman School of Law của SMU Dedman School of Law đã có những tác động trên khắp thế giới. Mạng lưới cựu sinh viên quốc tế của chúng tôi bao gồm hơn 2000 sinh viên tốt nghiệp tại hơn 80 quốc gia. Những chuyên gia này có thể được tìm thấy ở cấp cao nhất của chính phủ, thực tiễn pháp lý và kinh doanh. Cựu sinh viên quốc tế của SMU đại diện cho một loạt các hệ thống pháp luật, bao gồm các cơ quan từ Trung và Nam Mỹ, Mexico, Canada, Châu Âu, Châu Phi, Ấn Độ, Đông Nam Á, Trung Quốc, Trung Đông và Vành đai Thái Bình Dương. Chúng tôi phấn đấu để có được sự đa dạng về địa lý toàn cầu trong các tuyển sinh của chúng tôi và cung cấp mức độ quan tâm và hỗ trợ cá nhân cao cho mỗi sinh viên quốc tế.

Sobchok Sukharomna '81

Chủ tịch Tòa án Tối cao, Thái Lan

Tiến sĩ Shen Shiaoming '81

Chuyên gia tư vấn pháp lý quốc tế cho Mackenzie

Chân phước SM Krishna '59

Bộ trưởng Ngoại giao Ấn Độ (2009-2012)

Siriporn Chaiyasuta '85

Tổng Tư vấn, Châu Âu Chevron, Eurasia và Trung Đông Exploration

Moath Alhussain '11

PGS. Luật sư, Tổng công ty Cơ sở Ả Rập Saudi

Antonio M. Garza '83

Cựu Đại sứ Mỹ tại Mexico

Tiến sĩ Helmut Sohmen '66

Chủ tịch và Chủ tịch Tập đoàn BW

Tiến sĩ Hassan Okour '07

Cựu Hiệu trưởng, Trường Luật Qatar

Jinsung Lee '88

Công lý, Toà án Hiến pháp Hàn Quốc

Yukio Horigome '71

Công lý của Toà án Tối cao Nhật Bản

Hans Heppe'97

Đối tác Quốc tế, Locke Lord LLP Lãnh sự Đức Honorary

Cuộc sống sinh viên

Trường luật nằm ở góc tây bắc của khuôn viên chính của SMU - với các tòa nhà lớp học, tòa nhà hành chính, và thư viện pháp luật hình thành cái gọi là "Law Quad". Vị trí lý tưởng này giúp bạn dễ dàng truy cập vào nhiều tài nguyên sinh viên tuyệt vời của SMU, dịch vụ ăn uống, trung tâm thể dục hàng đầu và trung tâm dịch vụ chăm sóc sức khoẻ.

21430_28439363.jpg

Cập nhật lần cuối Tháng 9 2019

Giới thiệu về trường

Founded in 1925, SMU Dedman School of Law is a top-ranked tier-one private law school located in Dallas, Texas, and is situated in a tree-lined neighborhood, just minutes from the city center. Establi ... Đọc thêm

Founded in 1925, SMU Dedman School of Law is a top-ranked tier-one private law school located in Dallas, Texas, and is situated in a tree-lined neighborhood, just minutes from the city center. Established in 1949, the law school's graduate degree law programs have played an important role in training some of the foremost leaders around the world. Đọc ít hơn