$close

Bộ lọc

Xem kết quả

Tìm Các Chương trình đào tạo Luật 2022

MBA về Luật là bằng thạc sĩ về Quản trị Kinh doanh với chuyên ngành Luật. Các chương trình MBA về Luật phù hợp với các sinh viên yêu thích luật doanh nghiệp, khởi nghiệp kinh doanh, tư vấn quản lý hoặc kinh doanh. Lợi ích của việc theo học MBA về Luật là gì? Tham gia học MBA về Luật sẽ đem lại cho bạn nhiều lợi… Đọc thêm

MBA về Luật là bằng thạc sĩ về Quản trị Kinh doanh với chuyên ngành Luật. Các chương trình MBA về Luật phù hợp với các sinh viên yêu thích luật doanh nghiệp, khởi nghiệp kinh doanh, tư vấn quản lý hoặc kinh doanh.

Lợi ích của việc theo học MBA về Luật là gì?

Tham gia học MBA về Luật sẽ đem lại cho bạn nhiều lợi ích. Đáng chú ý nhất đó là sinh viên tốt nghiệp MBA về Luật có nhiều hơn gấp hai cơ hội để được tuyển dụng bởi lẽ họ sở hữu tấm bằng với hai chuyên ngành.  Thông thường chương trình MBA về Luật được hoàn tất sau chỉ ba năm. Nhiều khoa Luật cũng cung cấp các khóa MBA về Luật hình thức bán thời gian hoặc trực tuyến, qua đó cho phép sinh viên vừa học vừa làm.

Chương trình MBA về Luật kinh doanh bao gồm những gì?

Chương trình MBA về Luật có thể có các khóa học về Kế toán và Tài chính, Marketing, Chiến lược, Nguồn nhân lực, Hệ thống thông tin, Điều hành và Duy trì, cùng với các khóa học tùy chọn như Luật kinh doanh, Xét xử thương mại cạnh tranh, Luật thương mại và Luật ngân hàng.

Yêu cầu để theo học MBA về Luật kinh doanh là gì?

Ứng viên cho chương trình MBA về Luật cần phải tốt nghiệp từ các chương trình đại học có liên quan với số điểm cao. Một số trường đại học cũng yêu cầu ứng viên phải có ít nhất hai năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực có liên quan trước khi bắt đầu theo học chương trình MBA về Luật.

Chi phí để theo học MBA về Luật kinh doanh như thế nào?

Chi phí của chương trình MBA về Luật thay đổi tùy thuộc vào khoa Luật, hình thức học, và quốc gia nơi bạn theo học. Các sinh viên tương lai nên cân nhắc về học phí, lệ phí sinh viên, các chi phí về sinh hoạt và mua tài liệu. Một số khoa Luật sẽ hỗ trợ sinh viên nếu họ đăng ký và đủ điều kiện để nhận học bổng hoặc trợ cấp. Điều quan trọng là bạn phải liên lạc với các trường đại học để có thêm thông tin về chi phí của chương trình MBA về Luật.

Tại sao nên theo học MBA về Luật hình thức trực tuyến?

Sinh viên không có điều kiện đi đến trường, hoặc mong muốn vừa học vừa làm khi theo học MBA về Luật, có thể đăng ký học MBA về Luật hình thức trực tuyến. Các trường đại học hàng đầu trên thế giới cung cấp các khóa học MBA về Luật trực tuyến với chất lượng không thua kém so với các khóa học truyền thống.

Làm thế nào để đăng ký theo học MBA về Luật Kinh doanh?

Nếu bạn quan tâm đến bằng cấp về Luật nhưng lại có mối quan hệ tới lĩnh vực Kinh doanh, vậy thì MBA về Luật là chương trình dành cho bạn. Hãy tìm kiếm chương trình học phù hợp cho bạn trong danh sách dưới đây và liên lạc trực tiếp với văn phòng tuyển sinh ở các trường đại học mà bạn quan tâm bằng cách điền vào mẫu yêu cầu.

Đọc ít hơn
Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này: 
MBA
$format_list_bulleted Bộ lọc
Sắp xếp theo:
Được đề xuất Mới nhất Chức danh
Santa Clara University
Santa Clara, Hoa Kỳ

Luật Santa Clara và Trường Kinh doanh Leavey cung cấp hai chương trình cấp bằng chung cho sinh viên luật đủ điều kiện. Các chương trình cấp bằng chung JD / MBA và JD / MSIS đư ... +

Luật Santa Clara và Trường Kinh doanh Leavey cung cấp hai chương trình cấp bằng chung cho sinh viên luật đủ điều kiện. Các chương trình cấp bằng chung JD / MBA và JD / MSIS được thiết kế để chủ yếu là các chương trình toàn thời gian kéo dài 3,5 đến 4 năm. Các chương trình chỉ dành cho sinh viên Trường Luật SCU và Trường Kinh doanh Leavey đã được cả hai trường chấp nhận để tham gia một trong các chương trình. Sinh viên luật phải nộp đơn vào Trường Kinh doanh Leavey trong năm học luật đầu tiên của họ. Sinh viên phải tham gia chương trình trước khi họ hoàn thành 45 đơn vị trường luật. Để nhận được tín chỉ đối với bằng JD từ các khóa học được thực hiện trong trường kinh doanh, sinh viên phải hoàn thành 78 đơn vị khóa học luật và trong vòng hai khóa học sau khi hoàn thành bằng kinh doanh. -
MBA
Anh
Khuôn viên trường