MA Luật quốc tế, an ninh và khủng bố

University of Nottingham - Faculty of Social Sciences

Mô tả chương trình

Đọc Mô tả chính thức

MA Luật quốc tế, an ninh và khủng bố

University of Nottingham - Faculty of Social Sciences

Tổng quan

Khóa học này khám phá các vấn đề chính trị và pháp lý quan trọng trong an ninh đương đại khi chúng liên quan đến chiến tranh, xung đột và khủng bố.

Được hợp tác với Trường Chính trị và Quan hệ Quốc tế, nó sẽ cho phép bạn đặt các vấn đề xung đột và an ninh và các sự kiện trong bối cảnh chính trị, phân tích chúng trong khuôn khổ pháp lý và hiểu mối quan hệ giữa luật và chính trị trong quan hệ quốc tế.

Nó cũng sẽ hỗ trợ phân tích các biện minh, nguyên nhân và hậu quả của chiến tranh, xung đột và khủng bố, bao gồm các phản ứng pháp lý và chính trị có sẵn để đối phó với các mối đe dọa an ninh quốc tế.

Cả hai trường đều là nơi có nhiều trung tâm nghiên cứu và tổ chức, cung cấp các cuộc hội đàm, hội thảo, hội nghị, cơ hội nghiên cứu và loạt phim để bổ sung cho việc học. Các ví dụ có liên quan nhất là Luật Quốc tế Nottingham và Trung tâm An ninhTrung tâm Xung đột, An ninh và Khủng bố . Các chuyên gia từ bên ngoài Đại học cũng trao đổi về các chủ đề có ý nghĩa quốc tế, tạo cơ hội cho các cuộc tranh luận học thuật.

Tất cả các học giả tham gia vào các cuộc hội thảo của bạn, cả trong Trường LuậtTrường Chính trị và Quan hệ Quốc tế , đã xuất bản rộng rãi trong các lĩnh vực chủ đề và có tác động rộng hơn đến luật, chính trị, chính sách và thực hành.

Chuyên môn cũng được rút ra từ các lĩnh vực liên quan đến công lý hình sự và luật nhân quyền, nơi có hai trung tâm nghiên cứu tích cực hơn nữa, Trung tâm Nghiên cứu Tư pháp Hình sựTrung tâm Luật Nhân quyền nổi tiếng thế giới. Các hoạt động nghiên cứu của họ liên quan đến việc xây dựng cơ sở dữ liệu để Tòa án Hình sự Quốc tế sử dụng cho các dự án thực nghiệm và giáo lý về án tử hình và tù chung thân.

Chuẩn bị và hỗ trợ tiếng Anh học thuật

Nếu bạn cần hỗ trợ thêm để nâng cao kỹ năng ngôn ngữ của mình, bạn có thể tham dự khóa học chuyên môn tại Trung tâm Giáo dục Anh ngữ, được Hội đồng Anh cho phép giảng dạy tiếng Anh tại Vương quốc Anh.

Những sinh viên hoàn thành khóa học chuyên nghiệp theo trình độ yêu cầu có thể tiến lên học sau đại học mà không cần thi IELTS hoặc tương đương. Một khóa học luật chuyên gia có sẵn và bạn có thể đủ điều kiện cho một đề nghị chung , có nghĩa là bạn sẽ chỉ cần nộp đơn xin thị thực của bạn một lần.

Sự kiện chính

 • Top 100 trên toàn thế giới trong bảng xếp hạng QS World University theo Chủ đề 2018
 • 81% nghiên cứu của chúng tôi được coi là xuất sắc hàng đầu thế giới hoặc quốc tế trong Khung Nghiên cứu Xuất sắc mới nhất
 • 96% sinh viên luật sau đại học đang làm việc hoặc học thêm trong vòng sáu tháng sau khi tốt nghiệp
 • Tài nguyên chuyên dụng bao gồm tư vấn kỹ năng pháp lý thông qua các hội thảo và các phiên một, một phòng máy tính, và đầy đủ các tài liệu nghiên cứu và nghiên cứu pháp lý trực tuyến và trong Thư viện Hallward
 • Liên kết với các công ty hàng đầu ở London và các khu vực, công nghiệp tư nhân và tư vấn, và các tổ chức chính phủ và các tổ chức phi chính phủ trên toàn Vương quốc Anh và thế giới rộng lớn hơn

Chi tiết khóa học

Bạn sẽ hoàn thành hai mô-đun lõi 15 tín dụng: Luật Chiến tranh và Hòa bình, và Khủng bố và Khủng bố. 90 tín chỉ mô-đun còn lại có thể được chọn từ một lựa chọn, và phải được chia đều giữa luật pháp và chính trị và quan hệ quốc tế.

Bạn cũng sẽ thực hiện một luận án 60 tín chỉ. Hướng dẫn và hỗ trợ về lựa chọn một đề tài luận án sẽ được cung cấp.

Mô-đun

Cốt lõi

Pháp luật

 • Luật Chiến tranh và Hòa bình

Chính trị và quan hệ quốc tế

 • Khủng bố và nổi loạn

Thêm:

 • Luận án

Các tùy chọn mô-đun đủ điều kiện

Pháp luật

 • Một lịch sử không bị kiểm duyệt của Luật quốc tế
 • Các vấn đề đương đại trong Tư pháp hình sự
 • Các vấn đề nghiêm trọng trong Tư pháp hình sự quốc tế
 • Giam giữ và giam giữ trong hệ thống tư pháp hình sự quốc tế
 • Luật hình sự quốc tế
 • Luật quốc tế nhân Quyền
 • Luật nhân đạo quốc tế
 • Luật quốc tế về sử dụng vũ lực
 • Bảo vệ người tị nạn và người di dời trong luật pháp quốc tế
 • Luật Liên Hiệp Quốc

Chính trị và quan hệ quốc tế

 • Con đường đến Guantanamo: Sự đối xử và trải nghiệm của các tù nhân, những người thường trú và người bị giam giữ kể từ năm 1860
 • Lý thuyết và thực hành ngoại giao
 • Chiến tranh, Hòa bình và Khủng bố

Các mô-đun chúng tôi cung cấp được lấy cảm hứng từ các mối quan tâm nghiên cứu của nhân viên của chúng tôi và kết quả có thể thay đổi vì lý do, ví dụ, sự phát triển nghiên cứu hoặc thay đổi pháp luật. Danh sách này là một ví dụ điển hình mô-đun chúng tôi cung cấp, chứ không phải là một danh sách dứt khoát.

Tuyển dụng

Sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi di chuyển vào một loạt các nghề nghiệp . Nhiều người đi vào nghề luật sư hoặc trở về nghề nghiệp pháp lý trước đó của họ với kiến ​​thức chuyên môn và triển vọng nâng cao. Những người khác tìm kiếm việc làm thành công với các tổ chức quốc tế cũng như các NGO quốc tế và địa phương. Các điểm đến sau đại học bao gồm BAE Systems, Clifford Chance, London Stock Exchange và Simmons

Một số sinh viên tốt nghiệp tiếp tục sự nghiệp học tập của mình bằng cách tiến vào chương trình tiến sĩ của chúng tôi. Những sinh viên này thường chọn ở lại Đại học Nottingham ngoài tiến sĩ, với một số học giả trở thành thành viên của đội ngũ nhân viên sau khi hoàn thành bằng Thạc sĩ / Thạc sĩ và Tiến sĩ với chúng tôi.

Với một văn bằng luật tiên tiến của Đại học Nottingham, bạn sẽ được đặt đúng vị trí để theo đuổi tham vọng nghề nghiệp của mình và nhận ra mục tiêu của mình.

Khả năng lao động và mức lương khởi điểm trung bình

96% sinh viên sau đại học của Trường Luật có sẵn cho việc làm được bảo đảm việc làm hoặc học thêm trong vòng sáu tháng sau khi tốt nghiệp. £ 19,800 là mức lương khởi điểm trung bình, với mức lương cao nhất là 42.000 bảng. *

* Các điểm đến đã biết của sinh viên sau đại học toàn thời gian 2016/17. Mức lương được tính dựa trên mức trung bình của những người làm việc toàn thời gian có lương tại Vương quốc Anh.

Sự nghiệp và sự phát triển nghề nghiệp

Cho dù bạn đang tìm kiếm để nâng cao triển vọng nghề nghiệp của bạn hoặc phát triển kiến ​​thức của bạn, một văn bằng sau đại học từ Đại học Nottingham có thể giúp đưa bạn đến nơi bạn muốn.

Dịch vụ hỗ trợ và việc làm được trao giải thưởng của chúng tôi cung cấp hỗ trợ và hướng dẫn chuyên môn trong khi bạn học tập và cho cuộc sống sau khi bạn tốt nghiệp. Họ sẽ giúp bạn khám phá và lên kế hoạch cho sự nghiệp tiếp theo của bạn, thông qua các sự kiện thường xuyên , các buổi kỹ năng do chủ nhân làm chủ, các cơ hội sắp xếp và các cuộc thảo luận một-một.

Yêu cầu đầu vào

2: 1 (hoặc tương đương quốc tế) về luật, chính trị, quan hệ quốc tế hoặc kỷ luật liên quan

Yêu cầu tiếng Anh

IELTS: 7.0 (không ít hơn 7.0 về đọc và viết, và 6.5 trong nói và nghe)

Chuẩn bị và hỗ trợ tiếng Anh học thuật

Được công nhận bởi Hội đồng Anh về giảng dạy tiếng Anh tại Vương quốc Anh, Trung tâm Giáo dục Anh ngữ của Đại học cung cấp sự chuẩn bị và hỗ trợ chất lượng cao.

Các khóa học dự bị của chúng tôi sẽ giúp bạn học tiếng Anh và các kỹ năng học tập theo trình độ mà bạn cần để tiến tới học sau đại học mà không cần phải học lại IELTS. Một khóa học luật 10 tuần của chuyên gia cũng có sẵn.

Trường này cung cấp các chương trình về:
 • Anh


Cập nhật lần cuối October 2, 2018
Thời gian và Giá
Khóa học này là ở trường
Start Date
Ngày bắt đầu
Tháng 9 2019
Duration
Thời hạn
1 - 2 năm
Bán thời gian
Toàn thời gian
Price
Giá
8,865 GBP
Phí quốc tế: 18.675 GBP (Phí HEU: 8.865 GBP)
Locations
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland - Nottingham, England
Ngày bắt đầu : Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ