Filter
MBA
Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

Tìm Các Chương trình đào tạo Luật 2019

MBA về Luật là bằng thạc sĩ về Quản trị Kinh doanh với chuyên ngành Luật. Các chương trình MBA về Luật phù hợp với các sinh viên yêu thích luật doanh nghiệp, khởi nghiệp kinh doanh, tư vấn quản lý hoặc kinh doanh.

Lợi ích của việc theo học MBA về Luật là gì?

Tham gia học MBA về Luật sẽ đem lại cho bạn nhiều lợi ích. Đáng chú ý nhất đó là sinh viên tốt nghiệp MBA về Luật có nhiều hơn gấp hai cơ hội để được tuyển dụng bởi lẽ họ sở hữu tấm bằng với hai chuyên ngành.  Thông thường chương trình MBA về Luật được hoàn tất sau chỉ ba năm. Nhiều khoa Luật cũng cung cấp các khóa MBA về Luật hình thức bán thời gian hoặc trực tuyến, qua đó cho phép sinh viên vừa học vừa làm.

Chương trình MBA về Luật kinh doanh bao gồm những gì?

Chương trình MBA về Luật có thể có các khóa học về Kế toán và Tài chính, Marketing, Chiến lược, Nguồn nhân lực, Hệ thống thông tin, Điều hành và Duy trì, cùng với các khóa học tùy chọn như Luật kinh doanh, Xét xử thương mại cạnh tranh, Luật thương mại và Luật ngân hàng.

Yêu cầu để theo học MBA về Luật kinh doanh là gì?

Ứng viên cho chương trình MBA về Luật cần phải tốt nghiệp từ các chương trình đại học có liên quan với số điểm cao. Một số trường đại học cũng yêu cầu ứng viên phải có ít nhất hai năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực có liên quan trước khi bắt đầu theo học chương trình MBA về Luật.

Chi phí để theo học MBA về Luật kinh doanh như thế nào?

Chi phí của chương trình MBA về Luật thay đổi tùy thuộc vào khoa Luật, hình thức học, và quốc gia nơi bạn theo học. Các sinh viên tương lai nên cân nhắc về học phí, lệ phí sinh viên, các chi phí về sinh hoạt và mua tài liệu. Một số khoa Luật sẽ hỗ trợ sinh viên nếu họ đăng ký và đủ điều kiện để nhận học bổng hoặc trợ cấp. Điều quan trọng là bạn phải liên lạc với các trường đại học để có thêm thông tin về chi phí của chương trình MBA về Luật.

Tại sao nên theo học MBA về Luật hình thức trực tuyến?

Sinh viên không có điều kiện đi đến trường, hoặc mong muốn vừa học vừa làm khi theo học MBA về Luật, có thể đăng ký học MBA về Luật hình thức trực tuyến. Các trường đại học hàng đầu trên thế giới cung cấp các khóa học MBA về Luật trực tuyến với chất lượng không thua kém so với các khóa học truyền thống.

Làm thế nào để đăng ký theo học MBA về Luật Kinh doanh?

Nếu bạn quan tâm đến bằng cấp về Luật nhưng lại có mối quan hệ tới lĩnh vực Kinh doanh, vậy thì MBA về Luật là chương trình dành cho bạn. Hãy tìm kiếm chương trình học phù hợp cho bạn trong danh sách dưới đây và liên lạc trực tiếp với văn phòng tuyển sinh ở các trường đại học mà bạn quan tâm bằng cách điền vào mẫu yêu cầu.

Đọc thêm Đọc ít hơn

kết quả được tìm thấy

Birmingham Graduate School (MBA @ BGS from £2500!)

Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh của chúng tôi trong Luật Kinh doanh cung cấp cho sinh viên những kiến ​​thức cơ sở và sự hiểu biết về kinh doanh và với khả năng chuyên môn ph ... [+]

Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh @ BGS từ £ 2500

Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh trong Luật Kinh doanh

&nbsp

Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh của chúng tôi trong Luật Kinh doanh cung cấp cho sinh viên những kiến ​​thức cơ sở và sự hiểu biết về kinh doanh và với khả năng chuyên môn pháp luật trong thời hạn thứ hai. Thuật ngữ thứ hai sẽ cho phép học sinh để có được những hiểu biết về thực hành pháp luật và lý thuyết trong các lĩnh vực kinh doanh và khả năng để xây dựng cả hai lập luận bằng văn bản và bằng miệng về kinh doanh ban hành tại chỗ và pháp luật. ... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Birmingham
August 2019
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 năm
Tại trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh